ANIME

Cobra OTT phát hành: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Kennedy John Victor, AKA Vikram, đã trở lại màn bạc sau gần hai năm với Cobra. Cobra là một bộ phim truyền hình kinh dị hành động. Lần ra mắt cuối cùng của anh, Kadaram Kondan, không gây ấn tượng mạnh với khán giả, nhưng họ rất kỳ vọng vào bộ phim hành động – kinh dị này. Bộ phim đã được phát hành tại Tamil và đã thu về một bộ sưu tập phòng vé nội địa xuất sắc. Vikram đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ theo dõi ở cả miền nam và miền bắc của Ấn Độ. Những người hâm mộ háo hức muốn tìm hiểu về ngày phát hành OTT của Cobra và hỏi, “Khi nào thì Cobra phát hành trên OTT?” Chúng tôi đã cung cấp tất cả các thông tin chi tiết mới nhất về “Cobra” và “Cobra OTT phát hành” cho những người hâm mộ đó.

Hãy bắt đầu bằng cách giải thích cốt truyện của bộ phim Cobra trước khi đi sâu vào thông tin phát hành OTT của nó. Hai sĩ quan cảnh sát, một từ Orissa và một từ Thổ Nhĩ Kỳ, điều tra vụ giết hai chính trị gia quyền lực ở quốc gia của họ. Rắn hổ mang, được biết đến với việc thực hiện các vụ ám sát không nguyên vẹn, được cho là đầu não đằng sau các vụ giết người. Họ biết rằng Cobra sử dụng tài năng toán học để ám sát mọi người, khiến cả hai tin rằng anh ta là người dạy toán. Thông tin về phương thức hoạt động của Cobra được cung cấp cho bộ đôi. Madhi, một giáo sư toán học người Cobra, được giao nhiệm vụ giết Yugolsav, Bộ trưởng của Nga, bởi người cố vấn của anh ta ở Kolkata.

Anh ta bay đến Nga, giết Yugolsav và bỏ trốn bất chấp an ninh nghiêm ngặt của Aslan. Cách giáo sư toán học thoát khỏi mọi thứ là chủ đề trung tâm của bộ phim, cũng như chiến lược bắt Cobra. Điều này không phải là mang lại cho bạn một số rung cảm phim kinh dị Hàn Quốc sao? Vì vậy, bạn có thể xem Cobra trực tuyến ở đâu? Ngày phát hành OTT của Cobra là gì? Hãy ở lại với chúng tôi khi chúng tôi công bố ngày phát hành OTT của Cobra và cách xem Cobra trực tuyến.

Cũng đọc: Tình dục / Cuộc sống Phần 2 trên Netflix: Tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay

Đoạn giới thiệu Cobra

Bộ phim gây bất ngờ cho các fan của Irfan Pathan khi bộ phim này đánh dấu sự ra mắt của anh trong một bộ phim từ trước đến nay. Trailer của bộ phim đầy ắp những pha hành động. Đây hứa hẹn sẽ là một chuyến đi thú vị cho tất cả những người hâm mộ Vikram. Vikram trông đẹp trai bất cứ khi nào anh ấy xuất hiện trên màn ảnh. Chúng tôi nghĩ rằng Vikram ẩn sau nhiều lớp ngụy trang trong khi thực hiện nhiều nhiệm vụ ám sát. Kỹ xảo điện ảnh có vẻ đỉnh cao. Tovino Thomas cũng góp mặt nổi bật trong trailer. Những ngọn núi phủ băng tuyệt đẹp của Nga và những cảnh đẹp như tranh vẽ của Thổ Nhĩ Kỳ là bối cảnh cho bộ phim. Âm nhạc của AR Rahman đã mang lại cho đoạn giới thiệu sức mạnh và phong cách bổ sung, và bộ phim dường như là một bộ phim hành động chính thức với vô số tình tiết và sự lãng mạn. Hãy xem nó cho chính mình!

Cobra Cast

Bộ phim này sẽ khiến người hâm mộ của Irfan Pathan ngạc nhiên vì bộ phim này đánh dấu sự ra mắt của anh ấy trong một bộ phim từ trước đến nay. Chúng ta thấy Vikram trong hai vai trò của một giáo viên dạy toán, Madhiazhagan, và một kẻ giết người, Cobra. Irfan Pathan, nam diễn viên trở thành vận động viên cricket, đang đóng vai Aslan Yilmaz, một cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng ta sẽ thấy K. Ravikumar là người cố vấn của Cobra, Nellaiappan. Mối tình của Madhi, Bhavana, do Srinidhi Shetty thủ vai Bhavana. Chúng ta thấy K. Ravikumar là người cố vấn của Cobra, Nellaiappan. Roshan Mathew, người đóng vai Rajeev Rishi, là một diễn viên xuất sắc từ Gen-Z. Các diễn viên đáng chú ý khác bao gồm Anandaraj, Robo Shankar trong vai bạn của Madhi / Kathir, Miya George trong vai Madhi, Mirnalini Ravi trong vai Jennifer Rosario và Meenakshi Govindajan trong vai Judith Samson. Phải nói rằng, dàn diễn viên trông rất hứa hẹn và làm tăng thêm sự phấn khích.

Ngày phát hành Cobra OTT

Áp phích chính thức của Cobra

Địa điểm quay phim Cobra

Trong khi các phân cảnh cụ thể được quay trên phim trường mà nhóm đã xây dựng ở thủ đô Tamil Nadu xinh đẹp, chúng ta cũng có thể thấy những cảnh tuyệt đẹp của các vùng miền núi của Nga. Những pha hành động mãn nhãn mà chúng ta sẽ được chứng kiến ​​trong bộ phim kinh phí cao này được quay tại đất nước Thổ Nhĩ Kỳ xinh đẹp. Anh hùng và nữ anh hùng kết hôn ở những vùng miền Nam Ấn Độ tuyệt đẹp. Một chuỗi đám cưới tập trung vào những hồ nước tuyệt đẹp của Kerala. Cầu Howrah ở Tây Bengal, Chennai và Kolkata là những bối cảnh quan trọng trong phim.

Ngày phát hành Cobra OTT

A vẫn từ Cobra

Chi tiết phát hành Cobra OTT

Vậy, khi nào thì Cobra sẽ có mặt trên OTT? Sony LIV gần đây đã mua lại quyền OTT. Tuy nhiên, một số nguồn tin đã cho biết bộ phim có một ngày phát hành tiềm năng. Cobra sẽ có mặt trên dịch vụ phát trực tuyến của Sony LIV sau 50 ngày kể từ khi ra mắt tại rạp. Do đó, chúng tôi dự đoán ngày phát hành OTT của Cobra sẽ vào gần giữa tháng 10. Sony LIV cung cấp hai tùy chọn đăng ký: gói hàng tháng với giá 599 Rs và gói hàng năm với giá 999 Rs. Phim có phân loại UA, viết tắt của “Không hạn chế với sự thận trọng”, nghĩa là khán giả dưới 12 tuổi cần phải có người lớn đồng hành.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem đây là 40? Hướng dẫn phát trực tuyến của phim Romcom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *