ANIME

Có phải Benny Blanco đang hứa hò với Lil Dicky không?

Benny Blanco hứa hò bây giờ vào năm 2022 là ai? Câu hỏi này đã lan truyền trên mạng và người hâm mộ rất tò mò muốn biết chàng nhạc sĩ đang hứa hò với ai. Benny Blanco là một nhạc sĩ người Mỹ được để ý nhiều nhất vì video TikTok thế hệ nhất của anh ấy. Benny đã đăng một video nhưng mà người ta nhìn thấy anh ấy nói: “Tôi ước gì ở tuổi 12, tôi có thể biết tôi đang hứa hò với ai bây giờ”. Video có hình ảnh của anh ấy khi anh ấy còn trẻ với một vài hình ảnh của anh ấy với Lil Dicky. Họ bị bắt gặp ôm nhau, do đó làm phát sinh tin đồn hứa hò.

Tin đồn đang lan truyền trên mạng rằng Benny Blanco đang có mối quan hệ đồng tính với Lil Dicky. Mặc dù Benny Blanco từng hứa hò với phụ nữ trong quá khứ nhưng anh vẫn suy đoán về những cáo buộc đồng tính. Tất cả là nhờ tình game thủ của anh ấy với Lil Dicky và GaTa. Blanco có một mối quan hệ rất bền chặt với Lil. Cả nhị bị bắt gặp mặc đồ tắm cùng nhau làm dấy lên tin đồn hứa hò. Hơn nữa, họ còn được nhìn thấy ôm nhau. Trong chương trình Dave của họ, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​nhiều cảnh thân thiện giữa nhị người làm phát sinh tin đồn hứa hò. Và sau khi video TikTok lan truyền, tin tức đã tăng nhanh.

Ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ thảo luận về cuộc sống hứa hò của Benny Blanco. Hãy cùng bài viết đi sâu tìm hiểu xem Benny Blanco đang hứa hò với ai vào năm 2022?

Cũng nên đọc: Breanna Stewart hứa hò với ai? Mối quan tâm yêu thích của các cầu thủ bóng rổ

Benny Blanco Hẹn hò là ai

benny trắng

Có phải Benny Blanco đang hứa hò với Lil Dicky không?

Không, Benny Blanco không hứa hò với Lil Dicky. Họ là những người game thủ tốt. Khi người hâm mộ đồn đoán rằng họ đang hứa hò, Benny đã chế nhạo tình huống này, san sớt video. Đó chỉ là một trò đùa, và họ không hứa hò bây giờ. Tình cảm của họ quá mức đối với người hâm mộ, nó làm dấy lên tin đồn hứa hò. Tuy nhiên, chúng không phải là sự thực. Benny và Lil Dicky, cả nhị đều thẳng thắn, và họ không có mối quan hệ đồng tính nam. Nếu không phải là Dicky, thì Benny Blanco đang hứa hò với ai vào năm 2022! Hãy cùng tìm hiểu.

Benny Blanco đang hứa hò với ai vào năm 2022?

Benny Blanco được cho là đơn thân vào năm 2022. Anh ấy không công khai hứa hò với bất kỳ ai. Cho tới khi bài báo này được viết, chúng tôi không có bất kỳ cập nhật nào về đời sống tình cảm của Benny Blanco. Có vẻ như, anh ấy đang tận hưởng cuộc sống đơn thân của mình. Nhưng một số người hâm mộ suy đoán rằng anh ấy đang hứa hò với ai đó. Chà, có nhẽ anh ấy đang gặp ai đó ở cơ chế riêng tư và không muốn tiết lộ điều đó trước công chúng vào lúc này. có nhẽ nhạc sĩ đang chờ thời khắc thích hợp để giới thiệu người game thủ đời của mình với người hâm mộ. Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm gặp được đối tác của anh ấy. Hãy theo dõi otakukart để cập nhật thêm về cuộc sống hứa hò của những người nổi tiếng.

Benny Blanco Hẹn hò là ai

benny trắng

Cũng nên đọc: Justine Clarke đang hứa hò với ai vào năm 2022? Tất cả những điều cần biết về nó

Lil Dicky đang hứa hò với ai vào năm 2022?

Lil Dicky cũng đơn thân như Benny. Đây cũng là một trong những lý do chính làm phát sinh tin đồn hứa hò của họ. Anh ấy không hứa hò với bất kỳ ai ở nơi công cộng. Nhưng giống như tôi đã đề cập trước đây, những người nổi tiếng thường giấu giếm cuộc sống của họ. đôi lúc họ nói về cá nhân của họ, trong khi đôi lúc, họ cảm thấy an toàn khi giữ nó trong tầm ngắm. Có tài năng Lil Dicky đang kín đáo gặp ai đó, và để tránh sự để ý không mong muốn, anh ấy đang giữ cuộc sống cá nhân của mình xa ánh đèn sân khấu. Dù sao, Lil Dicky cũng không mấy kín tiếng về đời sống tình cảm của họ.

Anh ấy hầu như không nói về cuộc sống cá nhân của mình trước công chúng. Trước đó, anh đã sinh sản một ca khúc về cuộc hôn nhân của game thủ gái cũ nhưng mà tên tuổi vẫn còn là một ẩn số. Bài hát “Molly” của anh được cho là dành tặng cho một trong những người game thủ gái cũ của anh đã kết hôn với người khác. Tuy nhiên, rapper không bao giờ đổ lỗi cho vấn đề này. Anh luôn mím môi khi nói về cuộc sống cá nhân của mình. Hy vọng rằng anh ấy trước sau cũng sẽ tìm được tình yêu, và chúng ta sẽ sớm gặp lại game thủ gái của anh ấy. Và nếu game thủ muốn biết thêm về cuộc sống tình yêu của Lil Dicky, như tôi đã đề cập trước đây, hãy theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thêm về trái đất tiêu khiển.

Cũng nên đọc: hứa hò với Noah Zulfikar là ai? Mối quan tâm tình yêu của diễn viên ZOMBIES 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *