ANIME

Chương 144: Greed sẽ cứu Isabel?

Tuy nhiên, động cơ chính của Greed là phong ấn Lifael’s Spear và cứu Isabel khỏi cái chết. Mặt khác, ông cũng phải tổ chức một cuộc vận động mạnh mẽ để thúc đẩy Damian tranh cử. anh ta sẽ sử dụng tên của mình để có được một số phiếu bầu của Damian vì Pascal đang sử dụng những cách khác để làm hài lòng cử tri.

Chương 144: Greed sẽ cứu Isabel?

Chương tiếp theo sẽ là sự đan xen giữa hành động, tình yêu và hồi hộp. Phần hành động sẽ là con Quạ mà Hiệp sĩ Đỏ cử đến để giết Greed. Điều thứ hai sẽ được đề cập trong chương tiếp theo là cảm xúc. Nó sẽ là một phần của Isabel được Greed cứu. Thể loại cuối cùng mà Chap mới có là hồi hộp, sẽ là về kết quả bầu chọn Giáo hoàng. Đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến manhwa!

Điều gì đã xảy ra trong chương cuối cùng?

Chương thứ 143 của Overgared bắt đầu với căn bệnh của Isabel. Cô không ngừng ho ra máu từ miệng. Damian đã ở đó vì cô ấy, nhưng anh ta đã bị ủy ban nhà thờ triệu tập. Ủy ban đã ra lệnh cho anh ta một nhiệm vụ. Tuy nhiên, Isabel xuất hiện với ngọn giáo Lifael của mình để thực hiện nhiệm vụ. Đột nhiên, Pascal xuất hiện trong hội trường ủy ban và sỉ nhục Damian vì lương tâm yếu ớt của anh ta. Pascal tuyên bố rằng ông xứng đáng hơn Damina để trở thành Giáo hoàng.

Chương 144: Greed sẽ cứu Isabel?

Nhưng mọi thứ thay đổi khi Greed vào sảnh để cứu Isabel. Anh ta dạy cho Pascal một bài học để anh ta không thể can thiệp vào công việc của mình. Tuy nhiên, kế hoạch của anh ta là khám phá con người thật của Pascal. Nhưng Pascal vẫn im lặng. Greed đưa Isabel về phòng và bắt đầu nghĩ cách chữa trị cho Isabel. Mặt khác, Pascal đang sử dụng ngân khố của Drevigo để mua chuộc ông Greed. Hơn nữa, Red Knight đã cử một sát thủ hoàng gia đến để giết ông Greed.

Overgered Chương 144: Lòng tham sẽ đối xử với Isabel bằng khả năng của cô ấy như thế nào?

Overgered Chap 144 sẽ nói về cách Greed có thể cứu Isabel. Isabel hiện đang sống sót trên ngọn giáo của Lifael cho cuộc sống của cô. Cô ấy có thể chết nếu rời khỏi ngọn giáo dù chỉ trong giây lát. Greed phải tìm cách lấy nó để Isabel không phải để lại ngọn giáo trong tay. Một điểm cốt truyện khác cho Chap sắp tới là tên sát thủ được cử đến sau khi Greed giết anh ta.

Chương 144: Greed sẽ cứu Isabel?

Sẽ có một trận chiến mạnh mẽ giữa sát thủ Crow và Mr.Greed trong Chương sắp tới. Ứng cử viên Pascal cho chức giáo hoàng đang gửi hối lộ cho Greed để lấy lòng tin của ông ta. Sẽ rất đáng đọc cách ông Greed sẽ đối phó với các vấn đề đến từ mọi phía. Tiền là điểm yếu của Mr.Greed, và tình hình sẽ tồi tệ hơn nếu Pascal dụ Mr.Greed.

Chương 144: Ngày phát hành

Overgered Chap 144 sẽ phát hành vào ngày 5 tháng 9 năm 2022. Có rất nhiều sự cường điệu về cách nó sẽ được sử dụng để điều trị Isabel. Hơn nữa, cơ hội giành được chức giáo hoàng của Damian dường như không đáng kể. Nhưng Greed đã hứa với anh ta sẽ khiến anh ta chiến thắng. Đừng quên ghé thăm OtakuGO để xem review của Chapter tiếp theo nhé!

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/game/mobile-games

Bài viết gốc: https://otakugo.net/overgeared-chap-144-greed-se-cuu-isabel-110338.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *