ANIME

Ushio qua đời, đã đến lúc Shinpei! Ngày phát hành

Quảng cáo

Cuối cùng, Shinpei và cả nhóm đã đi trước Shide một bước trong tập trước. Nhưng ngay sau đó, tình hình đã thay đổi khi họ biết được anh ta là bản sao của Shide. Nhưng một sai lầm của họ dẫn đến việc Shinpei mất mạng. Liệu anh ấy có bao giờ hồi sinh Ushio? Trận chiến chỉ mới bắt đầu trong tập 19 của Summer Time Rendering, và bây giờ Shide sẽ chuẩn bị tinh thần để giết Shinpei. Đây là mọi thứ cần biết về tập tiếp theo của STR.

Bây giờ trong tập thứ 19, Shinpei sẽ quay ngược thời gian để cứu những đứa trẻ. Nhưng anh ấy sẽ ở một mình khi Ushio chết. Về phần Shinpei, anh ấy sẽ học được điều gì đó về vòng lặp và thời gian chết của mình. Vì vậy, anh ấy sẽ gọi cho đồng đội của mình để thông báo cho họ về mọi thứ. Hãy tiếp tục đọc thêm để tìm ra những bản dịch tiếp theo!

Vẽ thời gian mùa hè Tập 19

Summer Time Rendering Tập 19: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong tập sau, Shinpei sẽ thương tiếc về sự mất mát của mình. Anh ấy sẽ không tin rằng Ushio đã biến mất, và bây giờ anh ấy chỉ có một mình trong trận chiến này. Nhưng sắp tới, anh ấy sẽ lặp lại lần thứ 8. Anh ấy sẽ du hành ngược thời gian khi anh ấy và Ushio cứu những đứa trẻ. Nhưng lần này, anh ấy sẽ ở một mình, và Akira sẽ sử dụng những con quái vật bóng tối của cô ấy để giết Shinpei. Cô ấy sẽ tiết lộ rằng ngay từ đầu, họ đã chơi với Shinpei vì họ đã biết rằng cậu ấy sẽ sớm chết. Nhưng anh ta sẽ quyết chiến đấu với tất cả những bóng tối, kể cả con quạ đó. Anh ta tin rằng con quạ có liên quan gì đó đến những cái bóng này.

Cảnh tượng sẽ nhanh chóng lắng xuống và tất cả các bóng tối sẽ biến mất. Shinpei lo lắng về tình hình và gọi đồng đội đến gặp anh gần bờ biển phía đông nam. Nhưng không biết rằng bản sao của Shinpei đang lắng nghe cuộc trò chuyện của anh ta. Bản sao của anh ta nói với Shide rằng anh ta làm việc cho anh ta và sẽ làm bất cứ điều gì để giết Shinpei. Bây giờ Shinpei là một mối đe dọa lớn đối với Shide vì anh ta biết rất nhiều về tổ chức của mình và bí mật của Shadow. Vì vậy, anh ta muốn giết anh ta càng sớm càng tốt.

Vẽ thời gian mùa hè Tập 19

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Summer Time Rendering tập 18, Ushio và Shinpei đã nói chuyện với Karikiri, trong khi những người khác nghe thấy cuộc trò chuyện của họ. Ngay sau đó Shinpei đã giữ anh ta trước mũi súng và ném những bức ảnh của anh ta. Ông tiết lộ rằng Karikiri là Shidehiko Hishihgata, chồng của Haine gốc và là người sáng lập gia tộc Hishigata. Anh ta là một con người lai giữa bóng tối, điều này đã giúp anh ta duy trì tuổi trẻ của mình bằng cách sao chép nhân cách và ký ức của mình vào một cơ thể lai vài năm một lần. Shinpei đã cố gắng thuyết phục anh ta đưa Haine cho họ.

Nhưng Shide đã nhắc nhở Shinpei về việc giết cha mẹ mình. Ushio đã lắng nghe điều này và bước tới để giải quyết vấn đề. Cô ấy không muốn Shinpei trở thành một kẻ giết người, vì vậy cô ấy đã chặt đầu của Shide. Nhưng vài giây sau họ nhận ra rằng đó là bản sao của Shide, và người thật vẫn đang xử lý vết thương. Sau đó, anh ta cắt đôi Ushio và đánh Shinpei thật mạnh. Tokiko và Hizuru đã quá muộn để bước vào. Vào thời điểm đó, Shinpei đã chết và quay trở lại khi cả hai cứu bọn trẻ khỏi Bóng tối của giáo viên. Nhưng lần này không có Ushio. Anh muốn biết về cha mẹ mình nhưng không sẵn sàng để mất Ushio.

Vẽ thời gian mùa hè Tập 19

Summer Time Rendering Tập 19: Ngày phát hành

Tập 19 của Summer Time Rendering, có tựa đề “Maid In Black”, sẽ phát sóng vào lúc nửa đêm ngày 19 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có sẵn trên Disney +. Cuối cùng bạn sẽ tìm hiểu về ý định của Shide và lý do tại sao anh ta muốn giết Ushio và Shinpei. Anh ta đang lên kế hoạch cho một thứ gì đó tàn bạo, và Shinpei có thể là một mối đe dọa lớn. Nhưng liệu Shinpei có chết không? Đừng băn khoăn! Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *