ANIME

The Return Of The Crazy Demon Chap 60 Ngày phát hành: Đao phủ dưới ánh trăng ám sát rắn hổ mang chúa Dragon King

The Return Of The Crazy Demon Chap 60 tiết lộ bí ẩn đằng sau Gương mặt trẻ thơ đến từ Thiên đường với tư cách là Kẻ hành quyết ánh trăng Vs. OG tiếp tục. Moonlight Executioner quyết định một mình đối mặt với Võ Lâm Truyền Kỳ sau khi nhận ra rằng OG đã đi trước một bước và suýt chút nữa thì chảo của anh ta. Chương bắt đầu với những cuộc đụng độ của các cuộc tấn công lớn sau khi The Moonlight Executioner đánh thức sức mạnh của Baby Face từ Thiên đường.

Moonlight Executioner và OG đã hạ cánh thần thánh và nhận những cú đánh lớn. Chúng ta chỉ thấy những tia sét va chạm khi cả hai triệt tiêu lẫn nhau. Cuộc đọ sức là 50/50, và nó vẫn chưa đến cao trào. OG tung một con dao găm bay về phía The Moonlight Executioner, người đã sử dụng Áo choàng của mình để chặn các đòn tấn công. Anh ấy tức giận vì Robe yêu thích của mình bị xé nát, nhưng anh ấy sẽ xé xác OG ra và trả thù cho Robe của mình.

Moonlight Executioner hy vọng chiếc áo choàng của mình sẽ chết và gặp một người chủ tốt hơn ở thế giới bên kia. Nhưng nó phải được tái sinh thành trang phục của phụ nữ vì anh ấy ghét dùng chung quần áo của mình với đàn ông. OG nhận ra rằng anh ta gần như đã có được The Moonlight Executioner ở nơi anh ta muốn, nhưng Robe đã cứu mạng anh ta và tin rằng anh ta sẽ không bắn trượt mục tiêu của mình vào lần sau. Moonlight Executioner hạ cánh trên đỉnh của các khối, và OG thông báo rằng không khí xung quanh anh ta đã thay đổi.

Anh ấy đã quyết định cho OG xem cấp một của Baby Face từ sức mạnh của Thiên đường. OG ngạc nhiên khi nhìn thấy một quả cầu lửa màu đỏ giống như màu cam trên ngực của The Moonlight Executioner. Moonlight Executioner nói rằng OG đã chết và anh ta sẽ trả thù cho Robe của mình. Mighty OG triệu hồi Rắn hổ mang chúa rồng và tự hỏi anh chàng này là cái quái gì mà khiến anh ta triệu hồi con át chủ bài đã bị phong ấn hàng nghìn năm của mình.

Trước đây, trên The Return Of The Crazy-Demon Chap 59

Moonlight Executioner thích những gì anh ta nhìn thấy và nhận ra rằng trận chiến này sẽ là một trong những trận chiến vĩ đại hơn trong lịch sử nhân loại. OG nhận ra rằng Rắn hổ mang chúa rồng của anh ta vẫn chưa nếm mùi thất bại hay đổ mồ hôi trong trận chiến. Dragon King Cobra Snake Vs. Moonlight Executioner bắt đầu sau khi OG trèo lên lưng con át chủ bài của hắn.

The Return Of The Crazy Demon Chap 60

OG hùng mạnh

Moonlight Executioner nói với OG rằng anh ta sẽ mất vài giây để RIP. OG tự hỏi liệu thằng nhóc có đánh giá thấp anh chàng đã chiến thắng hơn một nghìn trận chiến căng thẳng hay không. Moonlight Executioner nhận ra rằng anh ta đã tìm ra cách đối với Rắn hổ mang chúa, nhưng anh ta phải cẩn thận với chất độc. OG tấn công và The Moonlight Executioner sử dụng thanh kiếm của mình để chặn và ở khoảng cách xa trong khi tránh chất độc.

Anh tự hỏi tại sao The Moonlight Executioner đang che giấu sức mạnh của mình và nhận ra rằng đó có thể là một cái bẫy để giáng một đòn cuối cùng sẽ đưa anh ta xuống địa ngục vì anh ta là một tội nhân. OG phát tán chất độc ra xung quanh, khiến The Moonlight Executioner khó thở. Nhưng anh đã rất ngạc nhiên khi The Moonlight Executioner biến mất. Moonlight Executioner sử dụng tuyệt kỹ Hấp thụ để loại bỏ chất độc.

OG đã rất ấn tượng và nhận ra rằng con nhóc này là một vấn đề lớn, không chỉ là tất cả các cuộc nói chuyện. Moonlight Executioner xuất hiện sau khi khí độc biến mất, bầu trời trở nên quang đãng khi anh ta cầm thanh kiếm của mình và biết rằng OG sẽ sớm chết nếu anh ta chơi đúng bài của mình. OG dám cho The Moonlight Executioner chiến đấu ở khoảng cách gần nếu anh ta nghĩ rằng anh ta là một chiến binh khó khăn, nhưng The Moonlight Executioner trả lời rằng anh ta thích đập OG khi ở khoảng cách xa.

The Return Of The Crazy Demon Chap 60

Sự trở lại của con quỷ điên

Ngày phát hành tập 60 của The Return Of The Crazy Demon

The Return Of The Crazy Demon Chapter 60 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2022. Moonlight Executioner sử dụng lưỡi kiếm của mình và cắt đôi Rắn hổ mang chúa của Dragon King Cobra. Cú chém thứ hai chém vào vai OG, và tay anh ta rơi xuống đất. Moonlight Executioner sử dụng một quả cầu lửa và nhấn chìm OG bằng ngọn lửa. Xem chi tiết The Return Of The Crazy-Demon Chap 60.

Đọc Sự Trở Lại Của Con Quỷ Điên Chương 60 trực tuyến chi tiết thô

Bạn có thể đọc The Return Of The Crazy Demon Chap 60 trực tuyến trên các trang web chính thức. Chương kết thúc với cảnh OG hét lên như một phụ nữ khi anh ta bị ngọn lửa nhấn chìm. Nhiệm vụ tiếp theo của Moonlight Executioner bắt đầu trong chương tiếp theo của The Return Of The Crazy Demon. Hãy gặp nhau sau khi The Return Of The Crazy-Demon Chap 60 được phát hành.

Cũng nên đọc: Sứ mệnh gia đình Yozakura Chương 148 Ngày phát hành: Cuộc chiến gia tộc Yozakura, Sứ mệnh giải cứu Asano

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *