ANIME

Exodus: Gods And Kings được quay ở đâu? vị trí quay phim của cuộc phiêu lưu / Phim chính kịch

Năm 2014, Ridley Scott đạo diễn và sinh sản bộ phim sử thi kinh thánh Exodus: Gods and Kings, được viết bởi vì Adam Cooper, Jeffrey Caine, Steven Zaillian và Bill Collage. Christian Bale, John Turturro, Joel Edgerton, Ben Mendelsohn, Aaron Paul, Ben Kingsley và Sigourney Weaver là một trong những diễn viên xuất hiện trong phim. Nó dựa trên câu chuyện Kinh thánh về việc Moses dẫn dắt người Do Thái ra khỏi Ai Cập, như Sách Xuất hành kể lại. Scott lần trước tiên tiết lộ rằng bộ phim đang được phát triển vào tháng 6 năm 2012. mở đầu từ tháng 10 năm 2013, phần lớn quá trình quay diễn ra ở Tây Ban Nha, nhưng một số cũng ở Pinewood Studios ở Anh.

20th Century Fox đã tạo ra bộ phim vào ngày 12 tháng 12 năm 2014, nhưng Ai Cập và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã đặt nó ra ngoài vòng pháp luật do “sự không đúng đắn trong lịch sử”. Bộ phim nhận được những tiến công giá không tiện nghi khen ngợi hiệu ứng hình ảnh và diễn xuất của dàn diễn viên nhưng lại chỉ trích sự thiếu đúng đắn của bộ phim với nguồn tư liệu, việc tuyển diễn viên da trắng vào các vai Trung Đông và Scott quyết định đạo diễn một bộ phim kinh thánh bất chấp chủ nghĩa vô thần nổi tiếng của ông. Với ngân sách 140-200 triệu đô la, nó đã mang lại 268 triệu đô la trên toàn cầu.

Exodus: God And Kings được quay ở đâu?

Christian Bale trong Where Was Exodus: God And Kings

Exodus: Gods And Kings được quay ở đâu?

Phần lớn Exodus: Gods and Kings được quay ở Tây Ban Nha, không giống nhau là ở vùng Andalusia và Extremadura. Một số cảnh quay xẻ sung đã diễn ra ở Maroc. Nhà xây dừng sinh sản Arthur Max của bộ phim đã tạo ra các bối cảnh rộng lớn ở Almería, Seville và Córdoba. Trong sử thi kinh thánh Exodus: Gods and Kings của Ridley Scott, các cảnh được quay tại Anh và Tây Ban Nha. Các sa mạc ở Tây Ban Nha được thay thế cho Ai Cập cổ truyền trong bộ phim kể về câu chuyện của Moses và cuộc xung đột của anh ta với anh trai của mình, pharaoh tương lai Ramses.

Để quay phim ở vị trí rộng lớn ở Tây Ban Nha cũng như việc xây dựng phim trường tại Pinewood Studios ở Anh, cần hơn 1.000 viên chức xây dựng và nghệ thuật. Tại Pinewood, các công đoạn và cơ sở lô sau đã được sử dụng để xây dựng các bộ, và bể đệm lót nhập vai trò là Sông Nile. Việc quay cho phần tiếng Tây Ban Nha được thực ngày nay vị trí ở khu vực phía nam của nước nhà, trên sa mạc Andalucia. Scott trước đó đã quay phim lịch sử Kingdom of Heaven ở đó mười năm trước, vì vậy khu vực này rất thân thuộc với anh ấy.

Cũng nên đọc: vị trí quay phim Braveheart: Phim chính kịch về chiến tranh lịch sử được quay ở đâu?

Andalusia, Tây Ban Nha

Andalusia là một vùng nằm ở miền nam Tây Ban Nha. Khu vực này có lịch sử sinh sản phim lâu đời, bắt nguồn từ những ngày đầu của nền điện ảnh câm. Andalusia là quê hương của một số bộ phim được quốc tế tiến công giá cao, bao gồm Lawrence of Arabia (1962), The Good, the Bad and the Ugly (1966) và Troy (2004).

Chính phủ Andalucia đã tương trợ ngành công nghiệp điện ảnh và đưa ra một số ưu đãi cho các nhà làm phim. Trong những năm gần đây, một số bộ phim kinh phí lớn của Hollywood đã được quay trong khu vực, bao gồm Exodus: Gods and Kings (2014) và Game of Thrones (2011-nay). Chính phủ Tây Ban Nha gần đây đã tạo ra một động lực thế hệ cho việc quay phim nhằm thu hút các nhà sinh sản nước ngoài. Tuy nhiên, ngành công nghiệp quốc gia đã chỉ trích dự thảo là thua kém tranh hơn so với các trung tâm sinh sản lớn nhất châu Âu.

Exodus: God And Kings được quay ở đâu?

Sierra Alhamilla khô cằn rộng lớn ở Tây Ban Nha

Sierra Alhamilla, Tây Ban Nha

Với sự tương trợ của Ủy ban Điện ảnh Andalucia, nhóm vị trí Exodus đã trinh sát miền nam Tây Ban Nha trong vài tuần trước khi Scott thực hiện một chuyến đi nhanh tới đó để đưa ra quyết định sau cuối. Mười nhì tuần đã được dành để xây dựng các bộ, trong đó bao gồm một cơ sở khá lớn tại khu bảo tồn tự nhiên Sierra Alhamilla gần Almeria.

Sierra Alhamilla là một dãy núi nằm ở vùng Andalusia, miền nam Tây Ban Nha. Phạm vi bao gồm đỉnh cao nhất ở tỉnh Almería, Pico del Caballo (2.106 m). Sierra Alhamilla là nơi sinh sống của một số loài động thực vật, bao gồm linh sam Tây Ban Nha, linh miêu Iberia và kền kền Ai Cập. Sierra Alhamilla đã được sử dụng làm vị trí quay một số bộ phim và loạt phim truyền hình, bao gồm Exodus: Gods and Kings và Game of Thrones.

Đoạn giới thiệu Exodus: Gods And Kings

Xem Exodus: Gods and Kings ở đâu?

Nếu muốn xem Exodus: Gods and Kings, người chơi có thể mua hoặc thuê nó từ Apple iTunes, Amazon Direct Video, YouTube TV, Vudu Fandango, Microsoft Store, Red Box, DirecTV, Google Play Phim và AMC theo yêu cầu. Đó là tất cả thời kì chúng ta có cho tới bây giờ liên quan tới bộ phim Ridley Scott hoành tráng này tại Otakukart. Chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại sức chơi trong thời kì sớm nhất!

Cũng nên đọc: Top Gun: Maverick vị trí quay phim: Phim hành động chính kịch Mỹ được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *