ANIME

Cô vợ sát thủ xuất hiện, sự “vô vọng” của chàng trai điệp viên mở đầu

Tập 1 của Spy x Family đã nhận về vô số lời khen của người theo dõi hâm mộ anime. Gia đình điệp viên đã xuất hiện 2 nhân vật chính trước tiên là Loid và cô tí xíu Anya. Câu chuyện về cặp thân phụ con này đã trở thành tâm điểm trên các trang mạng xã hội. Một anh chàng điệp viên tài năng, chưa thất bại trong bất kỳ một nhiệm vụ nào đã mở đầu một nhiệm vụ thế hệ đó chính là làm bố của một gia đình “kinh điển”.

Spy x Family tập 2: Cô vợ sát thủ xuất hiện, sự tuyệt vọng của chàng trai điệp viên bắt đầu - Ảnh 1.

Cặp đôi nhân vật chính xuất hiện trong tập 1

Anh đã lựa chọn được một cô con gái Anya không chỉ thông minh, tinh nghịch, dễ thương nhưng còn có tài năng nắm bắt được suy nghĩ của người khác. Trong tập 2, nhân vật chính còn lại sẽ xuất hiện đó chính là Yor Forger, một nữ sát thủ chuyên nghiệp vô cùng xinh đẹp. Ban ngày, cô làm việc tại tòa thị chính như một viên chức thông thường của thành phố Berlint. Tới đêm, Yor “lên đồ”, ở thành một sát thủ chuyên nghiệp với biệt danh là Công Chúa Gai và thực thi các nhiệm vụ sát hại. Trong đoạn giới thiệu cho tập 2 của Spy x Family, tạo hình của Yor Forger cũng đã xuất hiện.

Spy x Family tập 2: Cô vợ sát thủ xuất hiện, sự tuyệt vọng của chàng trai điệp viên bắt đầu - Ảnh 2.

Cô vợ Yor Forger sẽ xuất hiện trong tập 2

Trong tập 1, các fan Spy x Family đã được chứng kiến cô tí xíu Anya khiến cuộc sống của anh chàng điệp viên điển trai Loid Forger thay đổi như thế nào. Không chỉ tích lũy thông tin như các nhiệm vụ trước, Loid còn phải đương đầu với một cô con gái lắm trò và tinh nghịch. người theo dõi đã cười ngả nghiêng trước những màn “quậy phá” của cô tí xíu này và những biểu cảm vô cùng dễ thương.

Spy x Family tập 2: Cô vợ sát thủ xuất hiện, sự tuyệt vọng của chàng trai điệp viên bắt đầu - Ảnh 3.Spy x Family tập 2: Cô vợ sát thủ xuất hiện, sự tuyệt vọng của chàng trai điệp viên bắt đầu - Ảnh 4.

Màn quậy phá dễ thương của cô tí xíu Anya trong tập 1

Với sự xuất hiện của bà mẹ Yor Forger, cuộc sống của chàng điệp viên dự báo sẽ có thêm nhiều sóng gió. Không chỉ là một đứa con tinh nghịch, giờ đây Loid Forger sẽ còn phải “ứng phó” với cô vợ vạn bất đắc dĩ Yor Forger, người được cho là sát thủ khét tiếng nhất nhưng ai cũng phải lo ngại. vững chắc các người theo dõi đang rất kì vọng vào cuộc sống đầy thú vị của gia đình điệp viên này và kì vọng nam chính bước vào cuộc sống đầy “vô vọng”, nơi vợ và cô con gái đang sẵn sàng biến anh thành một ông bố, người chồng tấu hài hết mức.

Spy x Family tập 2: Cô vợ sát thủ xuất hiện, sự tuyệt vọng của chàng trai điệp viên bắt đầu - Ảnh 5.

Gia đình điệp viên sẽ ngày càng thu hút với sự xuất hiện của bà mẹ Yor Forger

Các game thủ thấy sao về việc cô vợ sát thủ xuất hiện, sự “vô vọng” của chàng trai điệp viên mở đầu trong Spy x Family tập 2? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/spy-x-family-tap-2-co-vo-sat-thu-xuat-hien-su-tuyet-vong-cua-chang-trai-diep-vien-bat-dau-20220413144019028.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.