ANIME

One Punch Man Season 3 cuối cùng cũng được thực hiện sau 3 năm chờ đợi

Trang web chính thức của anime One Punch Man đã thông báo rằng việc sản xuất One Punch Man Season 3 cuối cùng đã được khởi động. Cùng với thông báo, đội ngũ sản xuất cũng đã tung ra teaser visual đầu tiên cho One Punch Man Season 3 sắp tới.

One Punch Man Season 3 Teaser Visual

One Punch Man Season 3 Teaser Visual

Dịch từ trang web chính thức:

Lần này, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất phần tiếp theo của hoạt hình được chờ đợi từ lâu “One Punch Man” mùa thứ 3. Đồng thời, một teaser visual mới do Osamu Kubota, người phụ trách thiết kế nhân vật cho phần đầu tiên và thứ hai, vẽ nên cũng đã được phát hành. Thông tin mới nhất sẽ được thông báo trên trang web chính thức của TV anime và SNS chính thức khi cần, vì vậy hãy chờ thêm thông tin chi tiết.

Đã hơn 3 năm kể từ ngày phát hành season 2 của anime One Punch Man. Sau khi tập cuối cùng của Season 2 được phát sóng, nhiều người hâm mộ đã đặt ra câu hỏi liệu sẽ có season 3 hay không. Thật không may, đội ngũ sản xuất đã giữ im lặng về vấn đề này. Nhưng với thông báo ngày hôm nay, những người hâm mộ One Punch Man không khỏi ngạc nhiên rằng mùa thứ 3 đang thực sự diễn ra.

Vẫn chưa có thông báo về việc studio sẽ tạo ra phần mới. Tuy nhiên, nhiều người đang suy đoán rằng JC Staff vẫn sẽ chịu trách nhiệm cho One Punch Man Season 3. Trong khi vẫn chưa có xác nhận về vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên ghé thăm chúng tôi để có bản cập nhật khác.

Để biết thêm thông tin cập nhật về One Punch Man cũng như các manga và anime mới khác, hãy theo dõi chúng tôi tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *