ANIME

vì sao Zara McDermott và Adam Collard chia tay? Tất cả về tiến trình mối quan hệ của họ

Là cặp đôi được yêu thích nhất trong chương trình thực tế ‘Love Island, Zara và Adam thông tin chia tách của họ vào tháng 2 năm 2019. Adam và Zara đã trở thành một cặp trong vòng mười ngày sau khi tham gia chương trình thực tế, và mối quan hệ của họ kéo dài trong vài tháng, ngay cả sau khi chương trình kết thúc. Vào tháng 2 năm 2019, Zara thông tin chia tay của cặp đôi bằng cách đưa nó lên Instagram của cô ấy. Cô ấy giãi bày nỗi buồn của mình trong một ghi chú có nội dung: “Tôi rất đau lòng khi thông tin rằng Adam và tôi đã chia tay. Tôi yêu anh ấy vô cùng, và anh ấy và quãng thời kì chúng tôi bên nhau sẽ luôn giữ một vị trí khác lạ trong trái tim tôi.

Tôi đã làm việc vô cùng siêng năng để trở thành người đáng ngạc nhiên nhất nhưng mà tôi có thể trở thành và để nó hoạt động hiệu quả. Dù game thủ làm gì cho ai đó hay game thủ nỗ lực thế nào đi chăng nữa thì vẫn có những lúc game thủ cảm thấy không đủ trong cuộc sống ”. Tháng sau; Collard cho biết mối quan hệ của họ “chỉ đơn giản là chạy theo lộ trình” và anh ấy đang gặp khó khăn khi “vượt qua điều đó” trong một cuộc phỏng vấn với This Morning, anh ấy đã hoàn thành những tin đồn rằng anh ấy đang lừa dối cô ấy.

Mối quan hệ thế hệ của Zara

Zara tiết lộ trên Instagram một năm sau đó rằng mối quan hệ của cô ấy với Collard là “độc hại”, và đó là, một cuộc chia tay trong ánh đèn sân khấu “làm tăng tất cả những nghi ngờ tôi có trong phiên bản thân mình.” Tuy nhiên, như đã nêu trong bài đăng trên Instagram của mình, cô ấy đã yêu Sam Thompson từ Made in Chelsea vào mùa hè năm 2019. Bất chấp những khó khăn trong mối quan hệ của họ, cả nhì nhường như đã yêu nhau nhiều trong năm đó, dựa trên tài khoản Instagram riêng của họ.

Sam Thompson

Sam Thompson và Zara McDermott

Sau hơn một năm hứa hò, cặp đôi quyết định về sống chung. Nó đã được tuyên bố rằng Zara và Sam đã chia tay vào mùa hè. Giả thiết trước tiên xoay quanh ý kiến rằng họ đã cãi nhau trong khi tách biệt mình với nhau trong khi khóa cửa. Tuy nhiên, sau đó, có những cáo buộc rằng Zara đã lừa dối chồng mình với một nhà sinh sản âm nhạc khi đang quay The X Factor: Celebrity vào năm trước.

Khi tin rằng mối quan hệ của họ sắp tan vỡ, theo Zara, cô đã lừa dối Sam. “Khi điều đó xảy ra, tôi thực sự nghĩ rằng sau hết tôi và Sam sẽ chia tay,” cô nói với Jamie Laing. “Tôi chỉ đơn giản nghĩ rằng chúng ta đang nắm giữ một sợi dây và chúng ta sẽ tách ra,” trình diễn nói. Jamie đáp lại với vẻ thất vọng, “Nghe này, từ ý kiến của một chàng trai, tôi sẽ không đưa ra bất kỳ lời bào chữa nào.” Zara đã trả lời: “Tôi hoàn toàn không phải, tôi không phải,” nhưng những người ủng hộ cô ấy đã không mua nó và đã đăng đàn trên Twitter, nói rằng cô ấy đã khóc nức nở “những giọt nước mắt giả tạo” và làm điều đó để “biện minh cho việc ngoại tình của mình”.

Bên ngoài Made in Chelsea, Sam không nói nhiều về vụ bê bối gian lận hay cuộc chia tay với Zara, nhưng anh giãi bày lòng hàm ơn đối với người game thủ thân Pete Wicks đã ủng hộ anh trong thời kỳ “đen tối”.

Cũng nên đọc: vì sao Ne-Yo và Monyetta chia tay? Tất cả về hậu quả lộn xộn!

Mối quan hệ thế hệ của Adam

Mặc dù tình yêu của Adam dành cho Zara vững chắc rằng anh ấy tưởng tượng mình sẽ kết hôn với cô ấy, anh ấy thậm chí còn xăm chữ “Z” lên tay như một lời tri ân dành cho game thủ gái cũ. Nhưng anh ấy đã che dấu sự ghi lại kể từ khi họ chia tay 8 tháng vào tháng 2 năm 2019. Sau khi chia tay với Zara, Adam mở màn hứa hò với người có tương tác về thể hình Sarah Godfrey. Họ công khai mối quan hệ vào tháng 9 năm 2019 sau khi kín hứa hò được vài tháng. Vào tháng 1 năm 2020, nhì người chia tay một vài tháng sau đó, Adam tuyên bố họ “vẫn có quan hệ tốt.” Ông nói thêm: “Không có gì khó chịu đã từng xảy ra. Chúng tôi vẫn có chung thị hiếu nghề nghiệp, và tôi muốn cô ấy thành công trong bất kỳ điều gì cô ấy chọn ”.

Sarah Godfrey và Adam Collard

Sarah Godfrey và Adam Collard

Adam được phát hiện hôn ngôi sao của TOWIE Demi Sims trong một đêm đi chơi ở London nhì tháng sau khi anh tuyên bố chia tay với Sarah. Mặc dù không biết liệu nhì người có đang trong mối quan hệ thực sự hay không. Trong vi la, lúc này Adam vẫn đơn thân và đang tìm kiếm tình yêu. Mặc dù anh ấy thừa nhận rằng anh ấy đã kết thúc một mối quan hệ gần đây, nhưng tính danh của game thủ gái cũ gần đây nhất của anh ấy vẫn chưa được tiết lộ đối với công chúng. Anh ấy thậm chí còn tuyên bố rằng anh ấy hy vọng sẽ tái hợp với Zara.

Cũng nên đọc: Cordae và Naomi đã chia tay chưa? Cặp đôi được gọi là nó đã thoát?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *