ANIME

Làm thế nào để xem phim Grease 1978? Tất cả những điều game thủ nên biết

Người hâm mộ muốn biết nơi để xem Grease và chúng tôi đã tổng hợp thông tin đó ở đây tại Otakukart. Bộ phim được phát triển vào năm 1978. Nó phối hợp các chủ đề của một vở nhạc kịch với sự lãng mạn và vui nhộn. Đây là bộ phim phóng đại nhất trong năm và mọi người đều yêu thích nó vì đã khiến họ cảm thấy hài lòng về tình tiết. Bộ phim có một câu chuyện vui nhộn sẽ khiến người xem yêu thích ngay khi mở màn. tình tiết được lấy từ vở nhạc kịch cùng tên năm 1971 do Jim Jacobs đạo diễn.

Randal Kleiser đã đạo diễn bộ phim này. Đó là sự ra mắt của đạo diễn trong ngành công nghiệp Hollywood. Câu chuyện tập trung vào một người đồng hương tên là Danny Zuko. Sau đó, chúng tôi có một học trò chuyển trường từ Úc. Tên cô ấy là Sandy Olsson. Một mùa hè, cả nhị yêu nhau và mở màn một mối quan hệ lãng mạn cùng nhau. Dàn diễn viên chính bao gồm nam diễn viên John Travolta trong vai chính của người bắn lựu đạn. Về phần Sandy, nhân vật của cô do Olivia Newton-John thể hiện.

Phim nhận được tiến công giá tích cực từ người hâm mộ cũng như giới phê bình. Nó cũng trở thành vở nhạc kịch có doanh thu cao nhất từng được phát triển vào thời khắc đó. Được thực hiện với kinh phí chỉ 6 triệu đô la, bộ phim đã nhận được 366,2 triệu đô la từ khắp nơi trên trái đất. Với sự thành công to lớn của nó, nó chỉ có vẻ thích hợp để phát động một nhượng quyền thương nghiệp, và sau đó, chúng tôi nhận được Grease 2 vào năm 1982.

Xem phim Grease 1978 ở đâu

Ảnh tĩnh của Sandy và Danny từ phim Grease 1978

Chúng ta thấy câu chuyện mở màn với Danny và Sandy, nhị người tình cờ gặp nhau trên một bãi đại dương vào một mùa hè và yêu nhau. Mặc dù sau mùa hè, Sandy sẽ trở lại Úc và sợ rằng tình yêu của cô với Danny sẽ kết thúc. Mặc dù, anh ấy nói rằng đây chỉ là sự khởi đầu của mối tình lãng mạn của họ.

Cách xem phim Grease 1978

Netflix

Grease đã có trên Netflix trước đây nhưng có vẻ như giấy phép của nền tảng phát trực tuyến phim này đã hết hạn. Tuy nhiên, game thủ vẫn có thể xem những bộ phim rom-com dễ thương từ thế kỷ trước trên nền tảng này. Cùng với nó, có những bộ phim thế hệ hơn cũng như To All The Boys I’m Loved Before có câu chuyện lãng mạn tương tự.

HBO Max

HBO Max hiện không có phim này. Chà, chúng ta có thể mong đợi nền tảng sẽ có câu chuyện trên dịch vụ của họ trong tương lai xa vì họ trân trọng nội dung có giá trị như thế nào.

Amazon Prime Video

Có, bộ phim có sẵn để xem trên Amazon Prime Video. Nó có thể được truy cập theo yêu cầu. Để thuê bộ phim này, game thủ sẽ phải đưa ra 3,99 đô la. Nó có sẵn ở Ultra HD. Nếu game thủ muốn mua bộ phim, nó có sẵn với giá 14,99 đô la. Các nền tảng khác có phim theo yêu cầu là Vudu và Apple TV.

Kịch game thủ dạng

Sau đó, Danny đi học trung học vào năm đó và được sum họp với băng nhóm Greasers của mình tại trường trung học Rydell. phụ vương mẹ của Sandy cũng quyết định rằng họ sẽ không trở lại Úc và do đó, Sandy cũng tham gia vào trường. Sandy và Danny đều đã khơi lại chuyện tình cảm của mình nhưng không nói với mọi người ở trường. Sandy nói với bè game thủ rằng chàng trai cô đang yêu rất lãng mạn. Vâng, Danny nói với nhóm của mình rằng cô gái nhưng anh ấy đang yêu, họ đã ngủ rất nhiều với nhau. Sandy sau cuối cũng nói với bè game thủ của cô ấy về Danny. Vì vậy, họ sắp xếp một bữa tiệc cùng với nhóm người bắn súng của anh ta.

Mặc dù, Danny không muốn liên quan tới hình ảnh một cậu tí xíu nhỏ hư của mình và do đó, nói với mọi người điều trái lại. Điều này làm cho Sandy tức giận và cô ấy lao đi. Sau đó, chúng ta thấy cô ấy té bệnh vì thử một điếu thuốc trong khi Frenchy bị xỏ lỗ tai. Mọi người mở màn chế nhạo Danny về cô ấy khiến anh ấy rất tức giận và anh ấy rời khỏi nhà của Frenchie mặc dù anh ấy đã tới xin lỗi cô ấy.

Sandy chia tay với Danny và mở màn hứa hò hẹn với một cô gái giang hồ. Để có được cô ấy trở lại, Danny đăng ký vào đội và tự mình trở thành người chạy để gây tuyệt hảo với cô ấy. sau cuối khi cả nhị dành thời kì bên nhau và hứa hò hẹn, bè game thủ của họ đã lao vào sự kiện và phá hỏng thời kì bên nhau của họ.

Cũng đọc: Kỳ vọng Phần 3 được Chọn & Xem ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *