ANIME

BBY có ý nghĩa gì trong Chiến tranh giữa các vì sao?

Với sự nổi tiếng đã được khẳng định của loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao, có những người hâm mộ thế hệ vẫn cần phải làm quen với các hệ tư tưởng khác nhau của vũ trụ. Họ đang tìm kiếm ý nghĩa của BBY và tốt, chúng tôi ở đây để mô tả tất cả cho game thủ. Và không, chữ viết tắt này không ám chỉ từ lóng gen-z của em nhỏ nhắn.

Trên thực tế, ý nghĩa của nó là một cái gì đó khác xa với sự lãng mạn. Chiến tranh giữa các vì sao là một nhượng quyền thương nghiệp có các bộ phim và hiện chiếu về không gian và các sinh vật khác nhau có thể được tìm thấy trên các hành tinh và thiên hà khác thông qua du hành không gian. Nó thực sự có mọi thể loại nhưng mà game thủ có thể yêu cầu.

Chính kịch, ly kỳ, lãng mạn, vui nhộn, hành động, vũ trụ Star Wars có toàn vẹn nó. Với bộ phim trước tiên được tạo ra vào năm 1977, thương hiệu đã mở rộng ra nhiều hơn nữa. Chúng tôi có nhiều bộ phim cũng như trò chơi điện tử và tiểu thuyết cùng với truyện tranh và công viên theo chủ đề. Star Wars được định giá 70 tỷ đô la Mỹ và người ta chỉ có thể tưởng tượng điều này có ý nghĩa như thế nào. Tính tới thời khắc ngày nay, Chiến tranh giữa các vì sao là thương hiệu nhượng quyền thứ năm đã thu về lượng tiền mặt lớn như vậy. Đứng đầu danh sách này là Pokemon với giá trị ước tính hơn 118 tỷ đô la. Sau đó, chúng tôi có những người khác trong danh sách trước Chiến tranh giữa các vì sao như Hello Kitty cũng như chuột Mickey và Winnie the Pooh.

BBY có nghĩa là gì trong Chiến tranh giữa các vì sao?

Ảnh tĩnh từ The Mandalorian lấy bối cảnh trong vũ trụ Chiến tranh giữa các vì sao

Chà, bây giờ quay trở lại vũ trụ Star Wars, chúng ta cùng mày mò cuộc phiêu lưu của các nhân vật xuyên không gian. Không chắc chúng ta đang nói tới đúng mực là thiên hà nào nhưng các bộ phim khởi đầu với câu chuyện mô tả thời khắc ở một trong những thiên hà nằm rất xa. Ở nơi này, loài người có tồn tại nhưng không phải không có những sinh vật khác như người máy và người ngoài hành tinh. Những sinh vật khác này giúp loài người trong công việc hàng ngày của họ và cả trong khi đương đầu với các trận chiến tranh. Công nghệ ở nơi này là thổi bay tâm trí và mọi thứ vận chuyển với véc tơ vận tốc tức thời ánh sáng.

BBY có tức là gì trong Chiến tranh giữa các vì sao?

BBY, trong Chiến tranh giữa các vì sao, là tên viết tắt của Before the Battle of Yavin. Bây giờ, đây là cách game thủ hiểu tất cả. Tất cả đều là một phần của dòng thời kì Chiến tranh giữa các vì sao. Chúng ta đã có rất nhiều cuộc phiêu lưu trong vũ trụ với nhiều nhân vật khác nhau và do đó, điều quan yếu là phải theo dõi thời kì. Do đó, hệ thống đo lường được tạo ra ghi nhận Trận chiến Yavin như một máy đo để xác định mốc thời kì của các sự kiện xảy ra.

Trận Yavin là một sự kiện lịch sử lớn dẫn tới sự hủy diệt của Death Star. Chúng ta đã thấy điều đó trong bộ phim A New Hope. Tất cả những gì đã xảy ra trước trận chiến này được tính là BBY. Mọi sự kiện xảy ra Sau Trận chiến Yavin đều được gọi là quảng cáo ABY. Đây là cách các bộ phim có ý nghĩa và thích hợp với dòng thời kì hư cấu.

Về Chiến tranh giữa các vì sao

Các hành tinh trong thiên hà này thuộc nhiều loại khác nhau. Một số sang giàu, một số hiếm người ở, một số có một vài khu vực bộ lạc, một số nghèo. Thực tế là đây là một bộ phim về không gian, chúng tôi có các tàu vũ trụ cũng như các tàu vốn và các dạng công nghệ khác được đưa vào phim. Một trong những hoạt động mạo hiểm gần đây và phổ quát nhất của Vũ trụ Chiến tranh giữa các vì sao là thông qua The Mandalorian. Đó là một chương trình trên Disney Plus đã hoàn thành một vài mùa. Chúng ta cũng sẽ xem Obi-Van Kenobi Show trên Disney Plus.

Chà, đây là một điều game thủ nên biết về Chiến tranh giữa các vì sao với tư cách là một người hâm mộ thế hệ. Mọi thứ diễn ra trong Star Wars đều tương tự như vũ trụ của chúng ta. Mặc dù, nó dễ hơn một tí và các định luật vật lý từ tốn. Điều này cho phép một quá trình sáng tạo để làm phim và trình chiếu nhưng mà công nghệ này có ích. Tất cả các game thủ cũng nên biết về The Force.

Nó xảy ra với một trường năng lượng kỳ lạ được trưng bày do mọi sinh vật sống. Thần lực là thứ quan yếu để giữ thiên hà tại chỗ. Chà, nhiều sinh vật khác nhau ở đây thậm chí còn tôn thờ Thần lực và thậm chí có thể sử dụng nó cho sức khỏe của họ bằng cách tập trung và tập huấn để nâng cao nó. Khi Lực lượng mạnh, nó có thể giúp game thủ với các loại hoạt động thần giao cách cảm và điều khiển từ xa.

Cũng đọc: Star Wars: The Bad Batch Season 2 Ngày tạo ra: diễn biến & Dàn diễn viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *