ANIME

Có một điều nhưng Vegeta luôn giỏi hơn Son Goku

Son Goku luôn là một nhân vật vượt trội hơn Vegeta về sức mạnh, tuy nhiên, có một điều nhưng hoàng tử Saiyan luôn giỏi hơn anh khỉ trong series Dragon Ball.

Ngay cả khi Son Goku luôn vượt trội hơn về sức mạnh, thì Vegeta trong Dragon Ball vẫn luôn tiến công bại hoàn toàn anh khỉ ở một điều, đó là việc làm chồng! Sự cạnh tranh giữa nhì nhân vật Goku và Vegeta là một trong những sự cạnh tranh nổi tiếng nhất tất cả các bộ manga. Họ đã sở hữu sức mạnh to lớn và ngày càng phát triển nó hơn kể từ sau khi cả nhì họp mặt lần đầu ở Dragon Ball Z. Tuy nhiên, mặc dù vậy nhưng Goku luôn làm cho Vegeta phải ở lại phía sau. Ngay cả khi hoàng tử Saiyan bằng cách nào đó bắt kịp Goku, thì anh khỉ lại nhanh chóng trở thành mạnh mẽ hơn trong các tập tiếp theo, điều này lại làm cho Vegeta nỗ lực tập luyện để bắt kịp Goku một lần nữa. Mặc dù vậy nhưng mối quan hệ của cả nhì nhân vật cũng phát triển đáng kể sau khi tranh đấu hết quân địch này sang quân địch khác.

Goku Vegeta

Son Goku luôn làm cho Vegeta phải ở lại phía sau, ngay cả khi hoàng tử Saiyan bằng cách nào đó bắt kịp Goku, thì anh khỉ lại nhanh chóng mạnh mẽ hơn, điều này lại làm cho Vegeta nỗ lực tập luyện để bắt kịp Goku một lần nữa

Trước Dragon Ball Super, Goku đã kết hôn với Chi-Chi và Vegeta thì kết hôn với Bulma. Goku với Chi-Chi là những người lập gia đình trước, và sau đó họ có một người con là Gohan. Còn mối quan hệ của Vegeta và Bulma khởi đầu diễn ra một thời kì sau. Trước đấy, Bulma vốn là game thủ gái của Yamcha, nhưng họ đã chia tay. Sau đó Vegeta thế hệ khởi đầu mối quan hệ với Bulma. Sau khi nhóm chiến binh Z tiến công bại Cell, đã có 7 năm trôi qua trước khi Majin Buu xuất hiện. Đây là thời kì nhưng Bulma với Vegeta cùng nuôi dưỡng Trunks, mặc dù vậy nhưng họ vẫn chưa kết hôn. Tuy nhiên, sau cuối cả nhì đã chính thức trở thành vợ chồng và thậm chí mang thai đứa con thứ nhì trong Dragon Ball Super.

Dragon Ball

Vì Vegeta vắng mặt lúc Trunks sinh ra, nên hành động này cho thấy anh muốn game thủ dạng thân trở thành một người chồng mẫu mực, và tất nhiên, kiên cố Goku không giỏi hơn Vegeta về điều này, anh khỉ đều vắng mặt trong thời kì con mình ra đời

Cả Vegeta và Son Goku đều đã từng hi sinh. Và nhì người luôn sẵn sàng làm bất kỳ điều gì để rèn luyện thêm và nâng cao kỹ năng của mình. Nhưng Vegeta hóa ra cũng từng cảm thấy dè dặt về điều đó. Khi Goku vừa tới để tập luyện với Whis cho Giải đấu sức mạnh sắp diễn ra, Vegeta đã nhanh chóng rời đi để trở về Trái Đất. Lý do của hoàng tử Saiyan là vì ngày Bulma sinh con ngày càng gần rồi, vậy nên anh muốn ở bên cạnh vợ mình trong thời kì này.

do vì Vegeta đã vắng mặt lúc Trunks sinh ra, nên hành động này cho thấy anh đang muốn game thủ dạng thân trở thành một người chồng mẫu mực. Và tất nhiên, kiên cố Goku không giỏi hơn Vegeta về điều này. Anh khỉ đều vắng mặt trong thời kì Gohan và Goten ra đời, mặc dù Goku có lý do chính đáng để vắng mặt lúc Goten sinh ra.

Goku Vegeta Dragon Ball

Cả Vegeta và Son Goku đều đã từng hi sinh, và nhì người luôn sẵn sàng làm bất kỳ điều gì để rèn luyện thêm và nâng cao kỹ năng của mình, nhưng hoàng tử Saiyan hóa ra cũng từng cảm thấy dè dặt về điều đó trong Dragon Ball Super

Ngay từ đầu, Vegeta không phải là người hợp với Bulma. Trên thực tế, cuộc họp mặt trước tiên của họ là lúc hoàng tử Saiyan đe dọa giết thịt cô cùng với Krillin trên hành tinh Namek. Khi mối quan hệ của cả nhì người họ tiến triển, Vegeta đã chứng tỏ game thủ dạng thân là một người game thủ đời trưởng thành hơn. Anh ủng hộ Bulma trong mọi nỗ lực của cô và sẵn sàng liều mình để bảo vệ vợ của mình. Vegeta thậm chí đã tranh đấu với Beerus khi ông tát Bulma, mặc dù anh biết rõ rằng game thủ dạng thân không hề có thời cơ chống lại Thần Hủy Diệt. Mặt khác, anime Dragon Ball Super còn tiết lộ rằng Son Goku thậm chí còn chưa bao giờ hôn vợ của mình, là Chi-Chi!

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Videl và Gohan thực sự rất giống nhau

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện Dragon Ball Super tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *