ANIME

Assassin’s Creed Valhalla YouTube rò rỉ Tease Iron Man Suit

Eivor trong bộ đồ Iron Man bắn ra một tia laze.

Ảnh chụp màn hình: Ubisoft / AndyReloads

Bộ kiểm tra dữ liệu của Assassin’s Creed Valhalla gần đây đã phát xuất hiện các tập tin về skin Iron Man có thể bắn một Unibeam từ ngực. Da hiện không có sẵn trong khu chợ kỹ thuật số của Ubisoft, nhưng người hâm mộ hy vọng rằng nó sẽ được phát triển trong tương lai.

Bộ giáp được tìm thấy do một chuyên gia dữ liệu của Assassin’s Creed tên là Pedder, người trước đây đã khai thác thông tin DLC từ các tệp trò chơi nhưng sau này được chứng minh là đúng đắn. Các video trên YouTube cho thấy một bộ áo giáp màu đỏ và vàng bắn tia laze từ ngực và một biến thể màu trắng trông tương tự. Unibeam có thể được kích hoạt bằng kĩ năng “Battlecry” trong Valhalla. Gói này cũng bao gồm một con quạ cơ học, một thú cưỡi và nhị thanh kiếm.

phiên bản cập nhật Assassin’s Creed Valhalla – Đã tìm thấy bộ áo giáp cơ khí nâng cao thế hệ của ‘Star Wars’!

Đây không phải là lần trước tiên mỹ phẩm Assassin’s Creed liên quan tới Marvel xuất hiện. Trước đó, Andy đã khoe một video về skin của Thanos có tên là “Master of Elements”. Skin chưa được phát triển này bao gồm găng tay nạm rubi đầy màu sắc có thể kích hoạt một kĩ năng khác nhau sau mỗi vài giây. Một số người hâm mộ hơi thất vọng khi Ubisoft chưa thực sự phát triển bất kỳ giao diện nào trong số này — hoặc thậm chí xác nhận sự tồn tại của chúng. Kotaku đã liên hệ với Ubisoft về việc liệu những giao diện này có được phát triển hay không, nhưng không thể nhận được bình luận tại thời khắc xuất phiên bản.

Một phiên bản hợp tác của Marvel thậm chí sẽ không phải là sự giao nhau thất thường nhất xuất hiện trong loạt phim Assassin’s Creed. Trở lại khi Origins vẫn đang nhận được phiên bản cập nhật, người chơi có thể tình cờ tìm thấy một quả trứng Phục sinh trong Final Fantasy ở Ai Cập cổ truyền. Thú cưỡi người máy của Iron Man có thể hơi xa lạ đối với nước Anh thời trung thế kỉ, nhưng tôi muốn nói rằng thú cưỡi Chocobo còn chói tai hơn nhiều khi cưỡi vào cát sa mạc. Assassin’s Creed’s Fortnite-ification tiếp tục.

Bất chấp những rối rắm của Ubisoft về sự lững lờ trễ và hủy bỏ, Valhalla đã có một lộ trình phát triển tương đối tốt. Vào mùa xuân này, nhà phát triển đã tung ra phiên bản mở rộng Dawn of Ragnarok lớn, ngã sung thêm hàng tấn nhiệm vụ thần thoại Bắc Âu vào game nhập vai trái đất mở vốn đã rất lớn. Ubisoft đã phát triển phiên bản mở rộng Valhalla hàng năm kể từ phiên bản phát triển trước tiên của trò chơi và nó không có dấu hiệu lững lờ lại. Vì vậy, tôi không quá bận tâm nếu các nhà phát triển dành thêm một tí thời kì để thay đổi giao diện nhưng hoàn toàn không ai mong đợi từ một trò chơi viking.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *