ANIME

Đánh giá Yona Of The Dawn: Có đáng xem không?

Có rất nhiều bộ anime tồn tại trên hành tinh này, và chắc chắn là chúng ta đều có những sở thích khác nhau về anime, và đôi khi, chúng ta hơi kén chọn khi lựa chọn bộ truyện phù hợp để đầu tư thời gian. Đôi khi, chúng ta chọn sai một số anime hoàn toàn khác với sở thích của chúng ta và cuối cùng nhận được sự thất vọng, và đây là lý do chúng ta chắc chắn thích đọc các bài đánh giá trên Internet hơn.

Yona of the Dawn, còn được gọi là Akatsuki no Yona là một trong những bộ anime mà ít người nghe đến tên, nhưng nó đang trở nên phổ biến theo cấp số nhân khi ngày càng có nhiều người đầu tư thời gian vào bộ này. Bộ truyện là thứ mà tất cả chúng ta đều có thể liên tưởng đến bởi vì tất cả chúng ta đã phải trải qua những khó khăn trong cuộc sống vào những khoảnh khắc rất bất ngờ, và tâm trí của chúng ta trở nên tê liệt mà không có bất kỳ kế hoạch nào. Vậy nó có phải là bộ phim hoạt hình dành cho tất cả mọi người không? Ý kiến ​​của chúng tôi về điều này là gì? Các anime tương tự như cái này là gì? Và cuối cùng, nền tảng phát trực tuyến chính xác để xem loạt phim? Chúng tôi sẽ trả lời từng câu hỏi trong chính bài viết này.

Vương quốc Yona hay Yona của bình minh là một trong những loạt phim hoạt hình Nhật Bản dựa trên vương quốc Kouka, nơi chắc chắn được ban phước cho một công chúa tên là Yona. Vẻ đẹp của cô ấy quyến rũ toàn bộ môi trường và những người xung quanh cô ấy. Cô lớn lên trong sự thoải mái của hoàng cung, nhưng những ngày tháng tốt đẹp không còn ở bên cô nữa. Tình hình phản quốc đã bắt đầu trong vương quốc, và tình hình trở nên tồi tệ nhất. Yona phải chạy trốn khỏi cung điện để tự cứu mình. Cô bắt đầu sống trong rừng và dần dần quyết định trở nên mạnh mẽ để cứu vương quốc của mình khỏi kẻ thù.

Đánh giá về Yona của bình minh:

Yona of the Dawn là thể loại anime thể hiện cách một cô gái lớn lên dưới cung điện với tất cả những thứ xa xỉ đã tự thích nghi với hoàn cảnh khó khăn và cuối cùng trở thành một chiến binh tuyệt vời. Mặc dù không có kinh nghiệm chiến đấu và nhặt kiếm, cô ấy đã học mọi thứ từ đầu và biến mình thành bậc thầy của thể loại này.

Bộ anime không chỉ có những pha hành động nặng nề mà còn dạy chúng ta những giá trị đạo đức của cuộc sống. Anime trở nên tốt hơn theo từng mùa, và bạn sẽ đến mức không thể cưỡng lại chính mình khi xem bộ anime. Bộ truyện sẽ khiến bạn ngồi trên mép ghế của mình, và bạn cũng sẽ đánh giá cao các nhân vật ngoài Yona.

Nếu chúng ta nói về các nhân vật, thì bản thân mỗi nhân vật trong cốt truyện đều cảm thấy rất quan trọng. Bạn sẽ cảm thấy rằng họ đang cố gắng tạo ra tác động của riêng họ vào cốt truyện và những mối liên kết mà họ tạo ra trong suốt quá trình đó thật dễ bị phá vỡ.

Về chất lượng hoạt hình, bạn sẽ không phải thất vọng với bất kỳ khung hình nào trong suốt các mùa vì chất lượng được duy trì trong từng tập mà không có bất kỳ sự hạ cấp chất lượng nào. Nhạc nền được sử dụng trong mỗi tập của bộ truyện chắc chắn đã gây ấn tượng với tôi và khiến tôi phải thốt lên rằng, WOW!

Yona sẽ kết thúc với ai

Yona và Hak.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ anime thể loại từ không đến anh hùng chứa đầy cảm xúc, hành động và những nhân vật tuyệt vời, thì Yona of the morning là một bộ anime không thể bỏ qua dành cho bạn. Điều duy nhất bạn cần lưu ý khi xem là bộ truyện cần có thời gian để xây dựng và bạn có thể cảm thấy nhịp độ chậm hơn ban đầu trong bộ truyện nhưng bạn cần phải kiên nhẫn và nó sẽ sớm thành hiện thực.

Anime tương tự với Yona of the bình minh:

Nếu bạn đã xem Yona của bình minh, bạn có thể xem Black Clover, Gate, To Your Eternity, Edens Zero, v.v. Tất cả các animes được đề cập đều có hương vị riêng, nhưng có rất nhiều khả năng bạn sẽ yêu thích tất cả những thứ này. Một số bộ truyện được đề cập tuân theo nguyên tắc tương tự như Yona của bình minh, tức là không thành anh hùng, và bạn có thể nhận lại một bộ truyện quen thuộc để thưởng thức.

Yona of Dawn anime giống như Kingdome

Yona of Dawn

Xem Yona của bình minh ở đâu?

Tất cả các tập của Yona của bình minh đều có sẵn để phát trực tuyến Crunchyroll. Crunchyroll cũng cho phép bạn mua hàng hóa anime với giá rất hiệu quả. Vì Crunchyroll là nhà cung cấp phát trực tuyến chính thức của hàng nghìn animes phổ biến khác, bạn có quyền truy cập vào tất cả các animes chỉ với một đăng ký duy nhất của mình. Bạn cũng có thể truy cập vào một loạt các manga từ bộ sưu tập manga khổng lồ của Crunchyroll.

Ngoài ra, hãy đọc Gohan New Form được gọi là gì? Sức mạnh mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *