ANIME

War of the Worlds Season 3 Episode 7 & 8: Ngày phát hành, Spoilers và cách xem

Không có gì hấp dẫn hơn một loạt phim khoa học viễn tưởng đang diễn ra, và những người hâm mộ War of the Worlds sẽ đồng ý như vậy. Sau khi ra mắt phần 3 sôi nổi vào ngày 5 tháng 9 năm 2022, Người hâm mộ đã chờ đợi nhiều tập hơn kể từ khi Tập 2 ra mắt vào ngày 18 tháng 9 năm 2022. Cốt truyện của chương trình dựa trên tiểu thuyết cùng tên của HG Wells, “War of the Thế giới, ”nơi mà nhân loại đột nhiên phải đối phó với một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh. Trong bộ truyện, nhân loại tiếp xúc với một vật truyền từ một ngôi sao khác ám chỉ mạnh mẽ về sự sống thông minh của người ngoài hành tinh.

Khi thế giới chờ đợi để được nghe thêm, họ bị tấn công bởi những người ngoài hành tinh này với sự hủy diệt ghê gớm khiến nhân loại chỉ còn sót lại chút ít. Nhưng không hiểu vì lý do gì, những người ngoài hành tinh không muốn để lại bất kỳ dấu vết nào của loài người, điều này dẫn đến việc những nhóm nhỏ con người này phải học cách chống trả. Có rất nhiều câu hỏi tại sao điều này lại xảy ra. Tại sao những người ngoài hành tinh lại quan tâm đến việc tiêu diệt loài người? Trong khi phần cuối cùng của Phần 2 mang lại câu trả lời cho nhiều câu hỏi, loạt phim đã được làm mới một lần nữa cho Phần 3, điều này đặt ra câu hỏi: Có phải Bill Ward đã thất bại? Người hâm mộ sẽ chỉ phải tiếp tục theo dõi để biết thêm.

War of the Worlds Season 3: The Story So Far

Phần 2 kết thúc với việc một trong những nhân vật chính, Bill Ward, du hành ngược thời gian để giết mẹ ban đầu của người ngoài hành tinh, Emily. Sau đó, mọi thứ sẽ được thiết lập lại một cách lý tưởng, với cuộc xâm lược không bao giờ xảy ra và sự hủy diệt không bao giờ xảy ra. Tuy nhiên, một nhân vật vẫn mơ về cuộc xâm lược, và chúng ta biết rằng Bill vẫn nhớ mọi thứ đã xảy ra. Như mọi người hâm mộ khoa học viễn tưởng đều biết, Bill đã tạo ra một nghịch lý thời gian.

War of the Worlds Season 3 Tập 7 & 8

War of the Worlds Season 3 Tập 7 & 8

Phần 3 bắt đầu với một số lượng lớn người trên khắp thế giới bị ảo giác lớn. MI5 rất quan tâm đến việc Bill tham gia như thế nào và người đại diện của họ, Zoe, đã liên hệ với anh ấy. Trong khi đó, có hoạt động bất thường của hố đen, và Catherine Durand là người phát hiện ra nó. Cốt truyện tiến triển với ý định của Adina được đưa ra ánh sáng và một cuộc chiến giữa những kẻ xâm lược và những người sống sót một lần nữa. Kể từ Tập 6, Catherine phải quyết định lòng trung thành của mình ở đâu.

War of the Worlds Season 3 Episode 7 & 8: What To Expect

Người hâm mộ có thể mong đợi sự rõ ràng hơn về việc Catherine sẽ chọn bên nào. Dù gì cô ấy cũng là một người quan trọng. Cũng có thể có nhiều tiến bộ hơn với kế hoạch của Adina. Mục đích hủy diệt toàn bộ thế giới của cô cũng có thể khiến thế giới thay thế gặp rủi ro lớn. Người hâm mộ mong đợi để tìm hiểu thêm về thế giới thay thế và nó đã ra đời như thế nào. Chúng ta cũng có thể mong đợi thấy căng thẳng gia tăng giữa con người và những kẻ xâm lược; thậm chí có thể có một vài cảnh chiến đấu trong Tập 7.

War of the Worlds Season 3 Tập 7 & 8

War of the Worlds Season 3 Tập 7 & 8

Điều này có thể sẽ yêu cầu Bill làm rối tung dòng thời gian một lần nữa. Lần này, có lẽ là để tìm kiếm Catherine và nhận được sự giúp đỡ của cô ấy. Nhưng người hâm mộ sẽ phải chờ xem. Nó cũng không rõ ràng làm thế nào những kẻ xâm lược có thể sống sót sau đêm chung kết của Phần 2. Nhưng câu hỏi quan trọng là, liệu nhận được sự giúp đỡ từ Catherine Durand có giải quyết được xung đột không?

Đây sẽ là sự kết thúc của War of the Worlds? Hay đây chỉ là sự khởi đầu của một mùa giải hoàn toàn mới? Nhiều giả thuyết của người hâm mộ được đưa ra trên internet về những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Một số suy đoán rằng đây sẽ là một kết thúc đen tối cho loạt phim mà Bill Ward sẽ thất bại, và nhân loại sẽ kết thúc. Tuy nhiên, một số người hâm mộ vẫn hy vọng. Điều này có thể thay đổi trò chơi và đảm bảo một kết quả tốt.

War of the Worlds Season 3 Episode 7 & 8: Ngày phát hành

Bây giờ câu hỏi quan trọng là, khi nào những tập phim này sẽ được phát hành? War of the Worlds Season 3 Episode 7 & 8 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 26 tháng 9 năm 2022.

War of the Worlds Season 3 Episode 7 & 8: How to Watch

Cho đến nay, mới chỉ có hai tập đầu tiên được phát hành. Và họ đang làm rất tốt cho bộ truyện. Chương trình có sẵn để phát trực tuyến trên EPIX. Nếu bạn đến từ Vương quốc Anh, bạn có thể xem trên Disney + Hotstar. Hãy theo dõi không gian này để biết thêm những tin tức như vậy!

Leave a Reply

Your email address will not be published.