ANIME

Hiyori sẽ tham gia thể thao như thế nào? Ngày và lô sinh sản

Quảng cáo

Chỉ còn nhì ngày nữa là tới ngày sinh sản Extreme Hearts Episode 1. Đã nhiều tuần rồi thế hệ có một chuyến đi chơi liên quan tới thể thể loại thao như vậy. Người hâm mộ không thể nhớ lại khoảng thời kì kể từ Haikyuu khi siêu thể thao là một thứ trong anime. Và còn rất lâu nữa cho tới khi Blue Lock ra đời. Trước khi sinh sản tập trước tiên, Seven Arcs không đưa ra nhiều thông tin cụ thể về tập phim. Nhưng đây là tất cả các phiên bản cập nhật cho tới nay.

Extreme Hearts là một anime thể thao gốc của Seven Arcs được công bố lần trước tiên vào năm 2021. Vào ngày 20 tháng 5 năm 2021, Masaki Tsuzuki đã giới thiệu ý tưởng của mình với trái đất. Kể từ đó, cả một đội đã được tập hợp lại để xây dựng bộ anime này từ đầu.

Những trái tim cực đoan tập 1

Trái Tim Cực Mạnh Tập 1: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Trong Phi Công?

Tập trước tiên có rất nhiều công việc giới thiệu phải làm đối với một phi công. Từ việc thiết lập trái đất để giới thiệu ý tưởng về siêu thể thao, tới việc giới thiệu tất cả các nhân vật xung quanh trái đất này, Extreme Hearts Episode 1 có rất nhiều thứ nặng nhọc. Ngoài ra, tập phim cũng không thể làm quá tải chuyến đi chơi với rất nhiều thông tin. Lúc đầu, một trong những trò chơi siêu thể thao dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong chuyến đi chơi.

sau cuối, tập trước tiên sẽ cho thấy cuộc sống phổ quát của Hiyori Hayama, người hầu như không liên quan gì tới trái đất thể thao siêu đẳng hay phổ quát.

Anime nói về cái gì?

Theo đoạn giới thiệu và phiên bản tóm tắt chính thức được các nhà sinh sản sinh sản, câu chuyện của Extreme Hearts đi sâu vào khái niệm siêu thể thao. Việc sử dụng trang bị công suất cao đang phổ quát trong trái đất được thiết lập thông qua bộ anime này. Cả trẻ em và người lớn, việc sử dụng các trang bị như vậy đã trở thành khá phổ quát. Và vì vậy, đây là điểm nhưng nhân vật chính của chúng ta được giới thiệu.

Nhập học Hiyori Hayama, một thiếu niên trung học, người ngày càng thờ ơ với những loại hoạt động như vậy. Cô gái đã thích hát trong dàn hợp xướng của trường. Nhưng một loạt các sự kiện dẫn tới việc cô ấy tham gia vào hoạt động thể thao siêu nguy hiểm này. Và đây là nơi mở đầu một cuộc hành trình mở đầu, nơi chỉ có hành động và lửa.

/ 第 2 弾 キ ー ビ ジ ュ ア ル 公開 ✨✨\

7/9 (土) 25: 30〜TOKYO MX 、 BS11 に て 放送 開始 ❗️TV ア ニ メ 「Trái Tim Cực Mạnh」 の 第 2 弾 キ ー ビ ジ ュ ア ル を 公開 💥

放送 ま で あ と 1⃣ 週 間 ✨ ぜ ひ お 楽 し み に 🎶

🌐 公式 サ イ ト https://t.co/8QRl8QnjqO# エ ク ハ #ExH pic.twitter.com/eNkAblEpcN

– TV ア ニ メ 「Trái tim vô cùng (エ ク ス ト リ ー ム ハ ー ツ)」 公式 (@exh_official) Ngày 1 tháng 7 năm 2022

Extreme Hearts Episode 1: Ngày sinh sản

Trong nhì ngày tới, bộ phim sẽ ra mắt một trong những anime thể thao được hy vọng nhất trên phương tiện truyền thông này. Hãy san sẻ suy nghĩ của game thủ về đoạn giới thiệu và phần tóm tắt của anime. Cho tới lúc đó, chỉ còn cách hy vọng chương trình, Vì vậy, Extreme Hearts Episode 1 sẽ được công chiếu vào thứ Bảy tuần này, ngày 9 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Do đó, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các phiên bản cập nhật giống nhau.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *