ANIME

Công ty mẹ của Toptoon’s mở Studio mới tại Nhật Bản

Xuất bản vào ngày 28 tháng 9 năm 2022

TOPCO, công ty vận hành nền tảng Toptoon, đã thông báo vào ngày 28 tháng 9 về việc thành lập một studio mới tại Nhật Bản.

manhwa studio anime

Toptoon là một nền tảng trực tuyến xuất bản các tiểu thuyết web Hàn Quốc (Webtoon / Manhwa), chủ yếu được người hâm mộ trên toàn thế giới biết đến với các webtoon dành cho người lớn, bao gồm Lớp học bí mật, Bạn của mẹ kế, Nhật ký nội trú và nhiều hơn nữa. Toptoon Plus là trang web chính thức xuất bản các Webtoon này bằng bản dịch tiếng Anh.

Yoo Jung-seok, Giám đốc điều hành TOPCO, cho biết: “Thị trường truyện tranh Nhật Bản có quy mô khoảng 7 nghìn tỷ Won, điều này khiến chúng tôi không thể tránh khỏi việc thành lập một studio và mở rộng đầu tư vào thị trường Nhật Bản.” Anh ấy nói thêm, “Nhìn về lâu dài, chúng tôi sẽ sớm trau dồi nhân tài và xây dựng cơ sở hạ tầng để họ có thể sản xuất nội dung chất lượng cao”.

Anh ấy tiếp tục nói, “Điều quan trọng là phải thành lập một studio với các nhà sản xuất chuyên nghiệp để sản xuất truyện tranh thú vị ngoài webtoon cho khán giả Nhật Bản cũng như khán giả trên toàn thế giới.”

TOPCO đã bắt đầu bảo mật các IP tiểu thuyết web thông qua công ty con của mình, Nobel Pia, với nguyện vọng thực hiện các bản chuyển thể cho thị trường rộng lớn hơn trên toàn thế giới. Các kế hoạch đang được thực hiện để tạo ra vật liệu cho các dịch vụ ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Bắc Mỹ và Châu Âu.

Kế hoạch tương lai cho hoạt hình

Cũng giống như các webtoon khác, chúng tôi cũng tò mò về việc liệu studio mới sẽ làm hoạt hình bất kỳ Manhwa nào, vì vậy Anime Senpai đã liên hệ với Topco, người đã trả lời rằng họ thực sự có kế hoạch cho nội dung hoạt hình trong tương lai.

Chúng tôi đang giữ kín các IP trong tương lai, nhưng nó sẽ là sự kết hợp của các IP nội dung gốc cũng như các bản chuyển thể của webnovels từ Novelpia. Và tôi không nghĩ có ai lại mong muốn bất kỳ studio nào do TOPCO thành lập sẽ không có nội dung người lớn. Hiện tại, studio sẽ tập trung vào webtoon và nội dung manga với các chuyển thể hoạt hình tiếp theo được lên kế hoạch cho tương lai.

TL; DR: Công ty mẹ của Toptoon đã mở một studio tại Nhật Bản để sản xuất manga / manhwa thực cho khán giả Nhật Bản cũng như người hâm mộ quốc tế. Các chuyển thể hoạt hình của webtoon được lên kế hoạch cho tương lai.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *