ANIME

Yêu sách để nổi tiếng Phần 1 Tập 10: Ngày phát hành và kỳ vọng

Ngày phát hành tập 10 của Claim to Fame Season 1 sắp tới và người hâm mộ rất tò mò về điều này. Chương trình bắt đầu phát sóng chỉ trong năm nay trên ABC. Đó là sự sáng tạo của hai anh em nhà Jonas Brothers tên là Kevin và Frankie khi chúng ta thấy họ trên sân khấu dẫn chương trình truyền hình thực tế này. Chương trình sắp xếp một cuộc thi thân thiện cho những người tham gia. Định dạng của tập phim rất đơn giản. Chúng ta thấy 12 thí sinh đến từ một gia đình của một số người nổi tiếng. Họ không có quan hệ trực tiếp với người này nhưng là họ hàng với nhau.

Tất cả những người này được xếp chung một nhà. Họ không biết người nổi tiếng nào là họ hàng của người kia, và nhiệm vụ duy nhất của họ trong ngôi nhà này là tìm ra tên. Họ cũng cần giữ bí mật về tình trạng của mình. Trong mỗi tập, để tăng tính giải trí, chúng ta thấy các thí sinh tham gia một phần thi thân thiện.

Ai thắng vòng trong các tập này sẽ được miễn trừ cho tập đó. Cùng với đó, họ cũng được cung cấp manh mối về danh tính của người kia.

Hai thí sinh có thành tích thấp nhất sẽ bị loại. Bây giờ họ trở thành những người đoán và có nhiệm vụ suy luận xem các thí sinh khác có liên quan đến ai. Người chiến thắng đã được miễn nhiễm sẽ không tham gia trận đấu này. Người đoán có thể chọn bất kỳ thí sinh nào mà họ cảm thấy thoải mái khi đoán.

Nếu người đoán đúng, thí sinh còn lại sẽ bị loại. Nếu người đoán sai, họ sẽ bị loại. Có một cái giá rất lớn khi kết thúc trò chơi này. Thí sinh chiến thắng các vòng cuối cùng và là người còn lại sẽ được giải thưởng 100.000 đô la tiền mặt.

Ngày phát hành tập 10 của Claim to Fame

A vẫn còn từ Claim to Fame Season 1

Tóm tắt lại

Hiện tại, chúng ta chỉ còn lại ba thí sinh trong chuỗi và người chiến thắng sẽ được công bố rất sớm trong tập cuối của chương trình thực tế. Trước đó trong tập thứ 9 có tựa đề A Blind Dog in the Meathead, chúng ta đã thấy rằng người chiến thắng trong cuộc thi không thực sự nhận được quyền miễn nhiễm. Thay vào đó, họ đã được cung cấp một manh mối rất lớn về danh tính của các thành viên khác. Thử thách cũng là một thử thách khó khăn. Các thí sinh được cho là phải khám phá ra những biệt danh hoặc mối quan hệ sẽ tiết lộ sự thật của họ. Chà, quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì chúng ta biết cho đến nay.

Ngày phát hành tập 10 của Claim to Fame

Ngày phát hành tập 10 của Claim to Fame Season 1 là vào ngày 6 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Truth or Dare. Tập phim dự kiến ​​sẽ phát sóng lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông trên ABC. Tập này sẽ đánh dấu phần cuối cùng của chương trình, và sau đó chúng ta sẽ phải chờ một mùa khác.

Cách xem Claim to Fame Phần 1 Tập 10

Bạn có thể xem dễ dàng Đòi Nợ Nổi Tiếng Phần 1 Tập 10 khi tập phát sóng trên kênh ABC vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập. Tập phim cũng có thể được phát trực tuyến sau đó từ trang web chính thức của ABC. Để làm như vậy, người hâm mộ sẽ cần thông tin đăng nhập hợp lệ để truy cập các mục. Một lựa chọn khác để xem tất cả các tập mới nhất của bộ phim là thông qua Hulu.

Nền tảng này đi kèm với bản dùng thử miễn phí cho người dùng mới kéo dài trong một tháng. Bằng cách này, bạn có thể xem Claim to Fame Season 1 Episode 10 miễn phí một cách hợp pháp. Một tùy chọn để xem loạt phim thông qua các dịch vụ theo yêu cầu cũng có sẵn. Người hâm mộ luôn có thể sử dụng Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes để thuê hoặc mua các tập phim yêu thích của họ hoặc thậm chí cả mùa.

Yêu sách để nổi tiếng Phần 1 Tập 10 Xem trước

Trong Claim to Fame Season 1 Episode 10, có tựa đề Truth or Dare, chúng ta có thể suy luận rằng một số thí sinh cũ có thể quay lại màn hình một lần nữa. Điều này được gợi ý bởi bản tóm tắt chính thức được cung cấp cho điều tương tự. Ngoài ra, tập này sẽ đánh dấu sự kết thúc của mùa giải khi một người chiến thắng thực sự sẽ xuất hiện. Họ sẽ mang giải thưởng 100.000 đô la về nhà của họ.

Cũng đọc: Làm thế nào để Xem Yêu sách Để được Nổi tiếng, Chương trình Truyền hình Người nổi tiếng Sắp tới?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *