ANIME

Cuốn sách quyền lực III: Nâng cao Kanan Phần 2, Tập 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cuốn sách Quyền lực III: Nâng cao Kanan đã trở lại với mùa thứ hai. Bộ phim khởi chiếu phần 2 vào ngày 14 tháng 8 năm 2022. Bộ phim nói về Kanan, người lớn lên trong một gia đình kinh doanh ma túy. Nó được tạo ra bởi Sascha Penn. Bộ phim truyền hình tội phạm của Mỹ công chiếu lần đầu tiên vào ngày 18 tháng 7 năm 2021. Ngay cả trước khi công chiếu đầu tiên, bộ phim này đã được Starz làm mới cho mùa thứ hai vào ngày 12 tháng 7 năm 2021.

Vào ngày công chiếu, 438.000 khán giả đã đến xem chương trình. Tuy nhiên, số lượng khán giả xuất hiện trong buổi ra mắt của phần thứ hai thậm chí còn ít hơn. Do ít người xem hơn, phần thứ hai của loạt phim chỉ có 6 bài phê bình trên Rotten Tomatoes và nhận được đánh giá 9,33 / 10. Trên IMDb, toàn bộ bộ truyện được đánh giá 7,4 trên 10, trong khi ở Common Sense Media, nó đã nhận được xếp hạng 4 trên 5.

Nhân vật chính Kanan Stark lần đầu tiên do Curtis Jackson thủ vai, còn được gọi là 50 Cent. Các diễn viên khác bao gồm Patina Miller trong vai mẹ của Kanan, Raquel Thomas, Malcolm Mays trong vai chú của anh, Lou Lou, London Brown trong vai Marvin Thomas, anh trai của Raq, và Joey Bada $$ trong vai đối thủ của họ Unique, một Chúa tể ma túy khác. Để thực hiện các biện pháp phòng ngừa bắt buộc, điều quan trọng cần lưu ý là bộ truyện được xếp hạng R vì bạo lực, nội dung về ma túy, ngôn ngữ mạnh và hình ảnh đẫm máu.

Cũng nên đọc: Power Book III: raise Kanan Season 2 Episode 3 Ngày phát hành: Walking Away From the Mess

Quyển sách Quyền lực III: Bản tóm tắt Phần 2 Nâng cao Kanan

Bộ phim là câu chuyện về Kanan, người lớn lên xung quanh việc kinh doanh ma túy của gia đình mình ở Nam Jamaica vào những năm 90 và muốn tham gia cùng họ. Nó bắt đầu với tập phim có tên “The More Things Change”, nơi Kanan phát hiện ra những tranh chấp của gia đình Thomas khi anh trở lại Queens. Raq bắt đầu mở rộng đế chế của mình, điều này khiến Kanan không chắc chắn về khả năng tương lai của anh ta sẽ tham gia vào việc kinh doanh ma túy.

Nuôi Kanan

Power Book III: Nâng cao bản tóm tắt Kanan

Mùa giải trước đã kết thúc mà không giải quyết những gì Thám tử Howard phải nói sau khi anh ta tỉnh dậy. Tuy nhiên, khi mùa giải này cuối cùng cũng cho thấy thời điểm này, người đàn ông không có nhiều điều để nói về điều đó. Tin tốt là Howard cuối cùng đã khỏi bệnh ung thư. Tập thứ hai có tên “Mind Your Business”, phát hành vào ngày 21 tháng 8 năm 2022, khiến Raq nghi ngờ rằng có ai đó đang sàm sỡ cô. Anh ấy cử Marvin để mang thêm thông tin về snitch tiềm năng. Lou và Crown không đồng ý với nghệ sĩ mới mà Lou đưa về, và Famous bán băng trộn với sự giúp đỡ của Kanan.

Trong tập mới nhất được phát hành “Những chú chó ngủ”, Kanan tình cờ gặp Howard trong khi Raquel chuẩn bị chuyển đến một lãnh thổ mới. Tuy nhiên, Raquel cũng được nhìn thấy đang hỏi thăm một đối tác kinh doanh trong khi cô ấy chạm trán với một đối thủ cũ. Trong tập này, Kana cuối cùng cũng được trò chuyện với thám tử Howard, người mà người hâm mộ đang chờ đợi.

Phần này khắc họa Howard dưới một góc nhìn mới. Nhân vật của anh ấy đã xuống sắc hơn kể từ khi vụ nổ súng xảy ra. Anh ấy có vẻ chân thành và trung thực hơn. Nhưng liệu chúng ta có thể đặt trọn niềm tin vào anh ấy không? Khi anh ấy tiết lộ sự thật với Kanan, anh ấy dường như đưa ra những lời bình luận nhẹ nhàng hơn. Sau khi anh ấy nói rằng anh ấy là cha của Kanan, anh ấy đề cập đến vấn đề thực tế mà không gây áp lực nhiều cho anh ấy, “Cả đời anh, anh đã nghĩ Defcon là bố của mình, nhưng anh ấy thì không. Tôi là.”

Power Book III: raise Kanan Season 2 Episode 4 Ngày phát hành

Phần 2, Tập 4 của Power Book III: raise Kanan sẽ được phát sóng vào ngày 4 tháng 9 năm 2022. Kể từ khi khởi chiếu, bộ truyện đã được phát hành mỗi tập vào Chủ Nhật của mỗi tuần trên Starz. Nó sẽ được phát sóng lúc 9:00 tối EST. Đối với người hâm mộ quốc tế, bộ truyện có thể được truy cập vào lúc 6 giờ tối theo giờ PST, 8 giờ tối theo giờ CST, 6 giờ 30 sáng theo giờ IST (vào thứ Hai), 10 giờ sáng theo giờ JST / KST (vào thứ hai) và 11 giờ sáng theo giờ AEST (vào thứ Hai).

phim truyền hình dài tập

Power Book III: Ra mắt Kanan

Xem Power Book III: raise Kanan Season 2 Episode 4

Bên cạnh Starz, nó cũng có thể được phát trực tuyến trên Amazon Prime, Hulu và Apple TV. Nhận quyền truy cập vào Amazon Prime với mức phí 14,99 đô la mỗi tháng và 139 đô la mỗi năm. Phiên bản hỗ trợ quảng cáo của Hulu sẽ có sẵn với giá 13,99 đô la mỗi tháng và phiên bản không có quảng cáo sẽ có giá 19,99 đô la mỗi tháng. Để thêm Starz vào tư cách thành viên Hulu hiện tại của bạn, bạn sẽ chỉ cần trả thêm $ 8,99 mỗi tháng. Đăng ký Apple TV + bắt đầu từ 4,99 đô la mỗi tháng và cũng với số tiền hàng năm là 49,99 đô la. Tất cả các trang web phát trực tuyến này cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí trước khi bắt đầu đăng ký.

Cũng nên đọc: Cuốn sách Quyền lực III: Nâng tầm Kanan Phần 3: Buổi biểu diễn sẽ được đổi mới?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *