ANIME

Oh Wow, Nghệ thuật Pokémon hay nhất TGC Tất cả đều đến từ cùng một người

Swirlix giữa bánh macaron và bánh quy.

Hình ảnh: Yuka Morii / The Pokémon Company

Trong những năm qua, Trò chơi thẻ bài giao dịch Pokémon đã chứng kiến ​​một số lượng lớn các nghệ sĩ đến và đi. Khoảng 175 người khác nhau đã đóng góp nghệ thuật cho các tấm thiệp, một số người chỉ thiết kế một tấm, những người khác đóng góp hàng trăm người. Heck, Ken Sugimori đã tạo ra 966 trong số chúng, bắt đầu với bộ thẻ Pokémon đầu tiên, Bộ cơ bản năm 1999. Nhưng nổi bật trong số đó đối với tôi, với 188 lá bài mang tên cô ấy, là Yuka Morii, và phong cách chụp ảnh Pokémon mô hình nhỏ bằng đất sét độc đáo của cô ấy trong tự nhiên.

Kể từ bộ phim Neo Discovery những năm 2000, Yuka Morii đã tạc những con Pokémon đáng yêu bằng đất sét, sau đó chụp ảnh chúng trong khung cảnh hoàn hảo. Caterpie của cô ấy từ bộ Neo Discovery đó là một cảnh quay cổ điển, được Omanyte, Kabuto và Corsola tham gia, thiết lập một phong cách đã trở thành một phần cốt lõi của TCG kể từ đó.

Đọc thêm: 25 thẻ TCG Pokémon có giá trị nhất trong bộ nguồn gốc bị mất mới

Vì đến rất muộn với Pokémon TCG, đây là những lá bài tôi ngay lập tức bị thu hút. Trong khi con trai tôi nhét chất kết dính của nó với VMAXes và Rainbow Rares, chất kết dính duy nhất của riêng tôi là một bộ sưu tập ngày càng phát triển các tác phẩm của Morri, cung cấp cho tôi mục tiêu ngớ ngẩn là cố gắng một ngày nào đó thu thập được tất cả 188 người trong số chúng.

Trên trang web của mình, Morii giải thích một cách hoàn hảo, “Công việc của tôi là đánh giá cao và làm những điều nhỏ bé.” Công việc của chúng tôi ngày hôm nay là đánh giá cao họ trở lại ngay lập tức. Đây là 20 mẫu thiết kế Yuka Morii yêu thích của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *