ANIME

Ngày sinh sản của The Ri Right Gemstones mùa 3 & Mọi thứ chúng ta biết

Danny McBride đã tạo ra loạt phim hài đen “Những viên rubi chính nghĩa”. Nó ghi lại cuộc sống của gia đình mang tên mình và quản lý một mạng lưới các nhà thờ lớn từ cơ sở của nó ở Bắc Charleston, Nam Carolina. Eli là người đứng đầu Bộ rubi và là trưởng tộc của gia đình. Ba người con của ông, Jesse, Kelvin và Judy, cũng là những thành viên tích cực của nhà thờ.

Những viên rubi chính tức là một tác phẩm châm biếm kinh tởm sự hám lợi và đạo đức giả của những người bán hàng theo tôn giáo. Gia đình rubi tượng trưng cho sự thối rữa trong các tôn giáo có tổ chức. Tuy nhiên, chúng có một số phẩm chất đáng giá. Họ rõ ràng về những gì họ sẽ làm và sẽ không làm và luôn gắn bó với nhau. The Ri Right Gemstones đã nhận được nhiều lời khen ngợi về các màn trình diễn, diễn biến, nhân vật và bình luận xã hội và tôn giáo kể từ khi ra mắt vào ngày 18 tháng 8 năm 2019. Chương trình gần đây đã kết thúc phát sóng mùa thứ nhì. Chúng tôi có câu trả lời cho câu hỏi của game thủ về việc liệu sẽ có mùa thứ ba hay không.

Ngày phát hành phần 3 của The Ri Right Gemstones

Ảnh tĩnh từ The Ri Right Gemstones

phiên bản tóm tắt phần 2 của The Ri Right Gemstones

Phần mở đầu của “I Will Tell of All Your Deeds”, tập 9 của phần 2, giảng giải một số bí hiểm đã xuất hiện trong suốt mùa giải. Các cuộc tiến công của Gemstone được lên kế hoạch và thực hiện bởi vì Lyle (do Eric André thủ vai) và Lindy (do Jessica Lowe thủ vai). Trước khi những đứa trẻ của Gemstone xuất hiện trong tập 2, cảnh mở đầu mô tả những gì diễn ra trong ngôi nhà cho thuê của Thaniel Block (do Jason Schwartzman thủ vai).

Lyle và Thaniel đã gặp nhau để nói về quan hệ đối tác của họ. Thaniel nhận được thông tin về Makawon Butterfield từ Lyle. Nhưng Thaniel muốn một con cá lớn hơn, và Eli là con cá lớn nhất trong cái ao đầy bùn của tôn giáo Mỹ (John Goodman). Sau đó, Jesse (McBride) và Amber (Cassidy Freeman) đã được liên lạc bởi vì Lyle và Lindy, những người đã yêu cầu hợp tác của họ trên Zion’s Landing.

Hiệu ứng domino

Một minh họa tuyệt vời về hiệu ứng xếp tầng là những gì xảy ra tiếp theo. Thay vì súng, một trong số họ đã mang theo lựu đạn. Khi Doug, một người khác, rút ​​chốt của một quả lựu đạn chấn động, nó phát nổ bên trong xe. trước tiên là do Thaniel bắn, người sau đó đã bắn chết anh ta. Anh ta ném một quả lựu đạn không ghim, và Doug đẩy lên cái cây khi nó phát nổ. Cả nhì đều đã biến mất.

Trong khi nổ súng, Thaniel lao vào bên trong và bị trúng đạn. Chet là một trong nhì người đàn ông ở lại sau Lyle và mang theo ngọn đuốc trong tập 2. Lyle thiêu sống họ cùng với ngôi nhà tranh vì anh ta nghĩ rằng Gemstone có thể đã nhìn thấy chúng, và anh ta không muốn để lại bất kỳ dấu vết nào.

Do Eli đã ban phước lành cho Zion’s Landing, mọi thứ hiện đang chuyển động. Ở Florida, một lễ kỷ niệm được lên kế hoạch cho nơi khách sạn dự kiến ​​sẽ tăng. “Baby” Billy xuất hiện, nhịn nhường như có ý định trở thành phụ thân của đứa trẻ nhưng mà anh và Tiffany mong đợi. Tiffany đỡ đẻ trong phòng tắm. Tuy nhiên, “Baby” Billy phải lấy đứa tí xíu ra sau khi nó mắc kẹt bên trong bồn cầu. Anh ta cầu xin Tiffany tha thứ, và nhì người họ làm lành.

Tiếp theo các yêu cầu và tác động của chúng

sự thực là cuộc điều tra của Thaniel đã khiến Lyle bị tổn thương. Nếu Lyle không cung ứng cho anh ta thông tin về Eli hoặc các mục sư có tác động khác, Thaniel thậm chí còn đe dọa sẽ viết về nhà thờ của Thaniel. Thaniel gạt bỏ lo lắng của Lyle. Để xoa dịu người đàn ông kia, Lyle đã thỏa thuận bán 4 mục sư khỏi nhà thờ của anh ta, nhưng Thaniel từ chối thỏa thuận. Cũng chính những mục sư đó đã đợi Lyle trên xe khi anh bước ra ngoài. Anh thông tin với họ rằng Thaniel đã nhận thức được hành vi vi phạm của họ.

Ngày phát hành phần 3 của The Ri Right Gemstones

Danny McBride trong The Ri Right Gemstones

Điều Gì Xảy Ra Với Lyle & Lindy Trong Những Viên rubi Chính Nghĩa?

Lyle và Lindy Lissons đã chết. Lyle và Lindy nhịn nhường như có một mối quan hệ tồi tệ và lạm dụng với phụ thân của Lyle. Lyle suy đoán rằng Jesse và Eli có thể có mối quan hệ tương tự. Khi vợ của Chet tới bữa tiệc và yêu cầu được biết chồng mình đang ở đâu, Jesse biết rằng Lyle đã cung ứng thông tin cho Thaniel.

Lyle nỗ lực trung thực với Jesse bằng cách thừa nhận anh ta phải chịu trách nhiệm về các cuộc tiến công vào gia đình mình. Anh ta có vẻ thực sự tin rằng Jesse có thể sẵn sàng chấp nhận sự ra đi của phụ thân mình nếu điều đó giúp anh ta đạt được mục tiêu cá nhân của mình. Mặc dù có nhiều sơ sót, Jesse Gemstone muốn trở thành người đứng đầu Bộ rubi. Nhưng không nghi ngờ gì nữa, anh ta không xấu xa như vậy.

Mọi thứ trở thành tồi tệ

Eli được Junior thông tin rằng vũ khí được sử dụng để tiến công anh ta trùng khớp với những vũ khí có sẵn để mua ở Texas. Hóa ra là Lyle và Lindy đã cùng nhau nghĩ ra kế hoạch này. Sau khi bắn BJ vào chân và buộc những người còn lại trong gia đình Gemstone phải xuống nước, họ thế hệ có thể chạy trốn. Martin, tuy nhiên, vẫn để mắt tới họ. Vị trí của Lissons ở Alaska được tiết lộ cho các ninja chu kỳ, người nhưng mà Lyle nợ một khoản tiền khá lớn.

Sau khi Lyle phản bội và ném cô ra khỏi ngôi nhà của họ trong một chiếc hộp, các ninja chu kỳ bắn Lindy tới chết. Các ninja chu kỳ thả Lyle khi anh ta nỗ lực chạy trốn trong khi chỉ mặc đồ lót của mình, có nhẽ biết điều gì sẽ xảy ra. Anh ta chết cóng giữa sườn cảnh tuyết rơi, và tập phim kết thúc với hàm ý mạnh mẽ rằng một bọn sói sẽ xé xác và nuốt trộng thân thể anh ta.

Dàn diễn viên

Phần 2 của The Ri Right Gemstones có sự tham gia của McBride trong vai Jesse, John Goodman trong vai chưng sĩ Eli, Edi Patterson trong vai Judy, Adam DeVine trong vai Kelvin, Tony Cavalero trong vai Keefe Chambers, Cassidy Freeman trong vai Amber, Walton Goggins trong vai “Baby” Billy Freeman và Jennifer Cây tầm ma (rubi Aimee-Leigh). Cùng với Valyn Hall nhập vai Tiffany Freeman, Eric Roberts nhập vai Glendon “Junior” Marsh Jr., Skyler Gisondo nhập vai Gideon Gemstone, Eric André nhập vai Lyle Lissons, và Jessica Lowe nhập vai Benjamin Jason “BJ” Barnes (Lindy Lissons).

bởi vì vì các nhân vật tương ứng của họ đã bị giết mổ trong phần 3, André và Lowe có thể sẽ không xuất hiện trong đó, ngoại trừ có thể có những cảnh hồi ức như Nettles. Các diễn viên còn lại có thể sẽ trở lại với vai diễn của mình. Dermot Mulroney, người nhưng mà Rev John Wesley Seasons đã vắng mặt kể từ mùa trước tiên, thậm chí có thể xuất hiện bất thần trong mùa 3 cùng với dàn diễn viên thế hệ tiềm năng.

Ngày phát hành phần 3 của The Ri Right Gemstones

John Goodman trong Những viên rubi chính nghĩa

Các diễn biến có thể có cho Phần 3

Lyle và Lindy chịu trách nhiệm cho các cuộc tiến công vào gia đình Gemstone, nó được tiết lộ trong đêm chung kết mùa 2. Cho tới thời khắc Thaniel vô ý tự bắn mình, Lyle đang hiệp tác với anh ta và cung ứng cho anh ta thông tin về các mục sư khác. Lissonses sau hết cũng biết được sự thực, điều này khiến các Gemstone bỏ đi.

Martin, tuy nhiên, để mắt tới họ thay cho Eli. Các ninja chu kỳ đã được thông tin về nơi ở của Lyle và Lindy. Sau khi bị bắn nhiều phát, Lindy qua đời, và trước khi một bọn sói xoá sổ thân thể của Lyle, anh chết cóng trong mùa đông Alaska khắc nghiệt. Tiffany và “Baby” Billy hòa giải sau khi đứa con của họ chào đời. Khi Judy và BJ quyết định có con với nhau, Kelvin một lần nữa đảm nhận vị trí giám đốc của Bộ thanh niên.

Xung đột về quyền lãnh đạo trong tương lai của Gemstone Ministries có nhẽ sẽ tiếp tục là điểm chính của diễn biến trong phần 3. Sẽ rất thú vị khi xem phản ứng của Judy khi trở thành một người mẹ. Các phân cảnh hồi ức có thể tiết lộ thêm thông tin về Eli, “Baby” Billy, và Aimee-Leigh. Có thể Rev. John Wesley Seasons sẽ trở lại và anh ta và các Gemstone sẽ xung đột về cách điều hành nhà thờ.

Xem rubi Chính Hãng Ở Đâu?

Nếu game thủ muốn xem chương trình này, thì nơi duy nhất game thủ cần tới là HBO. HBO là một nền tảng có sẵn trên toàn cầu và game thủ có thể tải nó trên cáp hoặc dưới dạng một nền tảng OTT truyền trực tuyến được gọi là HBO Max. Ngoài ra, game thủ có thể nhận được HBO Max như một phần bửa sung cho gói Hulu của game thủ hoặc cho đăng ký Amazon Prime Video của game thủ.

Ngày sinh sản phần 3 của The Ri Right Gemstones

Mặc dù HBO không chính thức công bố ngày sinh sản của The Ri Right Gemstones, nhưng họ thực sự đã làm thế hệ nó. Vì vậy, chúng ta hãy thử phá vỡ lộ trình sinh sản trong khi xem xét mùa ra mắt và mùa thứ nhì. Để mở màn, mùa trước được phát sóng vào đầu tháng 1 và kết thúc vào cuối tháng 2 năm 2022. Xét rằng giữa mùa trước tiên và mùa thứ nhì, COVID đã cản trở, chúng tôi không thể đưa ra một dự đoán đúng. Nhưng nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, quá trình sinh sản có thể mở màn trong vài tháng tới và The Ri Right Gemstones Season 3 có thể sinh sản vào đầu năm 2023. Chúng tôi sẽ theo dõi và cho game thủ biết ngày chính thức khi HBO công bố . Đó là tất cả những gì chúng tôi hiện có liên quan tới chương trình Danny McBride này. Chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại game thủ trong thời kì sớm nhất!

Cũng đọc: 90 Ngày Vị Hôn Thê Phần 9 Tập 14 Ngày sinh sản & Tóm tắt: Những cặp đôi này có thể tạo nên 90 ngày không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *