ANIME

Cô ấy sẽ thịt Ijin? Ngày và lô tạo ra

Quảng cáo

Teenage Mercenary đang quay lại những pha hành động nhưng người hâm mộ yêu thích. Hết người này tới người khác, những nhân vật trong quá khứ của Ijin nhịn nhường như ám ảnh anh. Lần này, người lính tiến công thuê đứng trước đồng nghiệp của mình, kẻ muốn thịt người đàn ông. Nó được tiết lộ rằng Ijin đã thịt gần nhị mươi sáu người từ tổ chức của mình khi anh ta đang làm việc ở đó. Vậy, liệu cô nương có trả thù được cậu nhỏ nhắn này không? Đây là tất cả những gì cần biết về chương tiếp theo, Chương 95 Tuyển sinh Lính tiến công thuê.

Trong chuyến đi chơi sau, người hâm mộ sẽ được xem tiếp tục trận chiến giữa Ijin và tiểu thư. Nhưng người lính tiến công thuê sẽ không để cô làm hại anh ta quá nhiều. Tuy nhiên, trận chiến vững chắc sẽ đầy hành động và kịch tính.

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 95

Tuyển Sinh Lính tiến công Thuê Chương 95: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Người phụ nữ muốn Ijin biết rằng anh ta đã không nhân từ với đồng nghiệp của cô trong quá khứ. Cô thấy rằng 001 đang do dự trong khi nỗ lực thịt cô. Đây là lúc cô nhắc nhở anh rằng gần nhị mươi sáu người trong số họ đã chết dưới tay anh. Và vì vậy, cô đã sẵn sàng thịt anh ta ngay tức thời. Nhưng Ijin sẽ không để điều đó xảy ra. Thay vào đó, trận chiến sẽ tạm dừng, và đặc vụ sẽ nỗ lực kể cho cô ấy nghe về mọi thứ đã xảy ra.

Ijin sẽ cho cô ấy biết rằng anh ấy không phải là điệp viên 001 nữa và anh ấy đã mất hết trí tưởng trong quá trình tự cứu mình. Sau khi biết điều này, cơn thịnh nộ của cô ấy có thể sẽ giảm đi một tí. Đây là lúc Ijin nỗ lực lấy một số thông tin về người nhưng cô gái này đang theo đuổi và tìm kiếm trong SW.

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 95

Tóm tắt chương trước!

Chương 94 của Thiếu niên tiến công thuê mở màn với sự ra đời của một nhóm tên là Iron. Đây là một nhóm lính tiến công thuê đã ngày đêm huấn luyện và hiện là một trong những nhóm chiến binh đáng sợ nhất. Chương sau đó chuyển sang cuộc gặp gỡ giữa Ijin và một trong những cộng sự cũ của anh ấy. Người phụ nữ tuyên bố rằng anh ta không biết rằng 001 còn sống. Nhưng Ijin đủ nhanh để phát hình thành rằng mục tiêu của cô là một người nào đó từ SW.

Nếu không phải như vậy, thì việc cô ấy tìm kiếm trong đơn vị cũng chẳng ích gì. Chẳng bao lâu sau, trận chiến giữa nhị người mở màn. Ijin không lãng phí dù chỉ một giây tiến công quân thù bằng một viên đạn. Chương đã kết thúc nhưng không cho biết kết quả của trận chiến.

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 95

Tuyển sinh lính tiến công thuê Chương 95: Ngày tạo ra

Người hâm mộ sẽ có thể bắt gặp những quân thù thế hệ và những đối thủ thế hệ hơn trong chuyến đi chơi tiếp theo. Tính tới thời khắc viết bài, không có nghỉ việc tạo ra chương tiếp theo. Mercenary Enrollment Chapter 95 sẽ tạo ra vào ngày 23 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manhwa trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các phiên bản cập nhật giống nhau.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.