ANIME

sinh sản tiết lộ hình ảnh! Ngày phát triển và hơn thế nữa

Quảng cáo

Các viên chức sinh sản của Classroom For Heroes Anime đã tiết lộ hình ảnh và thông tin trước tiên về hàng ngũ viên chức của anime. Hơn nữa, cũng có cập nhật về các cụ thể phát triển của anime. Thông tin được đưa ra trên trang web chính thức của anime. Nguồn tài liệu cho anime lúc đầu là một cuốn tiểu thuyết. Tuy nhiên, nó đã nhận được chuyển thể từ manga từ các nghệ sĩ mangaka. Phản ứng hóa học tuyệt đẹp giữa Arnest và Blade đã sẵn sàng để thết đãi người hâm mộ phim hoạt hình dưới dạng anime. Nhưng đây là mọi thứ người chơi cần biết về nguồn tài liệu của anime!

Araki và họa sĩ minh họa Haruyuki Morisawa đã xuất phiên bản cuốn tiểu thuyết gốc. Shueisha đã xuất phiên bản light novel dưới nhãn hiệu Dash X Bunko. Kora Kishida đã viết và minh họa cho manga chuyển thể từ light novel. Shueisha mở đầu xuất phiên bản manga trên tập san Ultra Jump vào tháng 2 năm 2015. Gần đây, tập thứ 14 của manga đang được phát triển, và tập thứ 15 sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 8. Đã tới lúc chuyển ngay tới các cụ thể về thông tin và tiết lộ!

Lớp học dành cho anh hùng Anime

Lớp học dành cho hero Anime: Thông tin cụ thể về hình ảnh và viên chức!

Trang web chính thức của Classroom For Heroes Anime đã xuất hiện với các cụ thể hình ảnh và viên chức của anime. Hình ảnh có sự góp mặt của dàn diễn viên chính cho anime. Hình ảnh được đặt trong tiền đề của Học viện Rosewood. Arnest Flaming đang đứng ngay sau nhân vật chính Blade. Blade đang nhặt thanh kiếm rơi của mình trong hình ảnh. Blade có vẻ khá lạnh trong hình ảnh. Tuy nhiên, Arnest đang nhìn Blade với ánh mắt bí hiểm. Chính hình ảnh mô tả các cụ thể nhân vật của anime.

Hơn nữa, các thông tin cụ thể về viên chức liên quan tới anime cũng được công khai. Hãng phim Actas đang sinh sản anime. Keiichiro Kawaguchi là đạo diễn của dự án anime sắp tới. Hơn nữa, Naoki Hayashi là người viết kịch phiên bản, và Kōsuke Kawamura đảm nhận trách nhiệm về phần hoạt hình của anime. Kawamura cũng là người xây dừng chính cho các nhân vật chính của anime.

Lớp học dành cho anh hùng Anime

Anime sẽ ra sao?

Anime kể về một cậu nhỏ nhắn không giống nhau nhưng vui tính tên là Blade. Tiềm năng vượt trội của anh đã lôi kéo anh tới với Học viện Rosewood. Đây là nơi nhưng mà các hero tương lai được tập huấn để bảo vệ loài người khỏi những mối đe dọa lớn. Tuy nhiên, Blade gặp Arnest Flaming trong học viện. Cô ấy là người hướng dẫn chính của học viện và là một trong những người giữ kỷ lục tốt nhất nhưng mà trường từng đưa ra. Nhưng mọi thứ thay đổi khi Arnest trở thành người hướng dẫn và hướng dẫn tập huấn Blade trong học viện.

Cô biết được việc dạy cho Blade rằng anh không phải là một cậu nhỏ nhắn chung. Sức mạnh thô sơ của anh ta sánh ngang với sức mạnh được mài dũa của Arnest. Cô ấy nghĩ rằng sức mạnh của Blade sẽ vượt qua cô ấy nếu nó có một hướng đi thích hợp. Tuy nhiên, quá khứ của Blade chứa đầy bí hiểm. Hơn nữa, Arnest cảm thấy bị làm phiền do quá khứ bí hiểm và tiềm năng của Blade. Tuy nhiên, cô không có lựa chọn nào khác ngoài việc dạy Blade.

Lớp học dành cho anh hùng Anime

Classroom For Heroes Anime: Ngày phát triển

ngày nay vẫn chưa có ngày cụ thể nào cho việc phát triển Classroom For Heroes Anime. Tuy nhiên, thông tin chính thức đã xác nhận việc phát triển anime vào năm 2023. Nhưng thông tin tập trung hơn hiện chưa có sẵn. hàng ngũ Anime Daily sẽ đảm bảo cập nhật thông tin cụ thể về phiên bản phát triển ngay khi chúng xuất hiện!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *