ANIME

Khi nào Ayumu sẽ hành động Tập 5: Liệu Urushi có mở lòng?

Trong tình tiết cho tới nay, Ayumu đã rất nỗ lực để giành thành công trong trò chơi shogi bằng cách nói cho cô ấy biết về cảm xúc của mình. Nhưng bây giờ, mọi thứ sẽ diễn ra nhanh chóng khi yếu tố ghen tuông xuất hiện. Liệu Ayumu có tiết lộ sự thực? Vâng, bất kỳ điều gì có thể xảy ra vào lúc này. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo của người chơi.

Khi nào Ayumu sẽ hành động Tập 5: Liệu Urushi có mở lòng?

Bây giờ trong tập thứ năm, Ayumu sẽ ghen tị và thực hiện một hành động bất chấp vì cảm xúc này. Có thể là anh ấy sẽ khen Urushi, điều này sẽ khiến cô ấy yêu thích. Chẳng bao lâu nữa họ sẽ kỷ niệm ngày trọng đại khiến cả nhị không khỏi khó chịu. Các tiêu đề phụ sau đây sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các câu trả lời nhưng người chơi đang tìm kiếm.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong When Ayumu Make His Move Episode 4, Ayumu đã phản ứng thái quá sau khi trò đùa của Urushi không trơn tuột, khiến cô ấy bị chấn động. Cô ấy nói rằng cô ấy cảm thấy lạnh, vì vậy anh ấy đã đặt cô ấy vào một chiếc hộp. Trong khi họ đang thu dọn phòng câu lạc bộ, Urushi tìm thấy một đầu đĩa DVD. Cô ấy hỏi Ayumu nếu anh ấy có một số đĩa DVD. Anh ta nỗ lực che giấu nó, khiến Urushi nghi ngờ rằng đó có thể là một bộ phim người lớn, nhưng cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng đó là một bộ phim kinh dị. Urushi sau đó đồng ý với một trận đấu với ít quân cờ hơn.

Khi nào Ayumu sẽ hành động Tập 5: Liệu Urushi có mở lòng?

Đó là thời cơ tuyệt vời để Ayumu tiến công bại cô ấy. Nhưng trước khi họ có thể mở đầu trận đấu, một giáo viên đã tới và gây ra một sự xáo trộn. Trong khi đó, Takeru đưa Sakurako về nhà và đồng ý cùng nhau đón Giáng sinh. Ayumu sau đó nói với Urushi rằng anh ấy muốn cho cô ấy một trận chiến vô tư và chúc cô ấy một năm thế hệ hạnh phúc. Ayumu rất khó chịu khi không thể rủ cô ấy đi chơi. Vào ngày đầu năm thế hệ, Maki tình cờ gặp Ayumu, để lại Urushi một mình. Ngay sau đó, anh đã yêu cầu cô cùng anh trải qua Giáng sinh. Sau đó, họ đã có được may mắn của họ. Urushi tiết lộ rằng cô ấy muốn câu lạc bộ của họ trở thành chính thức, trong khi Ayumu muốn biến điều ước của mình thành hiện thực.

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Tập 5: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong tập tuần này, Ayumu và Urushi sẽ cùng nhau tới đền thờ. Tuy nhiên, Urushi sẽ rất buồn sau khi gặp vận đen. Nhận thấy điều này, Ayumu sẽ nỗ lực yên ủi cô ấy và tiết lộ rằng anh ấy sẽ gặp may mắn lớn. Cô ấy lo lắng về điều ước của mình, nhưng Ayumu nói với cô ấy rằng thần sẽ ban điều ước cho cô ấy. Sau đó Maki xuất hiện và đưa Urushi tới để cô ấy gặp Tanaka Kun, điều này khiến Ayumu buồn buồn chán. Vì vậy, không cần suy nghĩ, anh ấy gọi cô ấy là người đẹp, điều này sẽ khiến cô ấy yêu thích, và sau đó cô ấy và Maki sẽ tới đền thờ để thực hiện điều ước của họ.

Khi nào Ayumu sẽ hành động Tập 5: Liệu Urushi có mở lòng?

thời kì sẽ nhanh chóng trôi qua. Đó sẽ là ngày lễ tình nhân. Urushi sẽ rất vui vì điều này và mang sô cô la cho Ayumu. Nhưng trước khi đưa nó cho anh ta, cô ấy sẽ thực hiện một số buổi diễn tập. Cô ấy sẽ sẵn sàng để nói với anh ấy rằng nó thân thiện với sô cô la. Nhưng khi Ayumu bước vào, mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát. Anh ấy sẽ lo lắng và khiến Urushi cũng lo lắng. Nhưng bất chấp điều này, cô ấy sẽ đưa cho anh ấy sô cô la, và mọi thứ sẽ trở thành vô cùng lộn xộn giữa họ.

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Tập 5: Ngày tạo ra

Khi nào Ayumu sẽ vận chuyển tập 5 có tựa đề “Motto Shiritainode,” sẽ phát sóng vào ngày 5 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có sẵn trên các mạng địa phương của Nhật phiên bản như BS-TBS và TBS. Trong khi đó, người theo dõi quốc tế có thể phát trực tiếp trên Crunchyroll. Ayumu sau hết sẽ tiết lộ tình cảm của mình dành cho Urushi trong tập phim sắp tới. Liệu cô ấy có chấp nhận nó không? Hãy theo dõi để nhận tất cả các phiên bản cập nhật của người chơi trên OtakuGO.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/cong-dong

Bài viết gốc: https://otakugo.net/when-will-ayumu-make-his-move-tap-5-lieu-urushi-co-mo-long-109798.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *