ANIME

Có phải tin tặc Vinnie đang hứa hò với Olivia Rodrigo? TikToker làm dấy lên tin đồn hứa hò!

Ngôi sao TikTok Vinnie Hacker đang hứa hò với Olivia Rodrigo? Ngôi sao ca hát Olivia Rodrigo đã trở thành một cơn sốt sau khi đĩa đơn đầu tay của cô, Drivers License, trở thành một hit lớn trong lòng người hâm mộ. Khi bài hát nhịn nhường như kể cụ thể về trái tim tan vỡ của cô sau khi kết thúc một mối quan hệ, người hâm mộ đã sớm suy đoán rằng nó có liên quan tới mối quan hệ bị cáo buộc của cô với game thủ diễn Joshua Bassett. Các game thủ diễn được cho là đã hứa hò nhưng đã chia tay và bài hát đã tiết lộ những khía cạnh của mối tình tin đồn.

Trong khi Olivia Rodrigo đang ngày càng nổi tiếng và nhận được nhiều giải Grammy, thì cuộc sống cá nhân của cô cũng bị giới truyền thông soi mói. Mối quan hệ bị cáo buộc của Rodrigo với Bassett đã tạo ra một nền tảng tranh luận lớn và sau đó cô được cho là đang hứa hò với nhà sinh sản âm nhạc Adam Faze. Tuy nhiên, nữ ca sĩ gần đây đã được liên kết với một TikToker nổi tiếng và người hâm mộ không thể tìm thấy đủ về cặp đôi hiếm có này. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự thực ít được biết tới để biết liệu Vinnie Hacker có hứa hò với Olivia Rodrigo hay không.

Tin tặc Vinnie hứa hò với Olivia Rodrigo?

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng Olivia Rodrigo làm dấy lên tin đồn hứa hò với TikToker sau khi cả nhì bị phát hiện ôm hôn và khoảnh khắc bị paparazzi chụp lại. Cặp đôi tin đồn đã được nhìn thấy ôm hôn sau buổi trình diễn ngày 25 tháng 5 của nữ ca sĩ tại Nhà hát Hy Lạp ở Los Angeles. Những bức ảnh ngay sau đó đã mở màn một cuộc thảo luận giữa các fan vì tất cả đều tạo nên một sự xôn xao trên mạng xã hội!

Vinnie Hacker hẹn hò với Olivia Rodrigo

Tin tặc Vinnie hứa hò với Olivia Rodrigo?

Một người sử dụng Twitter thậm chí còn tuyên bố rằng Olivia Rodrigo và hacker Vinnie có thể chỉ là thủ đoạn của năm! Một số người hâm mộ đã đưa lên phương tiện truyền thông xã hội và phân trần sự sốc trước mối liên kết lãng mạn thế hệ nhất này đã được thực hiện các vòng sau khi một vài hình ảnh bị rò rỉ trên internet. Trong khi một số người đã ủng hộ cặp đôi bị cáo buộc, một số vẫn không thể tin vào điều đó và cảm thấy như tin đồn rất khó xảy ra. Nhiều người thậm chí còn chỉ ra rằng cái ôm giữa Olivia và Vinnie chỉ thuần tuý là một câu chuyện phiếm.

Cũng đọc ARMY Rejoices khi BTS V được ứng cử viên về Viral Grammy Moment With Olivia Rodrigo

Olivia Rodrigo có phải là Zach Bia không?

Có vẻ như cảm giác ca hát đã có một người không giống nhau trong cuộc đời của cô ấy! Người thành công của Bằng tài xế gần đây đã được đồn đại là đang hứa hò với Zach Bia. Một nguồn tin còn tuyên bố rằng cặp đôi được cho là đã hứa hò kể từ Super Bowl và rất thích nhau. Trong khi Rodrigo giữ cuộc sống cá nhân của mình tránh xa ánh đèn sân khấu của giới truyền thông, nữ ca sĩ nói rằng cô ấy không ngừng học hỏi và phát triển với véc tơ vận tốc tức thời nhanh như vậy, song song nói thêm rằng cô ấy đang viết bài hát và thừa nhận rằng cô ấy thực sự hạnh phúc.

Zach Bia trước đây từng có mối quan hệ với nữ diễn viên Madeline Cline của Outer Banks. Bia xây dựng hãng thu âm độc lập Field Trip Recordings, và càng làm sáng tỏ không khí, nói rằng cả nhì “không hứa hò” nhưng “đi chơi mọi lúc”. Bia nói thêm rằng họ chưa bao giờ chính thức mở màn hứa hò và có nhẽ sẽ không bao giờ chính thức dừng lại vì họ giống như đang đi chơi với nhau hơn. Cả nhì không hứa hò và chỉ là game thủ tốt nhưng không hứa hò ngoài đời.

Olivia Rodrigo và Natalie Imbruglia gia nhập lực lượng Để có một màn song ca bất thần!

nhì cường quốc gần đây đã đóng gói ngôi nhà và nỗ lực đốt cháy sân khấu khi ngôi sao nhạc pop Olivia Rodrigo gần đây đã tham gia cùng Natalie Imbruglia trên sân khấu ở London. Cả nhì đã gây bất thần ngọt ngào cho người hâm mộ khi họ trình diễn một game thủ dạng song ca bất thần ca khúc đặc trưng của Imbruglia, Torn. Natalie cảm ơn “đám đông tuyệt vời” và gọi trải nghiệm hát với Rodrigo là kỳ diệu.

Vinnie Hacker hẹn hò với Olivia Rodrigo

Olivia Rodrigo và Natalie

Rodrigo tụng ca Natalie khi gọi cô là ca sĩ tuyệt vời nhất và nói thêm rằng cô đã hát một trong những bài hát yêu thích nhất mọi thời đại của mình như thế nào. Mọi người đã khích lệ khi Imbruglia cất lên câu hát và điệp khúc trước tiên, với Rodrigo tham gia cùng cô ấy trong phần còn lại của bài hát. nhì ca sĩ đã rất vui vẻ trên sân khấu khi nhảy xung quanh sân khấu khi họ hát lời bài hát “Torn”, và kết thúc màn trình diễn của họ bằng cách ôm nhau nhiều lần. Khi bài hát kết thúc, ngôi sao nhạc pop trẻ tuổi cúi đầu dưới chân Imbruglia và đó hoàn toàn là một màn trình diễn khốc liệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.