ANIME

Dàn sao Việt tụ hội trên thảm đỏ họp báo siêu phẩm hành động của ông hoàng cháy nổ Michael Bay

Tối ngày 17/03, buổi công chiếu chính thức siêu phẩm hành động của “ông hoàng cháy nổ” Michael Bay – Xe Cấp Cứu (tựa gốc: Ambulance) đã diễn ra tại cả TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.  Sự kiện thu hút sự quan tâm của rất nhiều nghệ sĩ Việt tên tuổi như Huỳnh Thanh Trực, MiD Nguyễn, Vi Xù, Tiko Tiến Công, Xuân Phúc, nữ rapper Kellie, đạo diễn Luk Vân,…

Dàn sao Việt tụ hội trên thảm đỏ họp báo siêu phẩm hành động của ông hoàng cháy nổ Michael Bay - Ảnh 1.

Diễn viên Huỳnh Thanh Trực

Dàn sao Việt tụ hội trên thảm đỏ họp báo siêu phẩm hành động của ông hoàng cháy nổ Michael Bay - Ảnh 2.

Diễn viên Tiko Tiến Công

Dàn sao Việt tụ hội trên thảm đỏ họp báo siêu phẩm hành động của ông hoàng cháy nổ Michael Bay - Ảnh 3.Dàn sao Việt tụ hội trên thảm đỏ họp báo siêu phẩm hành động của ông hoàng cháy nổ Michael Bay - Ảnh 4.Dàn sao Việt tụ hội trên thảm đỏ họp báo siêu phẩm hành động của ông hoàng cháy nổ Michael Bay - Ảnh 5.

Người mẫu MiD Nguyễn

Dàn sao Việt tụ hội trên thảm đỏ họp báo siêu phẩm hành động của ông hoàng cháy nổ Michael Bay - Ảnh 6.Dàn sao Việt tụ hội trên thảm đỏ họp báo siêu phẩm hành động của ông hoàng cháy nổ Michael Bay - Ảnh 7.

ghi lại sự trở lại của Michael Bay trên ghế đạo diễn sau 5 năm, vị đạo diễn có tổng doanh thu phim đứng thứ 2 trong lịch sử Bắc Mỹ và thuộc top 5 đạo diễn kiếm tiền giỏi nhất trái đất, Xe Cấp Cứu vững chắc sẽ là siêu phẩm hành động hồi hộp, kịch tích không thể bỏ qua tại rạp.

Chỉ trong vòng vỏn vẹn một ngày, trên những đoạn đường của Los Angeles sầm uất, cuộc đời của 3 nhân loại sẽ mãi mãi thay đổi… 

Xe Cấp Cứu xoay quanh câu chuyện của Will Sharp (Yahya Abdul-Mateen II) – một cựu binh đang phải vật lộn kiếm tiền để trang trải viện phí cho vợ. Trong sự vô vọng, anh đã tìm tới sự trợ giúp của một người nhưng người chơi dạng thân mình biết là không nên: anh nuôi Danny (Jake Gyllenhaal). Vốn là một tay tội phạm khét tiếng, Danny đã đưa ra một đề xuất: cùng thực hiện phi vụ tiến công cướp nhà băng có quy mô lớn nhất trong lịch sử của Los Angeles với số tiền lên tới 32 triệu đô-la.

Nhưng rồi kế hoạch bị đổ bể, và trong lúc tháo chạy, nhị bằng hữu đã tiến công cắp một chiếc xe cứu thương. Trên xe là một cảnh sát bị thương nặng cùng cô y tá Cam Thompson (Eiza Gonzalez). Vừa bị cảnh sát truy đuổi, vừa phải nỗ lực cứu lấy mạng sống của viên cảnh sát và ngăn chặn hành động muốn chạy thoát của cô y tá, rất nhiều tình huống nghẹt thở, đau tim diễn ra chỉ trong một không gian tí hon bỏng nhỏ trên chiếc xe cứu thương. kết cuộc của bọn họ rồi sẽ ra sao? Liệu Will có thể an toàn trở về với gia đình như Danny đã hứa?

Dựa trên bộ phim Đan Mạch năm 2005, Xe Cấp Cứu không chỉ là hành trình sống sót nghẹt thở khi nhị nhân loại bị dồn tới bước đường cùng nhưng còn là câu chuyện về tình bằng hữu, gia đình, tình yêu. Đằng sau loạt cảnh đua xe, đọ súng cháy nổ mãn nhãn đậm chất Michael Bay chính là thông điệp rất nhân loại, giàu cảm xúc. Đây sẽ là những gì hy vọng người theo dõi thưởng thức trong suốt hơn 2 tiếng phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published.