ANIME

Minato’s Laundromat Tập 11: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Một bộ phim truyền hình hành động trực tiếp của Nhật Bản chuyển thể từ Coin Laundry của Minato Shouji đã ra mắt gần đây. Vở kịch có tên Minato’s Laundromat. Và mọi người không thể ngừng nói về nó. Các fan đang rất háo hức chờ đợi tập 11 của tiệm giặt là Minato ra mắt. Nếu bạn là một trong số họ, bạn đã đến đúng nơi. Trước khi ngày phát hành ‘Minato’s Laundromat Episode 11 được tiết lộ, chúng tôi muốn thông báo cho những ai đã bỏ lỡ’ Minato’s Laundromat Episode 10 ‘.

Trong ‘Minato’s Laundromat Episode 10’, chúng ta đã thấy Asuka và Akira giải quyết các vấn đề về tình yêu của họ. Asuka bối rối không biết làm thế nào để thổ lộ tình cảm của mình với Shu-Kun. Anh ấy tìm kiếm lời khuyên từ Akira về điều này. Và đột nhiên, chúng tôi thấy Shu-Kun bước vào phòng. Asuka sửng sốt, nghĩ rằng liệu Shu-Kun có nghe thấy những gì anh ấy đang nói với Akira không. Asuka do dự để xác nhận với Shu-Kun nếu anh ấy nghe về cuộc trò chuyện của anh ấy với Akira.

Shu-Kun tiết lộ, “Tôi thấy hai người cư xử như con trai,” sau đó rời khỏi phòng. Asuka rất bối rối và buồn bã vì anh ấy muốn hẹn hò với Shu-Kun nhưng không thể lấy hết can đảm để nói với anh ấy. Sau đó, chúng ta thấy Shin và Akira thảo luận về sự quan tâm của sau này đối với sensei của mình. Shin nói với Akira để nói chuyện với giáo viên của mình và giải thích cảm xúc của mình. Sau đó, Shin gây sốc cho Akira khi nói với anh ấy về việc nhập học trường Tokyo. Akira rất buồn khi Shin sẽ để anh ấy một mình để đi học ở Tokyo.

cách xem tập 11 của tiệm giặt là Minato

Minato Shouji’s Coin Giặt là (manga)

Sau đó, chúng ta thấy Asuka cầu hôn Shu-Kun, người đã từ chối anh ấy ngay lập tức. Cuối cùng, chúng ta thấy Akira thổ lộ tình cảm của mình với giáo viên, người đã yêu cầu anh ấy đi tiếp. Cả Akira và Asuka đều khóc ở phần cuối. Họ sẽ đi tiếp chứ? Người hâm mộ nóng lòng muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong ‘Minato’s Laundromat Episode 11’. Vậy khi nào “Minato’s Laundromat Episode 11” ra mắt? Đào sâu để tìm hiểu.

Cũng đọc: Oh! My Sunshine Night Season 1 Episode 10: Ngày phát hành và hướng dẫn xem

Minato’s Laundromat About là gì?

Phần 1 của Minato’s Laundromat ra mắt lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2022. Chương trình lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh tình yêu của các chàng trai, Minato Shouji Coin Laundry. Yuzu Tsubaki viết manga, và Sawa Kanzume vẽ minh họa cho nó. Tuy nhiên, bộ phim dưới sự chỉ đạo của Yuasa Hiroaki và Eda Yuuka. Truyện tranh đã giành được Giải thưởng Xuất sắc của Cuộc thi Truyện gốc Manga Yurukyun BL. Cốt truyện của tiệm giặt là Minato tập trung vào Akira Minato, người đã tiếp quản cửa hàng cũ của ông mình, “Minato Shouji Coin Laundry.”

Phòng giặt là rất cũ và thiếu máy lạnh. Một cuộc gặp gỡ tuyệt đẹp giữa một người chăm sóc ba mươi tuổi tuyệt đẹp và một học sinh trung học trong tiệm giặt là tiền xu cũ khiến thế giới của họ thay đổi. Akira, một cựu nhân viên công ty ba mươi tuổi, thích sở hữu một cửa hàng yêu quý trong khu phố. Shintaro Katsuki, một học sinh trung học, đến thăm cửa hàng một ngày với tư cách là khách hàng. Bất chấp tuổi tác chênh lệch, cả hai trở thành bạn bè cho đến khi Shintaro đột nhiên nhận ra tình dục của Akira.

Hướng dẫn dành cho cha mẹ

Do sự phổ biến rộng rãi của các bộ phim truyền hình BL đối với trẻ em, các bậc cha mẹ phải theo dõi thói quen xem của con mình. Trẻ em dưới 16 tuổi không được phép cha mẹ xem Minato’s Laundromat một mình. Chủ đề trọng tâm của chương trình là câu chuyện tình lãng mạn giữa một sinh viên và một người đàn ông ngoài 30 tuổi. LGBT cũng nằm trong chủ đề của chương trình. Tuy nhiên, bộ phim không bao gồm bất kỳ cảnh bạo lực hoặc thô tục nào.

cách xem Minato's Laundromat tập 11

A vẫn còn từ Minato’s Laundromat

Minato’s Laundromat Tập 11: Ngày phát hành

Minato’s Laundromat tập 11 đã sẵn sàng phát sóng vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. Tập sẽ phát hành vào thứ Tư lúc 5:30 chiều IST. Người hâm mộ từ Úc có thể phát trực tiếp lúc 9:30 tối AEDT. Đối với Philippines, tập phim sẽ khởi chiếu lúc 8 giờ tối. Minato’s Laundromat tập 11 sẽ có sẵn để xem lúc 1:00 chiều BST ở Anh. Người hâm mộ châu Âu có thể xem tập mới lúc 2:00 chiều EST.

Có rất nhiều người hâm mộ bộ phim truyền hình BL ở Hàn Quốc và Thái Lan. Tập phim đã sẵn sàng để phát hành tại Hàn Quốc lúc 9:00 tối theo giờ KST. Và khán giả từ Thái Lan có thể xem Minato’s Laundromat tập 11 lúc 7:00 tối.

Minato’s Laundromat Tập 11: Chi tiết phát trực tuyến

Minato’s Laundromat tập 11 sẽ được phát trực tuyến trên Gagaoolala và Bilibili TV. Gagaoolala có hai gói, một gói miễn phí có quảng cáo và hai gói nội dung chất lượng HD không có quảng cáo. Bilibili TV cho phép bạn truyền phát nội dung miễn phí. Bạn thậm chí có thể tải xuống một số tập. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn phát trực tuyến nội dung ở chất lượng HD, họ sẽ cần đăng ký. Phí đăng ký thay đổi tùy theo vị trí của người xem.

Vì vậy, hãy cập nhật lịch của bạn và đừng quên bỏ lỡ “Minato’s Laundromat tập 11”.

Cũng đọc: Poong, The Joseon Psychiatrist Season 1 Episode 11: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *