ANIME

Tập 8 và 9 của Rascal Does Not Dream được chuyển thể anime

Anime Rascal Does Not Dream trở lại với trailer cho Rascal Does Not Dream of a Sister Venturing Out và Rascal Does Not Dream of a Knapsack Kid.

Offical Teaser Trailer

Sự kiện Aniplex Online Fest 2022 diễn ra vào hôm 24/09 đã thông báo rằng anime dựa trên bộ light novel Rascal Does Not Dream của Hajime Kamoshida đang có một dự án anime mới sẽ chuyển thể lần lượt tiểu thuyết thứ tám và thứ chín trong series: Rascal Does Not Dream of a Sister Venturing Out và Rascal Does Not Dream of a Knapsack Kid.

Soichi Masui sẽ trở lại ghế đạo diễn anime tại CloverWorks. Masahiro Yokotani sẽ trở lại với vai trò sáng tác và kịch bản. Satomi Tamura trở lại với vai trò thiết kế nhân vật.

Dàn diễn viên cũ trở lại bao gồm:

Kaito Ishikawa trong vai Sakuta AzusagawaAsami Seto trong vai Mai SakurajimaYurika Kubo trong vai Kaede AzusagawaNao Tōyama trong vai Tome KogaAtsumi Tanezaki trong vai Rio FutabaMaaya Uchida trong vai Nodoka ToyohamaInori Minase trong vai Shōko Makinohara

Tập 8 và 9 của Rascal Does Not Dream được chuyển thể anime

Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai (Seishun Buta Yarō wa Bunny Girl-senpai no Yume wo Minai), bản anime truyền hình dựa trên bộ light novel, đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10/2018 và đã phát sóng được 13 tập.

Rascal Does Not Dream of a Dreaming Girl (Seishun Buta Yarō wa Yume-Miru Shōjo no Yume wo Minai), phần anime điện ảnh chuyển thể từ tập light novel thứ sáu và thứ bảy trong chuỗi light novel của Hajime Kamoshida, khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 06/2019.

Tóm tắt Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai theo wikipedia:

“Cuộc đời của Azusagawa Sakuta có một bước ngoặt bất ngờ khi cậu gặp nữ diễn viên tuổi teen nổi tiếng Sakurajima Mai, đang mặc một bộ đồ thỏ nữ sexy, lang thang trong một thư viện và không ai khác ở đó chú ý. Mai tò mò rằng Sakuta là người duy nhất có thể nhìn thấy cô ấy, vì những người khác không thể nhìn thấy cô ấy, ngay cả khi cô ấy ăn mặc bình thường hoặc cố gắng tránh xa cuộc sống của người nổi tiếng. Hiện tượng này là “Hội chứng tuổi vị thành niên”, Sakuta quyết định giải quyết bí ẩn này, đồng thời tiếp tục đến gần hơn với Mai và gặp gỡ những cô gái khác cũng mắc phải “Hội chứng tuổi vị thành niên”.

>>> Xem thêm: Synduality tung trailer anime đề tài hậu tận thế

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *