ANIME

Heron Is The MOLE! Ngày phát triển

Quảng cáo

Người hâm mộ hãy sẵn sàng hành động nhiều hơn nữa! Zephyr sẽ thực hiện một nhiệm vụ trong Reincarnation Of The Suicidal Battle God Chương 57. Zephyr và phi hành đoàn của mình đã quyết định đấu tranh với các yêu tinh khi chúng mở màn tiến công họ. Nhưng mọi thứ nhanh chóng thay đổi khi đồng minh cũ của Zephyr tới. Anh ấy yêu cầu anh ấy tham gia cùng họ. Sau đó Zephyr đã giúp họ chữa bệnh cho mẹ mình, nữ vương. Trong khi đó, người đáng tin cậy của nữ vương, Heron, muốn sử dụng chiếc hộp chống lại cô. Dưới đây là tất cả mọi thứ cần biết về lần ra mắt tiếp theo của Thần đấu tranh tự sát.

Bây giờ trong chương sắp tới Zephyr sẽ làm việc về cách chữa bệnh. Anh ta sẽ yêu cầu Heron dẫn anh ta tới cây yêu tinh. Vì vậy, anh ta có thể tìm thấy các loại thảo mộc. Trong khi đó, Heron sẽ vạch ra một kế hoạch sử dụng Zephyr. Về phần Millia, cô ấy sẽ thực hiện một kế hoạch nguy hiểm nhất. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tái sinh của Chiến thần Tự sát Chương 57

Tái Sinh Của Chiến Thần Tự Tử Chương 57: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Zephyr không có manh mối nào về ý định của Heron. Anh quyết định đi theo Heron để tìm những loại thảo mộc giúp anh rửa tinh khiết chất độc khỏi thân thể nữ vương. Anh ta sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình trong khi Phillips sẽ lên kế hoạch cho hành động tiếp theo của mình. Họ quên rằng họ không thể tin tưởng Phillips. Bây giờ anh ta sẽ nỗ lực lấy những vật có giá trị từ khu rừng yêu tinh để kiếm tiền từ nó. Nhưng thuyền trưởng sẽ sớm nhận ra điều gì đó không ổn với Phillips, và sau đó Altair sẽ trừng trị anh ta vì sai trái của mình.

Về phần Millia, cô ấy muốn thịt Altair. Cô ấy tin rằng Altair là một công chúa ngốc nghếch, và cô ấy có thể ứng phó với cô ấy. Cô ấy chỉ muốn biết về điểm yếu của mình có thể giúp cô ấy tiến công bại Altair. Vì vậy, Millia sẽ nhờ Daisy giúp cô ấy. Họ sẽ sử dụng chất độc của rồng xanh để thịt Altair. Nhưng Zephyr sẽ cứu cô ấy và yêu cầu Heron dẫn anh ta tới nơi nhưng từ đó anh ta có thể tìm thấy các loại thảo mộc. Anh ta sẽ cứu nữ vương, điều này sẽ thay đổi kế hoạch của Heron.

Tái sinh của Chiến thần Tự sát Chương 57

Tóm tắt nhanh!

Chương thứ 56 mở đầu bằng cảnh Altair thuật lại cuộc gặp gỡ của cô với các thành viên của trang viên Danakil. Các thành viên của Danakil không nghĩ rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời khi đối đầu với yêu tinh, những người coi loài người là quân địch của họ. Tuy nhiên, Altair tin rằng đây là thời khắc thích hợp để gặp gỡ những người tí hon vì họ đang ứng phó với chất độc của con rồng và cần sự trợ giúp của họ. Quay trở lại thời khắc ngày nay, Zephyr đang sử dụng cây kim độc của mình để chữa trị cho nữ vương.

Con rồng xanh đã đầu độc nước thánh của họ, khiến nhiều yêu tinh, bao gồm cả nữ vương bị nhiễm bệnh. Tuy nhiên, các chủng tộc yêu tinh khác quyết định rời khỏi nơi này vì họ tin rằng không còn gì để họ ở lại đó. Tuy nhiên, Heron vẫn ở lại cung điện mặc dù nhận được lời yêu cầu từ người đứng đầu Mặt trăng Scarlet. Anh ta quyết định lấy chiếc hộp sau cuối của nữ vương từ tòa tháp độc dược. Vì vậy, anh ta có thể trở thành vua và thống trị yêu tinh. Anh ta tin rằng mình có thể thao túng Zephyr và yêu cầu anh ta mang chiếc hộp sau cuối.

Tái sinh của Chiến thần Tự sát Chương 57

Tái sinh của Chiến thần Tự sát Chương 57: Ngày phát triển

Reincarnation Of The Suicidal Battle God tuân theo mô hình phát triển đồng đều. Vì vậy, chương thứ 56 sẽ phát triển vào ngày 16 tháng 7 năm 2022. game thủ sẽ chỉ tìm thấy tất cả các chương của manhwa trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, chuyến đi chơi sau cuối sẽ tiết lộ số phận của Altair và cách Zephyr sẽ ứng phó với mối đe dọa sắp xảy ra. Hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các game thủ dạng cập nhật tương tự.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *