ANIME

Mike và Paulina có còn bên nhau không? Giới thiệu về diễn viên ‘Shahs Of Sunset’

nhì ngôi sao của Shahs of Sunset là Mike và Paulina vẫn ở bên nhau chứ? Đây là những gì chúng ta sẽ xem xét ở đây trong bài viết này. Mọi thành viên trong phim Shahs of Sunset của Bravo đều đã trải qua những san sớt công bình về những nỗi đau, sự vỡ và các vấn đề trong mối quan hệ nếu người chơi đã theo dõi từ buổi ra mắt của chương trình vào năm 2012. Mike Shouhed thường là chủ đề của cuộc trò chuyện. Cuộc sống của cặp đôi thực tế Mike và Paulina đã trở thành tranh cãi sau khi nam diễn viên bị tạm giữ vì tình nghi phạm 14 tội hình sự.

Cặp đôi vẫn đính hôn chứ?

Mike Shouhed và Paulina Ben-Cohen

Theo trạng sư Mike Feuer, trạng sư thành phố Los Angeles, ông Shouhed, 43 tuổi, bị cáo buộc lạm dụng tình dục gia đình, hành hung và nỗ lực khuyên can nhân chứng một cách trái phép. Ngày xét xử sơ bộ của anh ta tại Tòa án Van Nuys West được ấn định vào ngày 29 tháng 8. Trong vụ việc tháng 3, Shouhed bị bắt giam vì tội hình sự. Theo hồ sơ nhà tù, anh ta bị bắt vào khoảng một giờ sáng ngày 28 tháng 3 ở Los Angeles và được trả tự do sau khi đăng một khoản tiền 50.000 đô la.

Vì vậy, bây giờ không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy xem liệu Mike và Paulina có còn bên nhau hay không và điều gì đang xảy ra giữa cặp đôi này.

Paulina Ben-Cohen là ai?

Theo tiểu truyện trên trang Instagram của cô ấy, Paulina Ben-Cohen, vợ sắp cưới của Mike Shouhed, vừa là một diễn viên vừa là một người có tác động về thời trang. Mặc dù Paulina kém Mike 12 tuổi, nhưng sự chênh lệch tuổi tác của họ không phải là vấn đề. Tal Bahari, một doanh nhân người Iran, là chồng của Paulina Ben. Tal là một doanh nhân rất phú quý, người đã kiếm được hàng triệu USD từ doanh nghiệp của mình. Anh ấy đã kiếm được hàng triệu đô la thông qua một số công việc kinh doanh, bao gồm cả công việc của anh ấy với tư cách là Fred Bahari’s và giám đốc tài chính của một đơn vị thời trang. Paulina và chồng cũ đã có với nhau nhì đứa con, hiện đã 7 và 5 tuổi.

Trong một tập Phần 8, Mike nói rằng anh ấy hiện đã 40 tuổi và không muốn đơn thân, nói thêm rằng cuộc sống của anh ấy đã thay đổi hoàn toàn so với một năm trước. Anh ấy nói rằng anh ấy đã gặp một người sẽ cung ứng cho tôi mọi thứ nhưng mà tôi có thể muốn trong cuộc sống kể từ khi anh ấy muốn lập gia đình. Đó là Paulina, không nghi ngờ gì nữa.

Kể từ tháng 8 năm 2021, Mike Shouhed và Paulina Ben-Cohen đã đính ước. Họ gặp nhau lần đầu khi quay Phần 8 của “Shahs of Sunset”, và họ đã ăn ý ngay ngay tức thì. Họ mở đầu hứa hò hẹn sau khi cả nhì yêu nhau. Liệu Mike và Paulina có còn ở bên nhau hay không sau tất cả những hỗn loạn xảy ra trong cuộc sống của họ, chúng ta sẽ xem điều đó trong phần tiếp theo.

Mike và Paulina có còn bên nhau không?

Trong loạt phim thực tế Bravo ghi lại cuộc sống của một nhóm người chơi người Mỹ gốc Ba Tư ở Los Angeles từ năm 2012 tới năm 2021, nam diễn viên Mike Shouhed, 43 tuổi, đã xuất hiện. Người hâm mộ đã bị sốc khi Mike giới thiệu đồng minh của mình với Paulina trong tập phim ra mắt Phần 8.

Mike và Paulina có ở cùng nhau không?

Paulina & Mike

Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy và Paulina đã nhấp chuột ngay ngay tức thì vì sự giáo dục giống nhau của họ. Trong một tập phim tái hợp “Shahs of Sunset” vào năm ngoái, Mike và Paulina Ben-Cohen đã tiết lộ về việc đính ước của họ. Không biết họ có còn hứa hò hẹn hay không. Sau Phần 8, Paulina và Mike vẫn ở bên nhau, nhưng trong phần ra mắt của Phần 9, mối quan hệ của họ đã trở thành bất ổn. Cả nhì vẫn ở bên nhau kể từ khi quá trình sinh sản kết thúc, mặc dù thực tế là mối quan hệ của họ có thể không ở vị trí tốt nhất khi mở đầu Phần 9.

Theo một số tin đồn, họ vẫn ở bên nhau vì mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp khi họ đi nghỉ ở Mexico vào năm 2021. Kể từ khi Shouhed và Ben-Cohen đi nghỉ ở Mexico, có công bố rằng họ hầu như không rỉ tai với các phóng viên và không tham gia vào PDA. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp cho cặp đôi này.

Tuyên bố của Paulina

trạng sư Josh Ritter đã trả lời thay mặt cho Paulina khi bị chất vấn liên tục về những gì đang xảy ra trong cuộc sống của họ, nói rằng họ đang hợp tác với các cơ quan công dụng để tìm kiếm một giải pháp công bình và công bình cho hoàn cảnh bi thảm này và họ tiến công giá cao sự tôn trọng của người chơi đối với quyền riêng tư của họ tại thời khắc này. .

Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng ta biết về mối quan hệ của Mike và Paulina tính tới thời khắc ngày nay. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật!!

Cũng đọc: Jojo và Kylie vẫn bên nhau? Tình trạng của cặp đôi dễ thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *