ANIME

vị trí quay phim của Alba: Tất cả về chương trình Netflix

Netflix có vừa đủ các bộ phim và phim truyền hình thú vị. Alba cũng là một trong những bộ truyện rất đẹp trên nền tảng phát trực tuyến. Loạt bài này có xếp hạng 6,2 theo IMDb. Nó đã nhận được nhiều tiến công giá trái chiều từ các nhà phê bình và người xem. Đây là một chương trình tuyệt vời cho chúng ta một bài học lớn. Alba có những vị trí tuyệt đẹp thường đặt chúng ta vào tình huống rất muốn tới thăm những nơi tuyệt vời đó. Tuy nhiên, có nhiều thử thách khác nhau đối với việc quay phim do đại dịch toàn cầu, tức là COVID-19, nhưng các nhà chiếu đã tuân thủ tất cả các giải pháp an toàn và tạo ra một mùa Alba tuyệt vời như vậy. Mọi người đang phấn khởi muốn biết những vị trí tuyệt vời này hiện diện ở đâu.

Alba được quay ở đâu? Bộ truyện này nói về cái gì? Diễn viên và nhân vật trong chương trình Netflix này là ai? diễn biến cơ phiên bản của bộ truyện này là gì? Ai là người dẫn chương trình và những người đóng góp khác cho chương trình này? Những đơn vị nào tham gia vào quá trình sinh sản của nó? Phần được công chiếu khi nào và có bao nhiêu tập? Blog này trả lời tất cả những câu hỏi này. Nó cũng có một số sự kiện và thông tin khác về Alba nhưng game thủ cần biết.

vị trí quay phim Alba

Quá trình quay của chương trình này kéo dài khoảng sáu tháng và sau hết đã kết thúc vào tháng 12 năm 2020. Loạt phim Netflix này hoàn toàn được quay ở Tây Ban Nha. Cụ thể hơn, các vị trí quay phim nằm ở tỉnh Alicante và đồng đội Madrid.

Tỉnh Alicante là một tỉnh ở phía nam của đồng đội người Valencia, nơi ghi hình hồ hết các phần quan yếu của bộ truyện. Một số cảnh bãi đại dương trong chương trình là từ Bãi đại dương Bol Nou ở Villajoyosa. Các vị trí quay phim quan yếu khác từ tỉnh này bao gồm các vách đá của Công viên Tự nhiên Serra Gelada trên Camino Viejo del ở Benidorm và Finestrat ở comarca của Marina Baixa.

Madrid cũng là một vị trí rất quan yếu để quay phim. Nhiều phần quan yếu của chương trình được quay ở đây. Đây là một trong mười bảy đồng đội tự trị của Tây Ban Nha cũng như đồng đội đông dân thứ ba của nó. đồng đội này cũng có ba di sản trái đất làm tăng thêm vẻ đẹp cho Tây Ban Nha. Nơi này cũng là vị trí quay của một số bộ phim và phim truyền hình nổi tiếng khác.

Một trong những địa điểm quay phim của Alba

Một trong những vị trí quay phim của Alba

Cũng đọc: Sẽ Có Một Dòng Sông Trinh Nữ Phần 5 trên Netflix?

Giới thiệu về chương trình Netflix

Alba là một chương trình truyền hình Tây Ban Nha. Đây là phiên bản chuyển thể của bộ truyện Thổ Nhĩ Kỳ có tên Fatmagulun Sucu Ne ?. Các đạo diễn của loạt phim Netflix này là Pablo Guerrero, Carlota Martinez-Pereda, Humberto Miro. Atresmedia và Boomerang TV là những đơn vị sinh sản có liên quan. Các nhà sinh sản điều hành của chương trình bao gồm Pablo Guerrero, Montse Garcia và Luis Santamaria. Atresplayer Premium là mạng ban sơ của nó. Carlos Martin và Ignasi Rubio là người sáng tạo ra chương trình truyền hình này.

Chương trình Netflix này đã công chiếu trên mạng gốc của nó vào ngày 28 tháng 3 năm 2021. Hiện còn 1 phần, bao gồm 13 tập với thời lượng phát khoảng 50 phút mỗi tập. Dàn diễn viên chính của chương trình bao gồm Elena Rivera trong vai Alba, Eric Masip trong vai Bruno Costa, Alvaro Rico trong vai Jacobo Entrerrios, Adriana Ozores trong vai Mercedes Entrerrios, Pol Hermoso trong vai Ruben Entrerrios, Tito Valverde trong vai Victor Entrerrios, Jason Fernandez trong vai Hugo Roig, Beatriz Segura trong vai Clara, Ana Wagener, Jorge Silverstre trong vai Tirso, Miquel Fernandez, Franky Martin trong vai Tono, Caterina Mengs trong vai Bego, Candela Cruz trong vai Miriam, Antonio Gill, và nhiều người nổi tiếng tài năng khác.

Một cảnh trong loạt phim Netflix, Alba

Một cảnh trong loạt phim Netflix Alba

diễn biến của Alba

Alba là tên của một cô gái trong truyện. Bộ phim xoay quanh cô gái này bị 4 chàng trai hãm hiếp tập thể, kéo theo đó là nhiều hậu quả trong cuộc đời cô. Cô ấy là một cô gái kiêu dũng và trở về quê hương của mình để đi nghỉ. Sau đó, đêm tiệc sau đó trở thành ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời cô khi một nhóm đàn ông quấy rối cô ở đó, sau đó cô tỉnh dậy trên bãi đại dương. Sau một năm, bằng cách nào đó, cô đã gặp người láng giềng ở thành phố lớn của mình, Bruno, trong một cuộc gặp gỡ tình cờ. Họ khởi đầu yêu nhau. Nhưng thật rủi ro, ba trong tứ thủ phạm của đêm đen đó hóa ra lại là game thủ thân của Bruno. Và tính danh của cậu nhỏ nhắn thứ tư thậm chí còn khiến tình hình trở thành tồi tệ hơn. Hãy xem loạt phim để tìm hiểu về thân thế của anh ấy. Sau đó tình yêu của họ sẽ ra sao? Alba có thể đi tiếp không?

Cũng đọc: Tái hôn và mong muốn kết thúc được giảng giải: Điều gì đã xảy ra sau hết?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *