ANIME

phụ vương mẹ Sue Thử thách mất điện Tiktok: Tất cả những gì chúng ta biết về nó

Tin tức đang làm tiêu đề là gì “phụ vương mẹ Sue Tiktok Blackout Challenge ”? Có rất nhiều hành động nhưng TikTok có thể đã thực hiện sau khi đứa trẻ trước tiên chết vì tự thắt cổ trong khi nỗ lực thực hiện một “Thử thách mất điện” được đề xuất để ngăn những đứa trẻ tương lai phải chịu số phận tương tự ngay ngay lập tức. Thay vào đó, theo một đơn khiếu nại gần đây được gửi ở California, TikTok đã quyết định tiếp tục kiếm tiền từ những gì hiện được cho là thử thách chết người nhất của nó, trực tiếp góp phần vào cái chết của 6 đứa trẻ khác.

phụ vương mẹ của nhì đứa trẻ, nữ ​​8 và 9 tuổi, đã nộp đơn khiếu nại. Họ cho rằng con họ đã chết sau khi tham gia Thử thách mất điện sau khi nghiện TikTok và được cho ăn kiêng liên tục với các video nhịn nhường như là thử thách vô hại để khiến chúng tham gia. (Người sử dụng TikTok được khuyến khích quay video cảnh chính họ bị nghẹt thở cho tới khi họ ngất đi trong phạm vi Thử thách mất điện.) Vụ kiện đòi TikTok bồi thường thiệt hại về xây dừng sản phẩm của mình, hướng trẻ em tới với video, thay vì đổ lỗi cho các nhà sinh sản làm hỏng phim hoặc đi sau TikTok để xuất người chơi dạng nội dung. Đây là lý do vì sao Phụ huynh kiện Tiktok Thử thách mất điện?

Thử thách mất điện của Cha mẹ Sue Tiktok

Tiktok Blackout Challenge

phụ vương mẹ Sue Tiktok Blackout Challenge. Nhưng vì sao?

Đây là mọi thứ về lý do vì sao Thử thách mất điện Tiktok của phụ vương mẹ? Nhóm pháp lý của Trung tâm Luật Nạn nhân trên Mạng xã hội (SMVLC) đại diện cho phụ huynh đã tóm tắt đơn khiếu nại trong một tuyên bố, nói rằng: “Đơn kiện tụng buộc rằng xây dừng sơ sót của TikTok đối với sản phẩm truyền thông xã hội của nó dẫn tới một sản phẩm gây nghiện không an toàn cho người sử dụng và không thành công để cảnh báo trẻ vị thành niên và phụ vương mẹ của họ rằng TikTok gây nghiện và đẩy nội dung có hại lên trang ‘Dành cho người chơi’ có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của họ.

Yêu cầu bình luận của Ars từ TikTok đã không được trả lời ngay ngay lập tức, mặc dù một phát ngôn viên của doanh nghiệp nói với The New York Times rằng “doanh nghiệp sẽ không bình luận về vụ kiện đang diễn ra”. Một tuyên bố trước đó của doanh nghiệp với tập san People về một tí xíu xíu gái 10 tuổi cũng đã qua đời sau khi thực hiện Thử thách mất điện cũng được đại diện tham khảo. Theo TikTok vào thời khắc đó, “thử thách đáng lo ngại” đã có trước nền tảng của họ và chưa bao giờ là “cơn sốt TikTok”. TikTok hứa sẽ “luôn nỗ lực trong cam kết của chúng tôi đối với sự an toàn của người sử dụng” và “nhanh chóng xóa nội dung có liên quan” nếu nó được phát hiện, song song đưa ra “sự thông cảm thâm thúy nhất” đối với gia đình bị xúc tiến vì sự cố đó.

Cũng nên đọc: Tiktok có an toàn cho trẻ em không? Tất cả những gì người chơi phải biết

Vụ kiện nói gì về điều đó?

trái lại, đơn kiện khẳng định rằng “’Thử thách mất điện’ ngày nay không thể được đặt trên nền tảng truyền thông xã hội của TikTok”, điều này cho thấy rằng các video có thể đã bị gỡ xuống ngay sau khi TikTok biết được trường hợp tử vong trước tiên. Mặc dù “phung phí triển khai xác minh độ tuổi và tính danh vào nền tảng của TikTok sẽ thấp”, doanh nghiệp quyết định không làm điều đó hoặc bất kỳ giải pháp nào trước đó để giảm mức độ xúc tiếp với thử thách của người trẻ.

Các bậc phụ vương mẹ yêu cầu một phiên tòa xét xử của bồi thẩm đoàn để xác định xem liệu xây dừng của TikTok có phải thay đổi để khiến TikTok phải chịu trách nhiệm về việc nghiện con cái của họ hay không. Mặc dù con số thiệt hại được tìm kiếm vẫn chưa được biết rõ, nhưng có thể dự đoán rằng họ sẽ bù đắp cho những “tổn thất vô hình” của trẻ em trước khi qua đời cũng như mất đi “kỹ năng kiếm tiền trong tương lai” và “thị hiếu, theo đuổi và nụ cười thường xuyên của chúng. ”

Theo Matthew P. Bergman của SMVLC, một thành viên trong nhóm pháp lý của phụ huynh, TikTok cần phải chịu trách nhiệm về việc để nhì cô gái trẻ này xúc tiếp với nội dung có hại. “TikTok đã chi hàng tỷ đô la để xây dừng các sản phẩm có mục tiêu đẩy nội dung độc hại nhưng nó biết là nguy hiểm và có thể giết mổ chết khách hàng của mình”.

Cũng nên đọc: Dwayne Johnson và Kevin Hart thử thách Viral TikTok

Những gì có thể đã được thực hiện thay thế?

Các phụ vương mẹ Sue Tiktok Blackout Challenge. Họ cho rằng rõ ràng con họ còn quá nhỏ đối với ứng dụng khi chúng san sớt video về chính mình. Theo đơn kiện, nền tảng nhận thức được rằng “hàng trăm nghìn thanh niên từ 6 tuổi trở xuống hiện đang sử dụng sản phẩm truyền thông xã hội của nó” nhưng không có gì ngăn cản họ vì làm như vậy sẽ làm giảm doanh thu quảng cáo của doanh nghiệp.

Đơn khiếu nại tuyên bố rằng bất kể thông tin nhưng người sử dụng cung ứng khi thiết lập tài khoản, TikTok “có thông tin và kiến ​​thức hợp lý có thể [sic] xác lập độ tuổi, thói quen và thông tin cá nhân khác của mỗi người sử dụng. ” Nói cách khác, TikTok nhận thức được khi một người đóng giả là 21 nhưng 12 tuổi. Đây là tất cả mọi thứ nhưng chúng tôi biết về lý do vì sao Thử thách mất điện Tiktok của phụ vương mẹ?

Thử thách mất điện của Cha mẹ Sue Tiktok

Thử thách mất điện của phụ vương mẹ Sue Tiktok

Cũng nên đọc: Ai là người được theo dõi nhiều nhất trên Tiktok?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *