ANIME

Anime Bleach kết thúc ở chương nào?

Bleach được coi là một trong những bộ anime shonen hay nhất, và bộ anime này rất nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn cầu. Bộ truyện cũng có một số trận chiến gay cấn nhất và các nhân vật được thiết kế độc đáo. Có thể có hàng nghìn khía cạnh khiến bộ truyện này trở thành một trong những bộ hay nhất nhưng cá nhân tôi, tôi thích các nhân vật được viết tốt và các chuỗi hành động của nó.

Mỗi và mọi nhân vật đều đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện tổng thể, và mức độ sức mạnh được phân bổ và giải thích rõ ràng. Không chỉ vậy, khi bạn đi sâu vào bộ anime này, bạn sẽ thấy mình được kết nối với cốt truyện về mặt tinh thần và cảm xúc. Rất may, bộ truyện sẽ trở lại một lần nữa vào tháng 10 năm 2022 và người hâm mộ đang cực kỳ hào hứng với nó. Một số người hâm mộ đang quay lại loạt phim hoạt hình cũ để chuẩn bị tinh thần cho anime sắp tới.

Tuy nhiên, có những người hâm mộ không muốn đợi anime phát hành, hoặc họ rất thích đọc manga để theo kịp mạch truyện, nhưng chắc chắn họ không thể quyết định tiếp tục đọc manga ở đâu. Chà, không cần phải lo lắng vì chúng tôi ở đây để giúp bạn về vấn đề này. Chúng tôi sẽ liệt kê chương mà Bleach kết thúc. Chỉ cần đảm bảo đọc bài báo cho đến khi kết thúc.

Bleach là một anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Tite Kubo. Bộ truyện kể về Ichigo Kurosaki, một thanh niên bình thường đã biến thành thần chết sau khi gặp Rukia, một trung úy của sư đoàn 13. Bộ phim bắt đầu với việc Byakuya bắt cóc Rukia để hành quyết cô. Ichigo quyết định cứu cô ấy và gia nhập Soul Society với đội của mình. Bộ truyện có các nhân vật và hành động thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi nó tiến triển theo từng cung.

Giải thích về Bleach Ending:

Trước khi hướng đến cốt truyện xa hơn, điều quan trọng là phải biết anime gốc tẩy trắng đã kết thúc như thế nào. Tập cuối cùng của Bleach tức là tập 366, có trận chiến cân não giữa Kugo và Ichigo. Nhóm các shinigami quyết định giết cả Ichigo và Kugo để diệt trừ mối đe dọa; tuy nhiên ở đây tình hình hơi khác một chút, và họ nhận ra rằng Ichigo không phải là mối đe dọa đối với bất kỳ ai. Do đó, họ chia sẻ năng lượng của mình để mang lại cho Ichigo một lợi thế nhất định trong trận chiến. Ichigo thực sự đang giữ mình ở một mức độ lớn hơn để biết nhiều hơn và nhiều hơn nữa về Kugo.

10 Anime nổi tiếng nhất năm 2022 là gì

Ichigo Kurosaki

Tức giận, Kugo tấn công Ichigo với toàn bộ sức mạnh của mình; tuy nhiên, cuối cùng anh ta đã bị hạ gục bởi anh hùng của chúng ta. Chúng ta đã thấy Tsukushima thúc đẩy Kugo bị thương nặng chiến đấu, nhưng ký ức của anh ấy bắt đầu lóe lên trước mắt anh ấy, và anh ấy nhớ lại nakamas của mình. Sau cái chết của Kugo, Ichigo gặp đội trưởng của Gotei 13 và yêu cầu anh ta chôn xác Kugo ở thế giới con người. Ichigo và Rukia nói lời tạm biệt cuối cùng, và đây là cách mà anime kết thúc.

Anime Bleach kết thúc ở chương nào?

Bạn nên thưởng thức manga ngay từ đầu vì manga có hương vị và cách kể chuyện riêng. Bạn cũng sẽ thấy rất ít (rất ít) sự khác biệt trong câu chuyện của manga so với anime; tuy nhiên, nếu bạn quyết định tiếp tục sau anime, anime Bleach bao gồm 366 tập được chuyển thể lên đến chương 478 của manga. Nếu bạn đang muốn đọc phần tiếp theo của câu chuyện, bạn nên bắt đầu đọc manga từ Chương 479.

Kể từ đây, bạn sẽ bắt đầu một câu chuyện mới chưa hoạt hình, nhưng có cả một chuyến đi tàu lượn đầy hành động và cảm xúc. Phần chính tiếp theo, tức là Phần Ngàn Năm Huyết Chiến, là thứ mà bạn sẽ ấp ủ.

Cô gái trong anime nhút nhát nổi tiếng

Inoue Orihime Bleach

Đọc Bleach Manga trực tuyến:

Bạn có thể đọc tất cả các chương của Bleach Trang web chính thức của Viz hoặc sứng dụng di động honen jump. Bạn có thể đọc miễn phí vài chương đầu tiên; tuy nhiên, nó yêu cầu một đăng ký hoạt động để thưởng thức tất cả các chương. Giá đăng ký khá phải chăng và nó cho phép truy cập vào tất cả các đầu sách phổ biến để đọc mọi lúc, mọi nơi. Bạn cũng có thể lưu bất kỳ chương nào và đọc bất kỳ lúc nào, ngay cả khi không có kết nối dữ liệu đang hoạt động.

Ngoài ra, hãy đọc Tại sao Naruto có râu trên mặt?

Leave a Reply

Your email address will not be published.