ANIME

Dandadan Chương 69 Ngày phát hành: Ban nhạc chiến binh ma thuật

Hôm nay, chúng ta sẽ nói về Ngày phát hành chương 69 của Dandadan. Đây là một trong những chương được chờ đợi nhất của bộ truyện tranh vì nó sẽ tiết lộ nhiều bí mật và làm sáng tỏ những âm mưu đang nổi lên xung quanh nó. Tác giả truyện tranh Nhật Bản kiêm họa sĩ minh họa Yukinobu Tatsu đã tạo ra bộ truyện Dandadan. Kể từ tháng 4 năm 2021, nó đã được xuất bản nhiều kỳ, và tính đến tháng 8 năm 2022, sáu tập tankbon đã được biên soạn từ các chương riêng lẻ. Yukinobu Tatsu là tác giả và họa sĩ minh họa của Dandadan.

Vào ngày 6 tháng 4 năm 2021, bộ truyện bắt đầu chạy trên dịch vụ Shonen Jump + của Shueisha. Các chương của Shueisha đã được thu thập thành các tập tankbon riêng biệt. Vào ngày 4 tháng 8 năm 2021, tập đầu tiên đã được phát hành. Trên trang web Shonen Jump của Viz Media và dịch vụ Manga Plus của Shueisha, bộ truyện được phát hành đồng thời bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Viz Media cho biết vào tháng 2 năm 2022 rằng họ đã cấp phép cho chương trình được in, với cuốn sách đầu tiên dự kiến ​​phát hành vào ngày 11 tháng 10 cùng năm đó.

Trong khi Okarun, một người bạn cùng lớp, tin vào người ngoài hành tinh nhưng không phải ma, Momo Ayase, một học sinh trung học, lại tin vào cả ma và người ngoài hành tinh. Cả hai quyết tâm đến thăm những nơi liên quan đến huyền bí và siêu nhiên trong các chuyến đi riêng biệt như một phần của cuộc cá cược xem ai đúng — Ayase đến thăm thứ hai và cậu bé nhìn thấy thứ sau. Người ta phát hiện ra rằng không ai trong số họ đã nhầm lẫn khi họ đến địa điểm riêng biệt của họ và cả ma và người ngoài hành tinh, trên thực tế, đều tồn tại.

Cũng nên đọc: Chắc chắn một kết thúc hạnh phúc Chương 70 Ngày phát hành: Mối quan hệ của Yeon và Seon

Dandadan Chap 68: Tóm tắt nhanh

Cảnh đầu tiên của chương có cảnh Jin và Erosuke trốn thoát khỏi quái vật Kaiju. Hơn nữa, sự thay đổi con mắt độc ác xảy ra khi Erosuke bắt đầu chê bai Jin trong suốt cuộc nói chuyện của họ bằng cách gọi anh ta là “Tên khốn đẹp trai.” Con mắt ác độc cố gắng tìm Momo và Okarun sau khi biết được họ đang ở đâu để có thể chiến đấu với Okarun một lần nữa. Ngược lại, ở phía bên kia, sau khi Aira bị thương, Okarun và Momo đã bỏ trốn vì họ đang gặp vấn đề khi chiến đấu với Kaiju. Kaiju đang dần tiến đến Nhà của Momo khi Momo và Okarun tìm kiếm một chiến lược để chống lại con quái vật khi họ đến đó.

Nếm thử

Nếm thử

Khi con quái vật Kaiju đến gần nhà Momo hơn, Okarun nói với cô ấy rằng họ có thể đánh bại nó bằng cách sử dụng Nano Skins tương tự mà họ đã sử dụng để làm nhà của mình. Nếu chúng ta nhớ lại cuộc nói chuyện diễn ra trong các chương trước khi họ đang cố gắng xây dựng ngôi nhà, người ngoài hành tinh đã tuyên bố rằng da Nano là một dạng thiết bị hợp kim bộ nhớ hình dạng có thể có hình dạng của bất kỳ thứ gì mà con người nghĩ. Về. Do đó, Okarun chắc chắn sẽ thành công nếu anh ta cố gắng chế tạo một cỗ máy to lớn, mạnh mẽ có khả năng đánh bại quái vật Kaiju.

Nhưng Okarun sẽ gặp khó khăn khi quyết định tạo ra thứ gì vì nhiều người hâm mộ tin rằng anh ấy có khả năng sẽ tạo ra một người máy lớn trông giống như quái vật Godzilla bên cạnh Momo và những người khác. Sẽ rất thú vị khi thấy một cuộc đụng độ giữa Kaiju và Mecha Godzilla Machine, theo một số người hâm mộ tin tưởng về tình huống này. Cuốn tiểu thuyết cũng sẽ tập trung vào sự phát triển nhân vật của con mắt ác vì, trong những chương gần đây, con mắt ác đã trở nên ít đối nghịch hơn với người khác vì Okarun đã hứa sẽ chiến đấu với anh ta theo định kỳ. Cảnh tượng anh ta chiến đấu cùng với Okarun và những người khác sẽ khá bùng nổ. Ban nhạc chiến binh ma thuật của chúng ta sắp trải qua rất nhiều điều, chúng ta hãy cùng chờ đợi sự ra mắt của chương tiếp theo.

Dandadan Chap 69 Ngày phát hành

Dandadan chương 69 sẽ phát hành vào Ngày 16 tháng 8 năm 2022. Bạn có thể đọc manga trên các trang web chính thức và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về nó trong phần bình luận.

Cũng nên đọc: Spy x Family Chương 67 Ngày phát hành: Yor in Question

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *