ANIME

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong một ngục tối? IV Tập 5 Ngày phát hành: Argo Vesta

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? IV Episode 5 sẽ được phát hành vào tuần tới. ‘Có sai không khi đón các cô gái trong ngục tối, còn được gọi là DanMachi, và có phụ đề tiếng Anh, là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Fujino Mori và được minh họa bởi Suzuhito Yasuda. Dưới dấu ấn GA Bunko của họ, SB Creative đã phát hành mười bảy tập kể từ tháng 1 năm 2013.

Cốt truyện của anime theo chân một nhà thám hiểm tân binh 14 tuổi và là thành viên duy nhất của Hestia Familia, Bell Cranel là trọng tâm của câu chuyện. Sau một cuộc gặp gỡ tình cờ, nơi cô ấy cứu anh khỏi một con quái vật mạnh mẽ, anh thề sẽ trở nên mạnh mẽ như Ais Wallenstein, một nữ kiếm sĩ mạnh mẽ của Loki Familia. Tình cảm lãng mạn của Bell dành cho Ais kéo dài đến một số cô gái khác, bao gồm cả chính Hestia, cũng như các vị thần và người phàm.

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? IV Tập 4 Ôn tập

Nó đã rất năng động khi Marie được giới thiệu với tập phim. Nhìn cô ấy né con quái vật trong khi di chuyển trên mặt nước thật tuyệt. Cô ấy đang giải trí mà không quá phô trương. Bữa tiệc trong đường hầm và cảnh dưới nước có sự cân bằng tốt. Và thật vui nhộn khi anh ấy hét cô ấy ra khỏi nước. Một lần nữa, Bell đã chạm trán với một cô gái tiên cá ngực trần trong ngục tối, khoảnh khắc Meet Cute.

Tất nhiên, anh ấy hoàn toàn nhận thức được rằng cô ấy để ngực trần, và cô ấy không ngại ôm chặt anh ấy. Và hút ngón tay của một cô gái tiên cá để chữa lành cho anh ta. Sau đó, anh ta dính nước bọt của mình trên ngón tay của cô. Marie là một nàng tiên cá Xenos biết tất cả các Xenos khác (và có một số mô tả thú vị về một số người trong số họ) cũng như Bell từ những gì cô ấy đã nghe về anh ta. Do khả năng vận động hạn chế, cô ấy đã bị tách khỏi nhóm, nhưng khi cô ấy gặp Bell và nói chuyện với anh ấy, cô ấy đã rất hạnh phúc.

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối?  Iv Tập 5 Ngày phát hành

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? Iv

Cũng nên đọc: Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 90 Ngày phát hành: Tiến tới kết thúc của trận chiến

Rêu khổng lồ là tồi tệ nhất. Không chỉ khiến các nhà thám hiểm không cảm thấy an toàn ở nơi họ thường làm, mà nó có thể che giấu nạn nhân, ru ngủ mọi người vào cảm giác an toàn sai lầm và khiến Pass Parades tấn công các nhà thám hiểm với số lượng lớn. Đối với Moss Huge, đó là một đôi bên cùng có lợi vì nó loại bỏ được các nhà thám hiểm và lấy lại bất cứ thứ gì quái vật bị bỏ lại. Những bài hát hú còi của các nàng tiên cá có thể vừa là trở ngại vừa là lợi ích tùy thuộc vào việc chúng được sử dụng cho ai, và Bell đã may mắn trong trường hợp này. Ouka đã làm rất tốt để ngăn con quái vật đến, nhưng động thái Zekka của Mikoto đã đánh cắp chương trình.

Chỉ trong vài giây, Bell có thể giải cứu Marie bằng cách nắm lấy tay cô ấy, đi cùng cô ấy trên tường và đưa cô ấy vào một chiếc cõng công chúa. Marie đang có một khoảng thời gian tuyệt vời! Về mặt chống lại lũ quái vật, nhóm của Bells đã làm rất tốt khi không có anh ấy, và Aisha ghi công họ vì điều đó, nhưng ngay cả như vậy, họ chỉ có thể làm được rất nhiều điều để chống lại sự tấn công của lũ quái vật như vậy… khiến họ không còn lựa chọn nào khác ngoài cuối cùng dựa vào phép thuật của Haruhime để thúc đẩy họ khi tập phim kết thúc trên một kẻ phá đám.

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? IV Tập 5 Ngày phát hành

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? Ngày phát hành IV Episode 5 được ấn định để phát hành vào 18 tháng 8 năm 2022, Thứ Năm lúc 11:00 PM (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ thấy Cố gắng nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không? IV Tập 5 lúc 07:00 Giờ Thái Bình Dương / 09:00 Giờ Miền Trung / 10:00 Giờ Miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, tập 5 của Cố gắng nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không? IV sẽ có sẵn vào lúc 07:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ. Tiêu đề tập là “Argo Vesta (Chém lửa của anh hùng).”

Xem ở đâu có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? IV Tập 5?

Người hâm mộ có thể xem thử đón các cô gái trong ngục tối có sai không? IV Episode 5 trên Crunchyroll khi nó được phát hành. Bạn cũng có thể phát trực tiếp các tập trước của Thử đón các cô gái trong ngục tối có sai không? IV trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: The Angel Next Door Anime Ngày phát hành: Liệu Tiểu thuyết có được chuyển thể?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *