ANIME

Dragon Raja Episode 5: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành Dragon Raja Episode 5 đã gần đến, và người hâm mộ không thể chờ đợi sự trở lại của Donghua này. Đã từng có một thời gian khi chỉ có anime và hoạt hình được tạo ra trong các khu vực của Nhật Bản là phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên, hiện nay, người hâm mộ đang mong chờ những loạt phim hoạt hình khác với mục đích duy nhất là hoạt hình theo câu chuyện được sản xuất trong tác phẩm. Bên cạnh anime, những bộ truyện khác được mong chờ là hoạt hình do Hàn Quốc và Trung Quốc phát triển. Giống như hoạt hình ở Nhật Bản được gọi là “Anime”, ở Trung Quốc, hoạt hình được sản xuất bởi sự hiếu học để kể lại một câu chuyện được gọi là “Donghua”.

Và gần đây, trong số rất nhiều Donghua, có một con đang nhận được rất nhiều sự yêu thích là Dragon Raja. Dựa trên tiểu thuyết cùng tên do Jiang Nan viết, đã được thực hiện trong hai năm qua, và cuối cùng, sau hai năm làm việc và các đoạn teaser ở đây, tổng cộng 4 tập Dragon Raja đã được phát hành cho đến nay , và khán giả của chương trình không thể chờ đợi Dragon Raja Episode 5. Bộ phim được đồn đại sẽ có tổng cộng 16 tập phát hành trong năm nay. Không giống như những bộ anime lớn, các tập mới của Dragon Raja được phát hành vài ngày một lần.

Tập đầu tiên của Dragon Raja được phát hành vào ngày 19 tháng 8 năm 2022. Điều đặc biệt là bộ truyện còn có 2 tập nữa được phát hành bên cạnh Dragon Raja Episode 0. Dragon Raja Episode 3 được phát hành vào ngày 25 tháng 8 năm 2022 và là tập mới nhất , đó là Dragon Raja Episode 4 đã được phát hành vào tuần trước ngày 1 tháng 9 theo Pacific Timing.

Với nhu cầu về bộ truyện, cư dân mạng không ngừng tìm kiếm các chi tiết khác nhau của nó như ngày phát hành và nơi bạn có thể xem bộ truyện. Chà, những tìm kiếm liên tục của bạn để biết thông tin chi tiết sẽ kết thúc ở đây vì bài đăng này sẽ chứa tất cả thông tin bạn có thể cần về nó. Đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Dragon Raja và các Danghua khác.

Ngày phát hành tập 5 của Dragon Raja

Như đã đề cập trước đó, Tập 5 của Dragon Raja, cùng với Tập 1 và 2 của Dragon Raja, được phát hành vào cùng ngày Thứ Sáu, ngày 20 tháng 8 năm 2022, lúc 10:00 giờ theo Giờ chuẩn Trung Quốc. Một tuần sau, Dragon Raja Episode 3 được phát hành vào ngày 26 tháng 8 năm 2022, lúc 10:00 theo Giờ chuẩn Trung Quốc. Trong khi đó, tập mới nhất đã được phát hành vào thứ sáu tuần trước, cùng một lúc.

Dragon Raja Episode 5 Chi tiết về ngày phát hành

Ngày phát hành tập 5 của Dragon Raja

Vì vậy, theo bản phát hành trước của các tập, Tập 5 của Dragon Raja dự kiến ​​phát hành vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 9 năm 2022 lúc 10:00 giờ chuẩn Trung Quốc. Các thông tin khác nhau mà Tập 5 của Dragon Raja sẽ có như sau: Người hâm mộ ở Mỹ sẽ xem tập này vào lúc 19 giờ 00 Giờ Thái Bình Dương và 21 giờ 00 Giờ Trung tâm / 22:00 Giờ Miền Đông vào Thứ Năm, ngày 8 tháng Chín. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Dragon Raja Episode 5 sẽ có sẵn vào lúc 07:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 9.

May mắn thay, tất cả thời gian phát hành Tập mới của Dragon Raja sẽ giống nhau vào 10:00 giờ Giờ chuẩn Trung Quốc vào thứ Sáu hàng tuần. Tập cuối cùng của Dragon Raja sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2022. Hoạt hình trong bộ này rất đáng mong đợi. Đảm bảo không bỏ lỡ một tập mới của Dragon Raja phát hành vào Thứ Sáu mới.

Xem Dragon Raja Episode 5 ở đâu?

Một trong những điều quan trọng mà người hâm mộ đã thắc mắc về bộ truyện là khi nào và ở đâu bạn sẽ xem tập mới của Dragon Raja. Chà, chúng tôi đã trả lời câu trước và bây giờ là lúc trả lời phần sau. Vì Dragon Raja là của Tencent sản xuất, một sản phẩm nổi tiếng của trò chơi và các sản phẩm khác nhau, epsidoes mới của Dragon Raja lần đầu tiên được lên kế hoạch phát hành trên các mạng địa phương khác nhau của Trung Quốc. Nếu bạn là cư dân của Trung Quốc, thì bạn sẽ xem chúng trên tivi. Trong khi đó, những tập phim này cũng sớm được phát hành trực tuyến trên Dịch vụ khách hàng video của Tencent.

Dragon Raja Tập 5

Dragon Raja Tập 5 – Xem trực tuyến trên Tencent Video Client!

Tuy nhiên, nó không phải là một dịch vụ miễn phí và bạn sẽ phải trả phí đăng ký tối thiểu cho nó. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các phương pháp hợp pháp duy nhất để xem bộ phim dài tập vì chúng tăng mức độ phổ biến của chương trình và nó giúp chúng có cơ hội lan truyền rộng rãi hơn và cho một mùa mới. Mặc dù hiện tại nó không có sẵn trên Bilibili, nền tảng phát trực tuyến Donghua khổng lồ, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy nó sớm hơn trên trang web nói trên.

Cũng nên đọc: Li Ba Shanhe Xi Zi Tang Tập 6 Ngày phát hành: Sự huấn luyện của Hoàng tử Đường!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *