ANIME

Người Chơi Không Thể Lên Cấp Chương 70 đã bị hoãn! Ngày phát triển thế hệ và mọi thứ cần biết

Quảng cáo

Kim giải quyết một nhiệm vụ thế hệ trong Người chơi không thể thăng cấp chương 70. Baal đã giúp anh ta hồi sinh Hwang Jicheol trong chương trước. Kim đã sử dụng thánh kiếm để giúp Hwang trở lại trái đất này. Nhưng có vẻ như Baal đang che giấu động cơ của mình, và anh ta muốn sử dụng thánh kiếm cho những cách khác. Tuy nhiên, Kim không nhận thức được điều đó.

Trong khi đó, trong chương sắp tới, Kim sẽ nỗ lực tiến công bại Hwang, kẻ sẽ đứng đầu để xoá sổ anh ta. Nhưng sẽ rất khó khăn cho Kim để tiến công bại Hwang. Trong khi đó, Baal sẽ trốn thoát để bảo vệ vong linh của mình. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Người chơi không thể lên cấp chương 70

Người chơi không thể thăng cấp Chương 70: Trở lại với phần 2!

Trở lại vào tháng 5 năm 2021, Người chơi không thể thăng cấp đã bỏ chương thứ 69. Kể từ đó, bộ truyện manhwa đã tạm ngừng hoạt động. Người hâm mộ rất hào hứng khi biết thêm về những gì xảy ra tiếp theo với Kim. Nhưng sự hy vọng sẽ sớm kết thúc. Điều này là do tác giả gần đây đã thông tin trở lại với mùa thứ nhì của manhwa. Do đó, chương tiếp theo của Người chơi không thể thăng cấp sau cuối sẽ trở lại vào tháng 7 này và tiết lộ tương lai của Hwang và Kim.

Người chơi không thể lên cấp chương 70

Người Chơi Không Thể Lên Cấp Chương 70: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Kim hồi sinh Hwang trong chương trước. Nhưng có gì đó không đúng. Đó là vì ngoại hình của Kim. Anh ấy trông sợ hãi và xanh xao. có nhẽ Hwang đã thức tỉnh sẽ tiến công Kim. Vì vậy, có tài năng Hwang và Kim sẽ tiến công nhau. Hwang sẽ nỗ lực tìm hiểu những gì đã xảy ra với mình. Về phần Baal, anh ta sẽ rời khỏi nơi này ngay khi Hwang tỉnh dậy. Vì vậy anh ta không thể tham gia vào cuộc hỗn loạn.

Xa hơn nữa, ai đó sẽ lên kế hoạch cho bước đi nguy hiểm nhất của mình trong Người chơi không thể thăng cấp chương 70. Người đó muốn mở rộng các cánh cổng thất thường ở Hàn Quốc. Anh ta muốn tạo ra sự tàn phá. Vì vậy người đứng đầu hội Caravan sẽ giúp người này đạt được kế hoạch của mình. Ras đang có kế hoạch sử dụng sức mạnh ma quỷ để mở rộng sức mạnh của mình. Vì vậy, anh ta sẽ nghĩ ra một số công việc tồi tệ. Quay lại với Kim, anh ấy sẽ sớm tìm hiểu về nhiệm vụ thế hệ của mình.

Người chơi không thể lên cấp chương 70

Người chơi không thể lên cấp Chương 70: Ngày phát triển

sau cuối, sự hy vọng sẽ sớm kết thúc. Sau một thời kì dài ngơi nghỉ, Người Chơi Không Thể Lên Cấp Chương 70 sẽ trở lại. Nó sẽ phát triển vào ngày 13 tháng 7 năm 2022. sau cuối, nó sẽ tiết lộ cách Kim sẽ sống sót sau cuộc tiến công và liệu anh ta có thể ứng phó với Hwang hay không. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *