ANIME

Rising Of The Shield Hero Season 2 Tập 14 sắp phát hành? Ngày phát hành

Quảng cáo

Kết thúc không quá tuyệt vời của anime đã làm dấy lên những dự đoán về Rising Of The Shield Hero Season 2 Episode 14. Tuy nhiên, các nhà sản xuất có thể sẽ không phát hành một tập khác của anime. Nhưng tập cuối của anime đã hoàn toàn khiến người hâm mộ thất vọng. Nó chỉ là một cuộc khám phá lại toàn bộ hành trình mà anime đã đề cập. Hơn nữa, diễn biến duy nhất là vào cuối tập 13. Đó là lý do tại sao các fan đã chỉ trích tập này rất nhiều vì những điểm cốt truyện quá khó.

Cho đến nay, tập thứ 14 của anime chính thức dường như không thực tế. Tuy nhiên, làn sóng chỉ trích trên internet có thể buộc các nhà sản xuất phải đưa ra một lời chỉ trích. Mùa thứ hai cần một kết thúc tốt đẹp. Nhưng những bộ anime chính hiệu luôn khiến người hâm mộ thất vọng với những tình tiết cao trào. Đỉnh cao của mùa giải đầu tiên đã được thỏa mãn. Nhưng đỉnh cao của mùa giải trước còn tệ hơn nhiều so với đỉnh cao của mùa giải đầu tiên. Hãy xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về tập anime chính thức!

Rising Of The Shield Hero Season 2 Tập 14

Rising Of The Shield Hero Season 2 Episode 14: Sẽ phát hành?

Các fan của anime đang thực hiện một chiến dịch trên internet để phát hành Rising Of The Shield Hero Season 2 Episode 14. Tập trước trông giống như sự hợp nhất của các clip còn sót lại. Hơn nữa, họ không có bất kỳ câu chuyện nào. Chúng là một phần ký ức trong quá khứ của các nhân vật. Nhưng những nhân vật này đã phát triển theo thời gian. Mọi nỗ lực nhằm thay đổi nhận thức của người hâm mộ sẽ không thành công. Trường hợp cắt tóc của Naruto cũng vậy.

Tuy nhiên, cái kết của tập 13 đã mỹ mãn. Nhóm Naofumi tiếp cận mặt sau của dãy núi Spirit Tortoise. Sau đó Naofumi chuẩn bị rời khỏi mọi người. Anh ấy vẫy tay chào mọi người, và tinh thần bật dậy từ phía sau cô ấy để vẫy chào mọi người. Nhân vật chính sau đó tung những bông hoa lên không trung như một biểu tượng chia tay. Gió mang theo những bông hoa này và kích hoạt bài hát chủ đề cuối của anime.

Rising Of The Shield Hero Season 2 Tập 14

Tập trước diễn biến như thế nào?

Tập trước đầy những đoạn hồi tưởng từ anime. Nó giống như các nhà sản xuất đang nhắc nhở khán giả rằng họ đã sai ở đâu. Mối tình của Raphthalia dành cho Naofumi không có kết thúc tốt đẹp. Nó chỉ là vô nghĩa vì dù sao thì Naofumi cũng đã rời xa mọi người. Những câu chuyện hồi tưởng của Yomogi, Kyo và Rishia có thể hợp lý hơn. Những cảnh này rất có tác động nhưng vô dụng đối với tập 13 của Phần 2.

Điểm nhấn quan trọng nhất của tập trước là Raphthelia. Cô ấy có thể thổ lộ tình yêu của mình với Naofumi vào bất kỳ thời điểm nào trong anime. Nhưng các nhà sản xuất đã giới thiệu sự quan tâm của cô ấy khi Naofumi đã sẵn sàng ra đi. Cô ấy đang trang điểm toàn bộ và mặc quần áo cho người đã bỏ lại cô ấy. Naofumi thậm chí còn không biết về cảm xúc của Naofumi. Đây là nỗi đau lớn nhất đối với người hâm mộ.

Rising Of The Shield Hero Season 2 Tập 14

Rising Of The Shield Hero Season 2 Episode 14: Ngày phát hành

Không có thông tin về ngày phát hành của Rising Of The Shield Hero Season 2 Episode 14. Thậm chí khả năng có tập 14 là rất hiếm. Các nhà sản xuất đang có kế hoạch sớm phát hành phần thứ ba của Rising Of The Shield Hero. Nếu được phát hành, tập phim sẽ được tìm thấy trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, tất cả những gì chúng ta có thể làm chỉ là chờ đợi và kiên nhẫn cho đến khi mùa giải tiếp theo phát hành. Tiếp tục theo dõi The Anime Daily để cập nhật thông tin về anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *