ANIME

Dance Dance Danseur – Ba lê không phân biệt nam nữ!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Dance Dance Danseur được dựa trên manga cùng tên của tác giả George Asakura đã công bố thêm 4 diễn viên thế hệ sẽ tham gia vào dự án. Dự án sẽ được lên sóng vào ngày 8 tháng 4 sắp tới.

4 diễn viên thế hệ được công bố bao gồm:

Kōhei Amasaki vào vai Misaki Yasuda

Kōtarō Nishiyama vào vai Yamato Takura

Misato Fukuen vào vai Natsuki Oikawa

Jun Inoue vào vai Kotobuki Himenokōji

Cùng một số diễn viên đã được công bố trước đó: Daiki Yamashita vào vai Junpei Murao, Kouki Uchiyama vào vai Ruō Mori và Kaede Hondo vào vai Miyako Godai.

Munehisa Sakai sẽ lãnh đạo sinh sản dự án tại MAPPA Yoshimi Narita đảm nhận phần viết kịch game thủ dạng. Hitomi Hasegawa xây dừng nhân vật. Naoya Homan được ghi nhận với vai trò biên đạo múa và Hajime Ohtani tham gia với vai trò là đạo diễn kỹ thuật ba lê cùng nhị đạo diễn diễn họa ba lê Tsuyoshi KuwaharaAtsushi Ogasawara. MICHIRU sáng tác nhạc.

Câu chuyện tập trung vào Junpei Murao, một người say mê ba lê từ khi còn nhỏ tí hon, nhưng vào năm nhị trung học, bố của anh đã qua đời và anh quyết định mình cần phải trở thành “nam tính hơn”. Từ đó, anh đã phải buông bỏ ham của game thủ dạng thân. Anh sau đó đã theo học môn võ Jeet Kune Do và trở thành nổi tiếng trong lớp. Rồi một hôm nọ, một học trò thế hệ chuyển trường tên là Miyako Godai đã tới lớp của Junpei – mẹ của cô nàng này chính là người điều hành của một studio múa ba lê. Sau khi Miyako phát hiện Junpei có hứng thú với ba lê thì đã mời cậu cùng tập ba lê với mình. Liệu ham của cậu có trở lại?

Khang Dora

Tham gia tiến công giá đồng đội anime mùa Đông 2022: https://forms.gle/XWLo5WMTt7HUQAQJ6

Leave a Reply

Your email address will not be published.