ANIME

Người hùng yếu ớt – Chương 198: trận chiến thú vị của Jimmy!

Người ta thấy rằng Teddy gần như sắp làm thịt Jake Ji. Người sau thậm chí đã giành được thắng lợi trong trận chiến ở vòng thứ nhị. Nhưng sau đó anh lại bị tiến công. Trong thời kì ngắn, đây là mọi thứ người chơi cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo của mình.

Người hùng yếu đuối - Chương 198: Cuộc chiến thú vị của Jimmy!

Câu chuyện phụ sau đây sẽ xem xét cách Jimmy ứng phó với những đàn anh đang có ý định tiến công bại anh ta. Nhưng mọi thứ có thể không diễn ra như anh ấy dự trù. Sẽ rất thú vị nếu cậu tí xíu bị tiến công úp và giành thắng lợi trong trận chiến với những kẻ bắt nạt.

Tóm tắt của Chương trước!

Chương trước, The Weak Hero Chapter 197, mở đầu với việc Teddy tới gặp Rowan và hỏi anh ấy đang làm gì trên máy tính bảng của mình. Anh ấy đã thốt ra một loạt các thuật ngữ khoa học nhưng Teddy không thể hiểu được. nhị người họ sau đó đã nói về cách Gerard Jin có được thế thượng phong trong bảng xếp hạng. Chương này sau đó chuyển sang cảnh Teddy đưa cho Jin một chiếc khăn để giúp sức. Trong cảnh tiếp theo, Wolf Keum ngồi trên xác của Jake Ji.

Người hùng yếu đuối - Chương 198: Cuộc chiến thú vị của Jimmy!

Nhưng người đàn ông đứng dậy trong một giây và trận chiến lại mở đầu. Các cảnh hành động đều đẫm máu của Jake Ji. Sau đó người ta nhận ra rằng Wolf có thể tiếp tục đấu tranh bao lâu tùy ý. Vì vậy, ngơi nghỉ là một sai trái. Chương này kết thúc với cảnh một học trò lớp 12 thế hệ bước vào lớp và tuyên bố rằng mọi thứ đang trở thành rất bạo lực trong trường.

hero yếu ớt – Chương 198: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Việc thế hệ tới trường sẽ thay đổi rất nhiều thứ. Mục tiêu trước tiên nhưng đàn anh chọn là Jimmy Bae. Anh ta tới gặp anh ta và hỏi liệu anh ta có phải là Jimmy Bae khét tiếng không. Sau đó anh ấy rủ anh ấy đi dạo với anh ấy. Mặc dù ông nói rằng có rất nhiều bạo lực đang diễn ra trong trường, nhưng không có lý do gì khiến họ có ý định ngăn chặn nó. Người cao niên cũng sẽ giải quyết các vấn đề bằng bạo lực.

Người hùng yếu đuối - Chương 198: Cuộc chiến thú vị của Jimmy!

Vì thế, hero yếu ớt Chap 198 Hãy xem qua những gì các tiền bối muốn từ Jimmy Bae. Tất cả họ cũng sẽ gặp nhau trên sân thượng với các tiền bối khác. Chỉ có điều là tiến công hắn để roi điện tiếp tục nằm trong tay đàn anh. Nhưng Jimmy sẽ không để điều này xảy ra vì bất kỳ lý do gì.

Weak Hero Chap 198: Ngày phát triển

Một chuỗi hành động hay sắp mở đầu trong phần tiếp theo của The Weak Hero. Người hâm mộ nóng lòng xem hàng ngũ chuyên gia này ứng phó với những kẻ bắt nạt như thế nào. Vì thế, hero yếu ớt tập 198 sẽ ra mắt trong tuần này trong nhị ngày tới. Ngày phát triển sau hết là ngày 6 tháng 7 năm 2022. Tất cả các chương manhwa sẽ chỉ được xem trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để biết thêm các phiên bản cập nhật tương tự.

Cũng nên đọc: Tokyo Revergers, chương 260: Ba vị thế lực hệ!

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/weak-hero-chapter-198-cuoc-chien-thu-vi-cua-jimmy-109084.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *