ANIME

Dandadan Chương 65 Ngày tạo ra: Giành lấy Quả bóng vàng!

Dandadan Chương 65 dự kiến ​​tạo ra vào tuần tới và chúng ta đang tiến gần hơn một bước nữa tới việc tìm ra những kín đáo đằng sau Quả bóng vàng. Chúng tôi nghĩ rằng chương thế hệ nhất sẽ nói về việc huấn luyện con mắt hiểm độc trong khi tìm ra kín đáo của quả bóng vàng. Tuy nhiên, chương đã có một bước ngoặt và cho thấy cả nhị nhân vật chính của chúng ta đang nỗ lực giành lấy quả bóng vàng. Có thể an toàn khi giả thiết rằng vòng cung thế hệ đã mở đầu hoàn toàn và nó sẽ tập trung vào quả bóng vàng và thực thể đang kiểm soát quả bóng. Dandadan Chương 65 có thể là điểm khởi đầu cho phần thế hệ.

S0, chuyện gì sẽ xảy ra trong Dandadan Chương 65? Chà, chúng tôi có những lý thuyết về Dandadan Chương 65. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi chương này được tạo ra. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Dandadan Chương 65, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, như ngày và giờ tạo ra và nơi người chơi có thể đọc miễn phí. Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem qua người chơi dạng tóm tắt của Dandadan Chương 64 và kể lại những ký ức của chúng ta bởi vì vì nó có thể là một bước ngoặt bây giờ. Tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về bộ truyện Manga Dandadan.

Dandadan Chap 64 Tóm tắt

Các chương mở ra về Okarun trong lớp của anh ấy khi một người người chơi cùng lớp tiếp cận anh ấy và tuyên bố rằng Okarun là quân thù của anh ấy. Okarun bị cậu nhỏ ốm này làm cho giật thột và cậu ấy nói với cậu rằng cậu ấy muốn biết làm thế nào Okarun có thể thu hút được những cô gái xinh đẹp như Momo khi cậu ấy có một màn dullsville như vậy. Trước khi Okarun kịp nói gì, Momo đã xông thẳng vào lớp của họ và nói với anh rằng cô đã tìm thấy viên ngọc quý khác của gia đình anh. Viên ngọc gia đình là một tiếng lóng của Nhật người chơi dạng có tức là tinh hoàn. Chàng trai ngạc nhiên và cho rằng chìa khóa để trở thành thu hút trước những quý cô xinh đẹp chính là tiếng nói “sa tế”.

Dandadan Chap 64 Tóm tắt

Momo và Okarun

Lớp trưởng cho rằng Momo đang cưỡng bức Okarun và cô đã đứng ra bảo vệ Okarun. Sau cuộc loạn đả của họ, Momo và Okarun rời đi để tìm Quả bóng vàng. Cậu nhỏ ốm trong lớp đi theo cặp đôi và sau cuối tự bỏ ra ngoài. Khi anh ta tới gần họ, anh ta đột nhiên mở đầu nổi và phóng như Missle tiếp cận Momo. Okarun biến hình và cứu Momo khỏi va chạm. Sau một vài nỗ lực đỡ bóng, Okarun kết luận rằng quả bóng vàng không phải là một bóng ma nhưng nó có một thân thể vật lý.

Dandadan Chap 65: Quét thô và phá hoại

Như đã đề cập trước đó, chúng ta có thể mong đợi Dandadan Chương 65 sẽ thiết lập tình tiết cho phần thế hệ. Quả bóng vàng luôn là một bí mật nhưng sau cuối chúng ta có thể mong đợi nhận được thông tin thế hệ về các chương thế hệ sắp tới của nó. Tuy nhiên, tôi tin rằng, chúng ta sẽ không nhận được thông tin liên quan tới Quả bóng vàng trong Dandadan Chương 65 ngay ngay tức khắc. Điều trước tiên nhưng chúng ta sẽ thấy trong Dandadan Chương 65 là Momo và Okarun đang nỗ lực chiếm lấy quả bóng. Như Okarun đã nói rằng quả bóng đang tự vận chuyển. Có một lực của thân thể vật chất đằng sau nó.

Chúng tôi suy đoán rằng Okarun và Momo sẽ không thể một mình giành Quả bóng vàng. Họ có thể cần bàn tay thứ ba. Và, nếu người chơi chưa quên về Jin và Evil Eye, thì đúng vậy, chúng ta có thể mong đợi anh ấy sẽ tương trợ nhân vật chính của chúng ta trong việc bắt bóng. Sẽ thực sự buồn cười khi thấy phản ứng của Okarun về việc Jin có thể trở thành một con mắt hiểm độc theo ý muốn. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán thuần tuý. Các sự kiện thực tế trong Dandadan Chương 65 có thể khác. Các người chơi dạng quét thô và phần phá hủy của Dandadan Chương 65 vẫn chưa bị bỏ. Chúng thường xuất hiện vài giờ trước khi chương tạo ra chính thức. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là đợi cho tới khi chương được tạo ra.

Dandadan tập 65

Dandadan Chap 65: Kỳ vọng

Dandadan Chap 65 Ngày tạo ra

Dandadan Chương 65 dự kiến ​​tạo ra vào thứ nhị, ngày 18 tháng 7. Đối với thời kì tạo ra, nó khác nhau đối với các khu vực khác nhau. Chương này sẽ tạo ra vào khoảng nửa đêm tại Nhật người chơi dạng vào ngày 18 tháng 7. Trong khi ở Ấn Độ, nó sẽ tạo ra vào khoảng 8:30 tối, và ở Đông Âu, nó sẽ tạo ra vào lúc 11:00 sáng Chủ nhật ngày 17 tháng 7.

Đọc Dandadan Chap 65 ở đâu?

người chơi có thể đọc Dandadan Chương 65 và tất cả các chương có sẵn khác trên trang web chính thức của Viz hoặc thông qua ứng dụng Shonen Manga Plus trên trang bị của người chơi.

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen Chương 191 Ngày tạo ra: Thuộc địa, nhân vật và lời nguyền thế hệ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *