ANIME

Cứu giúp! I Wrecked My House Season 3 Episode 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cứu giúp! I Wrecked My House Season 3 Episode 6 sẽ phát hành trong tuần này. Nhờ thành công của chương trình ăn khách ra mắt năm 2017 Help! I Wrecked My House Season 3 Episode 6 “Hidden Potential”, Jasmine Roth là nhân vật được khán giả HGTV yêu thích.

Loạt phim thực tế nổi tiếng tiếp nối Roth khi cô sử dụng óc thiết kế tuyệt vời và khả năng xây dựng được mài dũa của mình để biến những khu dân cư đơn sơ ở ngoại ô thành những ngôi nhà mơ ước được xây dựng theo phong cách riêng. Sự nổi tiếng của Roth đối với người xem và “Sự nổi tiếng tiềm ẩn” khiến cô không thể tránh khỏi việc được mời tham gia một chương trình khác, nghĩa đen vui nhộn là “Help! Tôi đã phá hủy nhà của tôi.

Roth giúp đỡ những chủ nhà túng thiếu trong chương trình, ra mắt vào năm 2020 và nhanh chóng chuyển sang Phần 2. Theo Katie Ruttan-Daigle, phó chủ tịch lập trình và phát triển của HGTV, “Jasmine biết cách xoa dịu nỗi lo mà mọi người cảm thấy khi có một dự án cải tạo nhà đi sai. ”

Cứu giúp!  I Wrecked My House Season 3 Episode 6

Cũng nên đọc: Điều gì đã xảy ra với Jasmine ở nhà và ở xa? Mọi thư bạn cân biêt

Cứu giúp! I Wrecked My House Season 3 Episode 6 Ngày phát hành

Cứu giúp! I Wrecked My House Season 3 Episode 6 sẽ phát sóng vào ngày 1 tháng 10 năm 2022. Nội dung của tập phim như sau. Kể từ khi đám cháy bắt đầu xảy ra trong nhà bếp của họ hơn hai năm trước, gia đình chỉ ăn đồ ăn mang đi. Jasmine hiện đang làm việc để biến ngọn lửa ngôi nhà này thành một khu bảo tồn trang trại hiện đại với cách bố trí sàn mở bằng cách tạo ra một nhà bếp vượt thời gian.

Xem Trợ giúp ở đâu! I Wrecked My House Season 3 Episode 6?

Nội dung HGTV có sẵn trên Discovery Plus. Điều quan trọng cần lưu ý là mùa thứ ba của Trợ giúp! I Wrecked My House sẽ có các tập mới có thể truy cập để xem theo yêu cầu. Đối với các dịch vụ hỗ trợ quảng cáo, Discovery Plus có giá 4,99 đô la mỗi tháng và đối với đăng ký không có quảng cáo, chi phí 6,99 đô la mỗi tháng.

Cứu giúp!  Tôi đã phá hủy ngôi nhà của tôi

Tóm tắt sự giúp đỡ! I Wrecked My House Season 3 Episode 5

Một cặp vợ chồng quyết định sửa sang lại ngôi nhà thời thơ ấu của mình sau nhiều năm sử dụng các giải pháp hỗ trợ ban nhạc và mất 75.000 đô la cho một nhà thầu không trung thực. Với một phòng tắm sang trọng và một căn phòng gấp đôi khu vực sinh hoạt và ăn uống, Jasmine hiện đang tìm cách khôi phục lại đức tin của họ và những nơi sinh hoạt bị tắc nghẽn.

Cứu giúp!  I Wrecked My House Season 3 Episode 6

Âm mưu của sự giúp đỡ! I Wrecked My House Phần 3

Theo Jasmine Roth, tiêu đề của chương trình đến với cô khá tự nhiên. “Mọi người bắt đầu đến gần tôi và kêu lên, ‘Cứu! Tôi đã phá hủy ngôi nhà của mình, ”cô nói. Đó là chính xác những gì đã được nói. Nó đến mức HGTV và tôi buộc phải ngừng bỏ qua nó. Trong chương trình được nhiều người yêu thích, Roth giúp đỡ những chủ nhà chán nản, những người, theo quan điểm của họ, đã xem quá nhiều HGTV và các bộ phim sửa chữa nhà tự làm khác và kết quả là đã đi quá xa với tài sản của riêng họ.

Thật không may, nhiều người hơn bao giờ hết quyết định thực hiện cải tạo ngôi nhà đầy thử thách và thường xuyên nguy hiểm vì họ cảm thấy buồn chán trong đại dịch. Roth thừa nhận rằng không khó để tìm thấy gia đình. “Nhiều người đã tham gia vào sự kiện này.” Tuy nhiên, cô ấy đã nói rõ rằng cô ấy không có chút khát vọng nào. “Cứu giúp! Tôi đã làm hỏng nhà của tôi. Chuyên gia cải thiện nhà nói thẳng, “Nếu bạn có mặt trong chương trình này, bạn đã làm sai điều gì đó.”

Cứu giúp!  I Wrecked My House Season 3 Episode 6

Vào tháng 2, Roth đã đăng một yêu cầu dành cho những người tham gia trên Instagram, chỉ yêu cầu những ngôi nhà tuyệt vọng nhất tham gia. Xem xét bãi biển Huntington, California, là nơi chương trình được quay, các ngôi sao tiềm năng phải cư trú ở đó hoặc ở gần đó. Do đó, có lý khi cho rằng Phần 3 sẽ diễn ra theo cách tương tự, với việc Roth giúp người dân California giải quyết các rủi ro DIY của họ.

Jasmine Roth: Cô ấy là ai?

Nhà tùy chỉnh được xây dựng được thành lập bởi Jasmine Roth, người cũng điều hành một doanh nghiệp trực tuyến cá nhân. Cô từng là host của HGTV về Tiềm Hành trước khi trở lại cho mùa giải hiện tại. Cô ấy là một chủ doanh nghiệp thực tế, người thường cá nhân hóa từng ngôi nhà cho gia đình chuyển đến. Người xây dựng đã xuất bản Câu chuyện nhà: Bí mật của người trong cuộc để cải tạo nhà hoàn hảo vào năm 2021, đây là cuốn sách đầu tay của cô.

Jasmine Roth

Cứu giúp! Ngôi sao Ngôi nhà của tôi bị phá hủy thích đi du lịch và sống ở California cùng chồng, con và chú chó của cô. Cô ấy nói với The List rằng hỗ trợ mọi người là “vùng hạnh phúc” của cô ấy khi nói về tập phim sắp tới. Cô trả lời rằng không kiểm soát được nhiều vấn đề là phần khó nhất trong công việc của cô khi được hỏi đó là gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *