ANIME

The Cưa Denji XUẤT HIỆN THỰC và biến …

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 103, tóm tắt nội dung chương 102: Với màn hình tái xuất cực kỳ hoành tráng, khả năng cao Người Cưa Denji sẽ tiếp tục “chui vào hang” ở ẩn để nhân vật chính Asa có thêm thời gian xuất hiện.

Summary Chainsaw Man 102

người cầm cưa 103

Chainsaw Man tiêu đề 102: Save The Cat.

Ngay đầu chương, Asa và Yuko bỏ chạy trối chết trước sự truy đuổi của con Quỷ Dơi. Được một lúc, Yuko bị gãy cây vào chân, mất khả năng chạy. Yoru up tiếng, Asa, hãy biến Yuko thành vũ khí ngay nếu bạn không muốn cả hai mất mạng. This is the only best that Asa is there are doing at this.

Giết cô ấy đi, nếu cô ấy muốn sống.

Asa suy nghĩ một lúc … và lựa chọn sẽ chọn Yuko bỏ chạy! Như cảm nhận được cái chết gần kề, Asa nhớ đến quá ngày cô bé. Tìm kiếm trước, con Quỷ Bão đã tấn công gia đình cô. Asa vì cố gắng tìm kiếm một con mèo mà làm cho mẹ mình chết.

Asa sau đó nhớ đến lời của Yuko vào ngày cả hai cùng nhau “chơi đuổi bắt”:

Cả hoạt động của tớ trở thành sai sót, nó vẫn ổn định thôi vì tớ đã làm đúng những gì còn lại mình mách bảo.

Vì câu nói đó, Asa tin mình không sai khi cố gắng tìm kiếm Yuko. Cô cố gắng chạy, chạy và chạy … Nhưng con Quỷ Tiên sinh không quen lấy cả hai.

Thế là hết truyện à? Không. Còn chứ. Vì Người Cưa Denji đã đến giải cứu rồi đây! Ủa mà cũng không đúng. Thật ra Denji có mặt ở đây là vì anh ấy đang đánh nhau với một con quỷ to lớn khác. Quỷ Diệt chỉ là may thôi.

Sau một hồi đánh nhau tá tràng mà Lag sẽ không mô tả chi tiết để bạn có thể tự trải nghiệm, Denji kill được con quỷ (lúc sau, chúng ta mới biết nó là Quỷ Gián). Chương trình kết thúc với hình ảnh Denji cứu sống một con mèo.

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ hoàn toàn không che, bổ sung thêm nhiều cảnh manga không có!

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 103

người cầm cưa 102

Chà. Chainsaw Man 102 continue là một chương truyện đáng suy ngẫm. Trước hết, Asa đã rất tỉnh táo khi quyết định bảo vệ tối đa cho Yuko mặc định bản thân sẽ chết. This action can be view is a good action, a “from the drop of the people”, qua đó tạm thời biến nhân vật thành một “diện mạo chính” của câu chuyện.

Thế còn Denji – nhân vật mà ta luôn mong chờ xem thì sao? Khi con quỷ Gián dọa phải chọn cứu một nam sinh hay một chiếc xe, Denji đã không bỏ qua cả hai mà xông vào chém con quỷ! Anh không có ý kiến ​​người xem, điều mà anh hùng thực thụ sẽ làm. Tochi, Denji còn vui vì đã được cứu một con mèo. Là do Denji tỉnh táo biết không xử lý được Quỷ Gián liền thì sẽ có thêm người chết hay cơ bản là anh không quan tâm sẽ có ai mất mạng?

Xem thêm: VA Classroom Of The Elite bị bong tróc vì lồng tiếng cho trailer anime Chainsaw Man!

Denji chi tiết được tìm thấy con mèo là một sự liên kết với Asa. Cũng vì cứu mèo, Asa “hại” chết mẹ mình. This next is a built-in mang tính kết nối giữa Asa và Denji như những gì đã phân tích trước đây.

Quay lại các chính nội dung. Asa may mắn thoát khí. Cô ấy và Yuko sẽ thế nào. Trước hết chắc chắn là Yuko đưa ra đi sửa chữa chân. Yuko có thể sẽ thêm phần hâm mộ Denji vì được anh ta “cứu”. Asa can will think other a bit by her kiến ​​trúc với Người Cưa.

Chúng ta có thể tiếp tục theo dõi Denji không? Có thể là không. Hiện chính nhân vật vẫn là Asa mà. Giờ chuyển hướng đi theo Denji thì cũng có thể sắp xếp nhưng sớm muộn gì cũng phải trở về với Asa để biết cô ấy phát triển thế nào nữa.

Xem thêm: Hình Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá nóng!

Time ra mắt Chainsaw Man 103

Tạm nghỉ một tuần, Chainsaw Man chap 103 dự kiến ​​phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 30 tháng 8 năm 2022. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất, bạn hãy ghi nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành mới manga tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục mới manga

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *