ANIME

Utawarerumono Mask Of Truth Tập 8 Ngày phát hành: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Một trong những loạt phim truyền hình anime phương Đông nổi tiếng nhất là Utawarerumono Masks Of Truth, ra mắt vào ngày 3 tháng 7 năm 2022. Chương trình truyền hình này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi trong vài tập đầu tiên nên nó đã được cung cấp một mùa mới. Chắc chắn rồi! Rốt cuộc, Utawarerumono Masks Of Truth Season 1 đã bắt đầu và một vài tập đã được chiếu. Những người yêu thích bộ sưu tập này ngạc nhiên đến nỗi sau khi tập trước được phát sóng, họ đã háo hức tìm hiểu khi tập tiếp theo, Utawarerumono Masks Of Truth Season 1 Episode 8, sẽ được phát hành. Tập 8 sắp tới sẽ lên sóng vào lúc nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Sau khi hoàng đế băng hà, Yamato rơi vào tình trạng hỗn loạn. Tướng Oshutoru của Cánh hữu bị truy nã vì cáo buộc đầu độc Hoàng hậu Anju. Anh ta triệu tập toàn bộ lực lượng của Akuruka để chống lại những kẻ truy đuổi mình, hợp nhất thể xác và tinh thần của anh ta với vũ trụ. Anh giao cho bạn mình Haku trách nhiệm chăm sóc Anju và Nekone trước khi khởi hành. Haku từ bỏ cuộc sống trước đây của mình và sử dụng mặt nạ và tính cách của Oshutoru. Anh ta tự xưng là Oshutoru và nói với tất cả mọi người – ngoài Nekone, người nhận thức được sự thật. Họ chạy trốn đến Ennakamui, nơi Anju bắt đầu chữa bệnh và đảm nhận vị trí thích hợp của cô là Hoàng hậu.

Tuy nhiên, một trong tám vị tướng Trụ cột, Raikou, cố gắng sử dụng sự náo động để cài đặt một nữ hoàng giả lên ngai vàng. Ngay sau đó, lực lượng của Yamato sẽ đến Ennakamui để ám sát Nữ hoàng thực sự. Một cuộc xung đột sẽ bao trùm toàn bộ Yamato sắp bắt đầu. Phần cuối cùng của loạt phim, Utawarerumono! Câu trả lời cho mọi câu hỏi sẽ xuất hiện.

Utaware Rumono Mask of Truth

Utaware Rumono Mask of Truth

Cũng đọc: Aoashi tập 19 bị trì hoãn: Ngày phát hành mới được tiết lộ

Bản tóm tắt tập Utaware Rumono Mask of Truth

Một nhân viên bán hàng được Kuon cử đến xuất hiện tại nơi ẩn náu. Ngoài việc đưa cho công chúa một lọ thuốc chữa bệnh, anh ta còn tiết lộ với Haku rằng anh ta kinh doanh mọi thứ ngoài con người. Anh ta nhận được danh sách hàng hóa mà Nekone và những hành khách khác cần khi họ đi du lịch. Thuốc đã đánh thức Anju, người yêu cầu được gặp Haku. Oshtor / Haku thông báo với anh rằng anh đã mất mạng để bảo vệ cô. Oshtor khuyên Anju nên từ bỏ kế hoạch kế vị Mikado vì đã có một người giả mạo ngai vàng và giống cô.

Trong khi chờ đợi đám cưới của họ, Nekone và Haku đến thăm mẹ của Nekone. Mikazuchi, người cũng đã đến cùng với các chiến binh của Yamato, ra lệnh cho công chúa phải sống ở đây trong hòa bình trong suốt quãng đời còn lại của mình vì mong muốn thực hiện như Mikado sẽ gây ra một cuộc chiến không cần thiết. Để niêm phong món hời, Mikazuchi thách thức Oshtor, nhưng sau khi đánh bại anh ta một lần, anh ta nhận ra đó không phải là Oshtor.

Mikazuchi và Haku đều đáng ngưỡng mộ, thông minh và hết lòng vì phúc lợi của nhà vua. Họ nhận ra rằng nếu họ không chiến đấu với nhau và làm gương, Anju sẽ tiếp tục trở thành Mikado tiếp theo, điều này sẽ dẫn đến bạo lực. Tuy nhiên, Mikazuchi tin rằng công chúa đang được bảo vệ bởi người bạn thân Oshtor của anh, một người mà anh có thể tin tưởng. Anh ta đã có cơ sở một lần trước khi biết được một người khác là giả mạo chứ không phải Osthor. Chiến lược tốt nhất cho Mikazuchi là giết Haku và Anju tại đây và chấm dứt trận chiến.

Utaware Rumono Mask of Truth

Utaware Rumono Mask of Truth

Utawarerumono Mask of Truth Ngày phát hành tập 8

Tập 8 của Utawarerumono Mask of Truth sẽ phát hành vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022 lúc 1 giờ sáng tại Tokyo, thứ bảy, ngày 13 tháng 8 năm 2022 lúc 11 giờ sáng theo giờ CST, thứ bảy, ngày 13 tháng 8 năm 2022 lúc 0:00 giờ EST và thứ bảy, 13 Tháng 8 năm 2022 lúc 9:30 tối theo giờ IST.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *