ANIME

Chào mừng đến với Demon School Iruma-Kun Phần 3 Ngày phát hành được công bố

Xuất bản vào ngày 15 tháng 8 năm 2022

Chào mừng đến với Trường học Quỷ! Iruma-kun Season 3 sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 10 năm 2022, trong mùa anime Fall 2022. Theo trang web chính thức của NHK, mùa thứ ba sẽ bao gồm 21 tập. Một hình ảnh quan trọng mới đã được phát hành bởi tài khoản Twitter chính thức của bộ anime, với sự góp mặt của dàn diễn viên Welcome to Demon School! mùa 3.

chào mừng đến với ngày phát hành phần 3 của trường học quỷ

Bộ phim kể về Iruma, một cậu bé 14 tuổi bị cha mẹ bán cho một con quỷ để lấy tiền và Iruma thấy mình bị kéo theo ý muốn của mình vào thế giới của quỷ. Con quỷ đã bắt cóc Iruma yêu cầu anh trở thành cháu của mình và theo học tại một trường học dành cho quỷ.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, chủ sở hữu yêu quý của nó và tự xưng là “Ông nội” là con quỷ chủ tọa tại trường học mới của mình. Để tồn tại, Iruma phải đối phó với những học sinh khác không thích con người. Iruma sống trong một hội chợ mà cuối cùng, ai đó sẽ phát hiện ra rằng anh ta là một con người, và anh ta sẽ bị đuổi khỏi trường học hoặc tệ hơn là bị quỷ ăn thịt.

Trang web chính thức đã công bố cốt truyện cho phần 3. “Thử thách tiếp theo của Iruma là đột nhập vào khu rừng rậm khổng lồ của thế giới quỷ và tranh giành thức ăn trong lễ hội thu hoạch. Những người bạn cùng lớp trở thành đối thủ của nhau và một trận chiến mạnh mẽ sẽ được mở ra ”.

Bộ anime dựa trên manga cùng tên, do Osamu Nishi viết và vẽ. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga shōnen của Akita Shoten từ tháng 3 năm 2017. Tính đến tháng 11 năm 2021, bộ truyện đã được tập hợp thành 24 tập.

Bandai Namco Pictures đã chọn manga để chuyển thể thành anime. Phần đầu tiên được công chiếu vào tháng 10 năm 2019, với phần thứ hai tiếp theo vào tháng 9 năm 2021.

Đạo diễn Makoto Moriwaki (Cộng tác viên sản xuất cho Yuri !! On Ice) cũng sẽ trở lại cho phần 3. Phần dàn dựng của series sẽ do Kazuyuki Fudeyasu thực hiện, trong khi Yumiko Hara phụ trách thiết kế nhân vật. Âm nhạc chào mừng đến với trường học quỷ! Iruma kun mùa 3 sẽ được thực hiện Akimitsu Honma.

Nguồn: Tài khoản Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *