ANIME

Đã có thời kì ra rạp cho anime Jujutsu Kaisen 0 the Movie

Vào hôm nay, sự kiện “Juju Fes 2021” đã công bố thời khắc dự kiến công chiếu tại các rạp của anime Jujutsu Kaisen 0 Movie (Gekijouban Jujutsu Kaisen 0). Theo đó, anime Jujutsu Kaisen 0 Movie dự kiến được công chiếu tại các rạp ở Nhật phiên bản từ ngày 24 tháng 12 năm nay.

Poster trước tiên của phim công bố ngày ra rạp

Nội dung phim dựa trên câu chuyện tiền truyện của manga Jujutsu Kaisen 0 Tokyo Toritsu Jujutsu Koutou Senmon Gakkou (Jujutsu Kaisen 0: Tokyo Prefectural Jujutsu High School) của Gege Akutami. MAPPA phụ trách sinh sản hoạt hình trong khi đó TOHO phân phối phim.

Yuta Okkotsu là một học trò trung học đang mắc phải một vấn đề nghiêm trọng – người game thủ thời thơ ấu của anh, Rika, đã trở thành Lời nguyền và sẽ không để anh yên. Vì Rika không phải là Curse phổ quát, hoàn cảnh của anh ta được Satoru Gojo, một giáo viên tại trường Jujutsu High để ý, đây một ngôi trường nơi các thầy trừ tà non trẻ học cách chống lại Curse. Gojo thuyết phục Yuta ghi danh, nhưng liệu cậu có thể học đủ thời kì để đối đầu với Lời nguyền ám ảnh mình không?

Leave a Reply

Your email address will not be published.