ANIME

Progressive 2 được công bố

Vừa qua trailer cùng poster thế hệ cho movie Sword Art trực tuyến: Progressive 2 được công bố, bộ phim dự kiến lên sóng trong tháng 9 năm nay.

Movie SAO đang rất được người theo dõi mong đợi với tên gọi Sword Art trực tuyến the Movie -Progressive- Scherzo of Deep Night đã tạo ra một poster và trailer thế hệ trước khi phim chính thức ra rạp vào ngày 10/09.

Đi cùng với trailer và poster cho bộ phim thì ca sĩ Eir Aoi, người đã từng trình diễn các bài hát chủ đề của “Innocence” và “Ignite”, sẽ trình diễn ca khúc “Shinzo” (“Heart”) cho movie Scherzo of Deep Night.

hàng ngũ sinh sản từ phần trước tiên sẽ quay trở lại với vai trò cũ, với phụ đề “Scherzo of Deep Night”, phim sẽ được sinh sản tại A-1 Pictures, bao gồm Ayako Kono làm đạo diễn, Kento Toya là nhà xây dừng nhân vật và giám đốc hoạt hình, Yasuyuki Kai là đạo diễn hành động và nhà xây dừng quái vật, sau cuối Yuki Kajiura trong vai trò nhà soạn nhạc.

nhị diễn viên lồng tiếng Yoshitsugu Matsuoka và Haruka Tomatsu cũng được xác nhận sẽ trở lại với tư cách là Kirito và Asuna, cùng với Shiori Izawa (Nanachi trong Made in Abyss) trong vai Argo “The Rat”, một nhà môi giới thông tin trong Sword Art trực tuyến.

Trailer cùng poster mới cho Sword Art Online: Progressive 2 được công bố

Trailer cùng poster thế hệ cho Sword Art trực tuyến: Progressive 2 được công bố

Sword Art trực tuyến Progressive: Kuraki Yuuyami no Scherzo là bộ phim hoạt hình điện ảnh thể loại khoa học viễn tưởng được chuyển thể từ tập light novel Sword Art trực tuyến Progressive thứ tư của tác giả Kawahara Reki và Kōno Ayako. Phim được sinh sản do A-1 Pictures và được Aniplex phân phối. Đây là phần phim thứ nhị trong series sau Sword Art trực tuyến: Ranh giới hư ảo (2017) và Sword Art trực tuyến Progressive: Aria of a Starless Night (2021). Ngày khởi chiếu tại Nhật game thủ dạng dự kiến là 10 tháng 9 năm 2022.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2022, 10.000 người chơi đăng nhập vào SAO lần trước tiên, chỉ để phát xuất hiện rằng họ không thể đăng xuất khỏi trò chơi. Kayaba tiết lộ game thủ dạng thân để nói với người chơi rằng họ phải tiến công bại tất cả 100 tầng của Aincrad, lâu đài khổng lồ là bối cảnh của SAO nếu họ muốn thoát khỏi trò chơi, chỉ sau đó họ thế hệ có thể đăng xuất. Chết trong trò chơi hoặc bị tháo NerveGear khỏi đầu sẽ khiến họ bị NerveGear phá hủy não, do đó họ sẽ tử vong trong đời thực.

Câu chuyện xoay quanh Kirito và Asuna. Do sợ hãi và buồn buồn chán vì bị mắc kẹt trong trò chơi, Asuna quyết định tránh các bữa tiệc và bang hội. Cô ấy thề sẽ đấu tranh một mình, trở thành một người chơi mạnh mẽ sau này. Kirito là một trong 1.000 người thử nghiệm game thủ dạng beta cho SAO. Cậu có lợi thế là biết các cụ thể quan yếu về trò chơi và các con trùm của các tầng. Cậu cũng tự cô lập mình với những người chơi khác và chơi trò chơi một mình. Khi câu chuyện đi vào sâu hơn, nhiều điều được tiết lộ về cả nhị người chơi và cuộc đấu tranh của họ với việc bị mắc kẹt bên trong trò chơi.

>>> Xem Thêm: One Piece 1056 Spoiler: Crocodile với Mihawk quy thuận ‘Tứ Hoàng’ Buggy

>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *