ANIME

Danh sách đen mùa 10: Hướng dẫn gia hạn, cốt truyện, diễn viên và phát trực tuyến

Tập đầu tiên của bộ phim hình sự “The Blacklist”, do Jon Bokenkamp tạo ra, được phát sóng vào ngày 23 tháng 9 năm 2013. Phim xoay quanh Raymond “Red” Reddington, một tên tội phạm khét tiếng tự biến mình thành FBI nhưng có một lời đề nghị duy nhất. Anh ta chuẩn bị tiết lộ thông tin cá nhân về một số tội phạm bị truy lùng gắt gao nhất trên thế giới để đổi lấy việc anh ta được thả. Mối quan hệ giữa Reddington và đặc vụ FBI Liz Keen đóng vai trò là điểm tựa của chương trình trong tám mùa đầu tiên, nhưng cốt truyện của mùa 9 thay đổi đáng kể.

Bởi vì những khúc quanh câu chuyện hấp dẫn của chương trình và cách diễn giải Red không sai sót của James Spader, nó đã có một lượng người theo dõi tận tình. Sự nổi tiếng của chương trình có thể bị ảnh hưởng bởi sự ra đi của Megan Boone khiến người xem lo lắng. Tuy nhiên, có vẻ như mùa thứ 9 của bộ phim tội phạm vẫn khiến người xem thích thú. Với tất cả các sự kiện ly kỳ diễn ra trong mùa giải này. Vì vậy, hãy nói về ngày phát hành The Blacklist mùa 10 và vị trí của bộ truyện!

Dàn diễn viên

Vì Raymond Reddington, còn được gọi là Red, đóng vai trò là tâm điểm của chương trình, chúng ta có thể dự đoán James Spader sẽ tái hiện màn trình diễn của mình với cái tên Red. Diego Klattenhoff sẽ đóng vai Donald Ressler, Harry Lennix sẽ đóng vai Harold Cooper, Amir Arison sẽ đóng vai Aram Mojtabai, Hisham Tawfiq sẽ đóng vai Dembe Zuma và Laura Sohn là những người biểu diễn nhiều hơn những phần chính. Do đó, phần lớn trong số chúng có thể xuất hiện trong mùa thứ mười tương lai.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình hình của các nhân vật trong phần 9, có thể có một số điều chỉnh đối với danh sách diễn viên. Mặc dù Megan Boone không còn là diễn viên chính, nhưng cốt truyện của chương trình vẫn chủ yếu dựa vào nhân vật Liz Keen mà cô thủ vai trên màn ảnh. Mặt khác, Phần 10 tiềm năng cũng có thể có một số diễn viên mới.

Ngày phát hành phần 10 của danh sách đen

James Spader trong vai Reddington!

Bản tóm tắt chung kết phần 9 của danh sách đen

Cooper xin lỗi Red vì đã tiếp cận Marvin trước và bắt đầu cuộc trò chuyện. Red nói với anh ta rằng ăn cắp một ai đó là sai và anh ta là người phải đối phó với anh ta vì anh ta đã không tiếp cận anh ta trước. Anh ta thà giết anh ta, theo Cooper. Người đàn ông đó là luật sư của Red, và Red thông báo với anh ta rằng anh ta đã gây ra một mớ hỗn độn đáng kinh ngạc hơn những gì anh ta nghĩ.

Cooper đến để nói chuyện với Marvin, nói với anh ta rằng anh ta bị tàn phá bởi sự man rợ từ anh ta và anh ta đã cố gắng giết anh ta. Marvin tuyên bố anh ta sẽ tránh khỏi nhà tù. Anh ta được Marvin gọi là một con rối. Marvin gọi anh ta là thuộc hạ và nói rằng người duy nhất anh ta sẽ nói chuyện với Cynthia. Anh ấy không có ý định nói với Marvin bất cứ điều gì.

Đỏ và Carolyn

Red đón Carolyn và hướng dẫn Chuck, tài xế của anh ta, cách đi. Cô ấy khuyên anh ta không nên gặp nhau tại tòa án. Cô đã nói chuyện với người cha 83 tuổi của mình, Alfred. Mặc dù có một tuyến tiền liệt to bằng quả bưởi, anh ta vẫn còn sống và tinh thần tương đối tốt. Red tuyên bố anh ta không làm gì khi biết rằng cha cô đã ăn cắp của anh ta để trả tiền cho đứa con duy nhất của mình vào học trường luật. Cô ấy nói rằng thật thú vị khi biết rằng một tên tội phạm đã tài trợ cho chương trình học luật của cô ấy và cô ấy tin rằng anh ta đang tìm kiếm sự trừng phạt. Vâng, đã đến lúc, anh ấy trả lời.

Cynthia và Marvin

Khi Cynthia nói chuyện với Marvin, anh ta tuyên bố anh ta quan tâm đến việc thay thế Red hơn là làm tổn thương anh ta. Red mất kiểm soát, anh ta tiếp tục phạm tội, và vì anh ta, lực lượng đặc nhiệm đang hỗn loạn. Anh ta tuyên bố rằng mặc dù anh ta thành lập Cooper, anh ta đã không hướng dẫn anh ta vi phạm pháp luật; thay vào đó, anh ấy đã làm điều đó do mối quan hệ lâu dài của anh ấy với Red. Marvin đang mang lại cho cô ấy và cấp trên của cô ấy một khởi đầu mới. Anh ấy là một người bạn đồng hành đáng tin cậy hơn nhiều so với Red và có thể cập nhật danh sách đen. Anh ấy khẳng định rằng anh ấy là sự lựa chọn thích hợp hơn và nên loại Red. Anh ta cũng muốn Red bị bắt và bị tống vào một cái hố. Anh ta muốn cô thành lập đội đặc nhiệm Marvin Gerard như một đội đặc nhiệm mới. Bộ trưởng Tư pháp, theo ý kiến ​​của mình, sẽ chấp nhận nó.

Cốt truyện

Khi Cooper nói chuyện với lực lượng đặc nhiệm, Ressler nhận xét rằng thật trớ trêu khi giờ đây họ phải bảo vệ Red khỏi Marvin. Aram cho phép Dembe và Park quan sát Red nhưng cảnh báo Park rằng do sức khỏe của cô ấy, cô ấy phải ở trong xe. Red nói chuyện với một lính canh tại Cơ sở Cải huấn Coolridge ở Heneveld. Ressler tin rằng Red sẽ giết Marvin, và Cooper tin rằng Marvin đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng.

Sát thủ tích cực nhất từng làm việc cho cơ quan an ninh nhà nước Trung Quốc, Wujing, vào nhà tù và tiếp cận Marvin, người nhận ra anh ta. Người đàn ông ngồi bên cạnh Marvin, người thông báo rằng anh ta sẽ không ở đó lâu. Anh ta đã được tư vấn bởi Wujing, người muốn biết làm thế nào anh ta có thể nộp đơn đề nghị hầu tòa. Marvin khuyên anh ta nên khẳng định rằng các luật sư của anh ta không có hiệu quả trong việc điều trần. Wujing tuyên bố rằng anh ấy có một người đàn ông đang đợi anh ấy khi anh ấy đến phiên điều trần và đã chuẩn bị sẵn sàng trốn thoát.

Chứng quyền

Cooper nhận được lệnh bắt Red từ Cynthia. Cô thông báo với anh rằng anh cũng đã ra ngoài và một đội đặc nhiệm mới đang được tuyển dụng. Cooper sẽ không bị tính phí, theo Main Justice. Cooper được trả tự do ngay sau khi sự sắp xếp của Marvin có hiệu lực.

Theodore đang bị Dembe và Park thẩm vấn trong khi bị giam trong tù. Red đã liên lạc với anh ta vì anh ta tuyên bố rằng luật sư của anh ta có mặt và muốn có một cuộc họp không ghi âm. Theodore dự định ở đó để cho Red vào vì anh ta biết lối vào đường hầm nơi hàng lậu được đi qua. Cooper được Ressler hướng dẫn đưa Marvin ra khỏi khu vực và đến tòa án nơi thẩm phán có thể chấp thuận thỏa thuận miễn trừ. Theo Cooper, Red sẽ không vào nhà tù đó. Anh ta thề rằng anh ta sẽ đóng cửa đường hầm.

Đau

Trong khi lái xe, Ressler nói với Marvin rằng điều đó khiến anh ta phát ốm, vì biết rằng anh ta sẽ đạt được những gì mình muốn. Marvin tuyên bố anh ta đã bị giáng xuống vai trò của một người cung cấp thông tin và không đạt được những gì anh ta mong muốn. Marvin nói với anh rằng hôm nay là ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời của Red và anh sẽ có hết kế hoạch này đến kế hoạch khác cho đến khi đối đầu với anh ta.

Cooper ở với Dembe, nói rằng rất đau lòng khi Elizabeth không nhận được công lý. Cooper nhớ lại đêm đầu tiên Agnes sống với anh ta. Anh xin lỗi mẹ của Agnes, nói với Agnes rằng anh yêu cô và rất tiếc vì cô đã ra đi. Tuy nhiên, anh ấy đảm bảo với họ rằng họ sẽ ở yên và họ rất vui khi có cô ấy tham gia cùng họ. Để thực hiện lời cam kết của mình với Agnes, giờ đây anh ta cho phép kẻ giết Elizabeth được tự do.

Tòa án rắc rối

Trước phiên điều trần, Carolyn chuyển hướng thẩm phán trong phòng xử án, cho phép Red đặt một khẩu súng lục vào cổ Marvin khi anh ta đi vào phòng thẩm phán. Marvin nói với anh ta là chơi tốt. Bạn luôn là một nhà chiến thuật xuất sắc. Red tuyên bố rằng tình bạn của họ đã đi đến một kết thúc đáng buồn. Anh ta sẽ chết vì sự phản bội hèn hạ. Marvin giải thích rằng anh ta không phải là người hầu của anh ta mà là đồng đội của anh ta và vì đó cũng là công việc của cuộc đời anh ta, anh ta có mọi quyền để được bất cẩn với nó. Red nói với anh rằng mặc dù họ không phải là bạn đời của nhau, anh vẫn yêu anh và anh không bao giờ tưởng tượng rằng kết quả là mất Elizabeth.

Nhà của Cooper

Khi Cooper về đến nhà, anh ta thông báo cho vợ của Marvin rằng tòa án đã chấp thuận thỏa thuận, vậy là mọi chuyện đã kết thúc. Cô đảm bảo với anh rằng Agnes sẽ hiểu khi cô lớn hơn. Cooper vào phòng của Agnes, nơi cô ấy đang ngủ say. Anh tắt đèn và lẩm bẩm với cô rằng anh sẽ không đi đâu cả. Sau khi được trả tự do, Marvin yêu cầu một lát. Đầu tiên, anh ta đến nói chuyện với Wuljig. Marvin thông báo cho anh ta rằng Red có mặt vì thỏa thuận miễn trừ mà anh ta có với chính phủ liên bang. Những người đang ở tù trên khắp thế giới là kết quả của Red. Marvin nhét danh sách các tù nhân mà Wuljig chịu trách nhiệm giam giữ vào túi của mình.

Red’s Home Affar

Cooper mời Red đến nhà của anh ta, nơi anh ta hiện đang ở. Cooper rót hai ly và tuyên bố rằng thỏa thuận của Marvin hiện đã có hiệu lực. Cooper tuyên bố rằng bắt anh ta bị giam giữ là món hời của ma quỷ, cái giá phải trả rất cao. Màu đỏ thể hiện lòng biết ơn đối với sự cẩn trọng. Red tuyên bố anh ta phải đảm bảo rằng thỏa thuận của Marvin đã được thông qua, nhưng anh ta sẽ không làm việc với chính phủ. Marvin và anh ấy nói lời tạm biệt. Red đã cho anh ta một cơ hội để thoát ra khỏi thế giới theo bất kỳ cách nào anh ta muốn. Một thời gian để sắp xếp công việc của mình và nói lời tạm biệt với những người quan trọng. Sau khi được phép tự do, Marvin tự bắn mình trong xe sau khi nói với anh ta rằng rốt cuộc đó không phải là mạng sống của anh ta.

Sự sụp đổ của Marvin

Marvin vừa ra tù, lên xe và tự bắn mình. Cynthia gọi điện đến tư dinh của Cooper để thông báo cho anh ta và Red rằng anh ta sẽ không cộng tác với bộ phận luật. Cooper được hiểu, và yêu cầu bắt Red được rút lại. Red nói thật ngạc nhiên. Red được Cooper nói rằng anh ta là một cái gì đó. Red yêu cầu anh ấy gửi cho Agnes tình yêu của mình trong khi anh ấy đã đi vài tuần.

Vào ngày kỷ niệm ba năm ngày Elizabeth bị giết, Ressler, Dembe, Aram và Cooper đến thăm mộ cô vào ngày hôm sau. Aram tuyên bố anh ấy đã quyết định nghỉ một thời gian sau khi cân nhắc. Park đến mang hoa và nói rằng kể từ khi mang thai, chứng đau đầu của cô ngày càng trầm trọng hơn. Cô ấy vắng mặt trong lực lượng đặc nhiệm vì lý do y tế. Wujing là miễn phí. Anh ta có một danh sách các tù nhân khác. Red phải chịu trách nhiệm về việc giam giữ họ, và anh ta biết họ sẽ giúp anh ta giết Red.

Ngày phát hành phần 10 của danh sách đen

Reddington sẽ trở lại!

Xem danh sách đen ở đâu?

Bạn có thể phát trực tuyến Danh sách đen từ Peacock Premium, Netflix, DirecTV Streaming và Fubo TV. Ngoài ra, bạn có thể mua các phần từ Vudu Fandango, Amazon Prime Video và Google Play.

Các cốt truyện tiềm năng phần 10 trong danh sách đen

Hai năm sau khi Liz Keen qua đời, mùa giải thứ chín bắt đầu. Phần hiện tại làm sáng tỏ mọi thứ diễn ra trong cuộc sống của các nhân vật chính tại thời điểm đó. Tuy nhiên, danh tính chính xác của Red vẫn là một bí mật. Red và những người khác hợp tác để giải quyết một số trường hợp khó khăn trong khi đối phó với những thăng trầm của cuộc sống. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi nhiều kịch tính ly kỳ hơn nếu có phần 10. Hy vọng rằng, chúng ta cũng sẽ khám phá ra thân phận thực sự của Red.

Nhân vật mới được xác nhận

Bộ phim tội phạm của NBC sẽ giới thiệu cho chúng ta sĩ quan Tình báo “Siya”, cô ấy sẽ làm việc với phi hành đoàn của Reddington, câu chuyện của cô ấy bắt nguồn từ mùa đầu tiên khi nhân vật của Meera Malik bị giết, cô ấy là con gái của nhân vật đó. Nhân vật này nhằm mục đích lấp đầy một số khoảng trống do một số nhân vật trong phần 9 bỏ ra.

Ngày phát hành phần 10 của danh sách đen

Danh sách đen mùa 10 sẽ phát hành vào đầu tháng 1 năm 2023.

Cũng đọc: Harley Quinn Season 3 Episode 6 Ngày phát hành: Ivy đang sửa chữa mọi thứ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *