ANIME

DanMachi – Có sai khi cố gắng gặp gỡ các cô gái trong một Dungeon? Phần 5: Khi nào nó sẽ ra mắt?

Nếu bạn là một người hâm mộ anime, thì rất có thể bạn đã nghe nói về bộ truyện nổi tiếng DanMachi – Có sai khi cố gắng gặp gỡ các cô gái trong một Dungeon? Câu chuyện về Bell Cranel, một nhà thám hiểm trẻ tuổi phải lòng nữ thần Ais Wallenstein đã chiếm được trái tim của người hâm mộ trên toàn thế giới. Và mặc dù câu chuyện có thể là hư cấu, nhưng không thể phủ nhận rằng ngục tối có thể là những nơi khá bí ẩn.

DanMachi – Có sai khi cố gắng gặp gỡ các cô gái trong một Dungeon? series là một bộ light novel được viết bởi Fujino Ōmori với hình minh họa của Suzuhito Yasuda. Hầm ngục là một nơi bí ẩn, nơi các nhà thám hiểm đi tìm kiếm danh vọng và sự giàu có, đồng thời cũng là nơi xảy ra những cái chết dữ dội.

Càng đi sâu vào trong đó, các tầng càng cao, quái vật và bẫy càng trở nên mạnh mẽ hơn. Theo nhiều lời đồn đại và dân gian khác nhau, bạn càng thâm nhập được vào nó, không gian tầng càng lớn và đe dọa đối thủ. Những nhà thám hiểm mới có thể tham gia gia đình trước khi vào ngục tối. Gia đình là một trong những nhóm do một vị thần hoặc nữ thần lãnh đạo, và nó thường bao gồm hàng trăm thành viên cũng như một. Bell Cranel, một nhà thám hiểm mười bốn tuổi, phải lòng Ais Wallenstein.

DanMachi

DanMachi-Có sai không khi cố gắng gặp gỡ các cô gái trong một Dungeon?

DanMachi- Có sai không khi cố gắng gặp gỡ các cô gái trong một Dungeon? Tóm tắt phần 4:

Đó là một kịch bản lố bịch, nhưng liệu có sai khi thử và đón các cô gái trong ngục tối? lấy bối cảnh ở vương quốc Orario, nơi các nhà thám hiểm nhóm lại với nhau để tìm kiếm sự giàu có trong một mê cung dưới lòng đất được gọi là Dungeon. Tuy nhiên, đối với Bell Cranel, ngôi sao và sự giàu có chỉ là thứ yếu so với những gì anh ta đang tìm kiếm: những quý cô đáng yêu. Anh nhanh chóng nhận ra rằng trong Dungeon, bất cứ điều gì đều có thể xảy ra và thay vào đó, kết cục là kẻ khốn nạn gặp nạn!

Trong khi Bell và Ryuu chiến đấu với Juggernaut, đội thám hiểm của Hestia Familia sẽ dốc toàn lực chiến đấu với một con quái vật có tên là Amphisbaena – một con rồng hai đầu. Con quái vật vừa nguy hiểm vừa mạnh mẽ, vì vậy đội thám hiểm của Hestia Familia sẽ cần rất nhiều sự phát triển của nhân vật để tiếp nhận nó một cách chính xác.

DanMachi-Có sai không khi cố gắng gặp gỡ các cô gái trong một Dungeon? Ngày phát hành Phần 5:

‘Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối không?’ phần 4 được phát hành vào ngày 21 tháng 7 năm 2022 và kết thúc một vài tuần sau đó vào ngày 29 tháng 9 năm 2022.

Mùa thứ tư của Thử và Nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không? kết thúc bằng một cuộc đấu trí lớn, với Ais Wallenstein cuối cùng cũng thú nhận tình yêu của mình với Bell Cranel. Trong khi người hâm mộ đang háo hức chờ đợi mùa thứ năm để xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, thì vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Tuy nhiên, người ta suy đoán rằng phần thứ năm có thể ra mắt trong đầu năm 2023.

Vẫn chưa có thông báo chính thức về ngày phát hành của nó bên ngoài Nhật Bản, nhưng chúng tôi có thể mong đợi nó sẽ ra mắt vài tháng sau khi phát sóng tại Nhật Bản. Vì vậy, hãy đánh dấu lịch của bạn và sẵn sàng cho mùa tiếp theo.

DanMachi – Có sai khi cố gắng gặp gỡ các cô gái trong một Dungeon? Xem trước Phần 5:

Dự kiến, DanMachi Season 5 sẽ tập trung vào Freya, Nữ thần Sắc đẹp, và gia đình của cô ấy. Bell Cranel sẽ được nhìn thấy vật lộn với sự lãng mạn và những âm mưu trong anime DanMachi Phần 5 khi Thành phố Mê cung Orario kỷ niệm hai lễ hội lớn này. Cốt truyện DanMachi được đặt giữa các tập 16-18 của light novel.

Danmachi

DanMachi-Có sai không khi cố gắng gặp gỡ các cô gái trong một Dungeon?

Bell sẽ được Syr yêu cầu đến lễ hội Nữ thần Thu hoạch, người sẽ mời anh ta vào một buổi hẹn hò. Bell lần đầu tiên được liên lạc về lời mời thông qua một lá thư, và ngay sau đó, anh ta bị bắt cóc. Freya Familia hóa ra có liên quan rất nhiều đến toàn bộ sự việc và sẽ kiểm tra Bell bằng một số nhiệm vụ và các buổi huấn luyện. Khi cặp đôi cuối cùng đối mặt, ban đầu ngày sẽ diễn ra rất tốt đẹp, nhưng càng về cuối ngày, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Syr và Bell sẽ buộc phải chạy trốn và kết thúc tại một quán trọ. Họ sẽ thấy mình đơn độc ở đó. Anh ta tức giận khi người sau cố gắng quyến rũ anh ta, và anh ta sẽ từ chối tất cả những lời tiến bộ lãng mạn để đáp lại. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản Syr say mê anh ta một lần nữa. Điều này chỉ trở nên tồi tệ hơn từ đây. Khi xung đột leo thang, thành phố sẽ nổ ra các cuộc bạo động vì đôi bên.

Xem DanMachi ở đâu-Có sai không khi cố gắng gặp gỡ các cô gái trong một Dungeon? Phần 5:

Anime có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll với âm thanh gốc tiếng Nhật và phụ đề tiếng Anh. Bốn mùa đầu tiên của Is It Wrong khi Thử và Đón các cô gái trong ngục tối? cũng đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Bạn cũng có thể xem nó trên Funimation với bản lồng tiếng Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *