ANIME

Rent A Girlfriend Phần 2 Tập 11 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Trong tập thứ 11 của ‘Rent a Girlfriend’ mùa 2 có tựa đề “Guide and Girlfriend”, Kazuya hẹn hò với Sumi. Anh ấy bị sốc khi thấy cô ấy mặc đồng phục học sinh và sau đó phát hiện ra rằng cô ấy đã nhìn thấy Mizuhara trong một chiếc váy tương tự khi anh ấy đang hẹn hò với cô ấy. Khi buổi hẹn hò của họ sắp kết thúc, Sumi cho Kazuya một cơ hội để mở lòng về cảm xúc của mình và cuối cùng anh ấy cũng úp mở về sự rối loạn cảm xúc của mình do những vấn đề gần đây của Muzhara gây ra. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Rent a Girlfriend’ hoặc ‘Kanojo, Okarishimasu’ mùa 2 tập 11. SPOILERS AHEAD !!!

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 11 Recap

Một ngày sau khi đến bệnh viện và tổ chức sinh nhật chung, Kazuya tự hỏi làm thế nào anh ấy có thể giúp Mizuhara đối phó với hoàn cảnh hiện tại của cô ấy. Rõ ràng là cô ấy thực sự cần một người sát cánh bên mình. Nhưng Kazuya biết mình phải hết sức cẩn thận vì Mizuhara luôn hành động như thể cô ấy đủ mạnh mẽ để tự mình giải quyết mọi việc.

Trong khi suy nghĩ mông lung, anh nhận ra rằng Mizuhara đang gọi anh trên ban công. Cô ấy nói với anh rằng Sumi muốn đi thực tập với anh. Kazuya bối rối vì cô ấy đã đặc biệt yêu cầu anh ấy đến vào sáng sớm. Vì vậy, anh ta kết luận rằng cô ấy đã lên kế hoạch gì đó. Cuối cùng khi họ gặp nhau trong buổi hẹn hò, Kazuya đã bị sốc khi nhìn thấy cô ấy trong bộ đồng phục học sinh.

Sumi thú nhận rằng cô đã nhìn thấy anh và Mizuhara trong một buổi hẹn hò và nhận ra rằng anh có lẽ thích hẹn hò với những cô gái mặc quần áo như vậy. Mặc dù Kazuya rất xấu hổ, nhưng anh ấy tỏ ra rất ấn tượng trước sự chú ý đến từng chi tiết của Sumi. Điều thú vị là Sumi đưa Kazuya đến thủy cung và có vẻ như cô ấy cũng biết rằng Kazuya thích quan sát các loài cá. Thật không may, Sumi đã có quá nhiều kế hoạch cho ngày hôm nay, đến nỗi họ phải chạy từ nơi này sang nơi khác trong thủy cung theo đúng nghĩa đen. May mắn thay, họ cũng đi xem biểu diễn cá heo mà Kazuya đã muốn xem từ khi còn rất nhỏ.

Thật không may, mọi người trong gia đình anh ấy đều bận rộn nên anh ấy không bao giờ đi được. Trong khi anh ấy yêu thích chương trình, Kazuya và Sumi cuối cùng bị ướt vì nước bắn. Cuối cùng họ phải thay quần áo. Kazuya trấn an Sumi rằng anh ấy đã có một ngày tuyệt vời cho đến nay khi nhận ra rằng cô ấy cảm thấy lo lắng khi không tính đến khả năng họ bị ướt trong buổi biểu diễn cá heo.

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 11 Ending: Tại sao Sumi đưa Kazuya đến Odaiba? Họ đã làm ra?

Sau cả ngày ở thủy cung, Kazuya cuối cùng đưa Sumi đến Odaiba. Bộ đôi như bị mê hoặc bởi toàn cảnh thành phố tuyệt đẹp. Tuy nhiên, Kazuya sớm nhận ra rằng mọi cặp đôi ở đó đều đang làm lành. Vì vậy, khi Sumi cố gắng ngồi gần anh ấy hơn, anh ấy cảm thấy hơi xấu hổ. Kazuya tự nhiên bắt đầu suy đoán những lý do có thể khiến cô đưa anh đến đó để kết thúc buổi hẹn hò.

Kazuya nhớ lại Sumi đã nói với anh ấy trước đó vào ngày hôm đó rằng cô ấy đã sẵn sàng để cung cấp cho anh ấy sự phục vụ đầy đủ. Từ câu nói đó với hoàn cảnh của họ, Kazuya kết luận rằng cô ấy có thể định hôn anh ấy. Vì anh ấy thích Mizuhara, nghĩ về một khả năng như vậy tự nhiên khiến anh ấy cảm thấy xấu hổ. Sumi cuối cùng phá vỡ sự im lặng và đến gần anh hơn. Cô ấy tiết lộ một món quà và cuối cùng chúc mừng sinh nhật anh ấy. Nó chỉ ra rằng

Sumi đã lên kế hoạch trước mọi thứ và muốn bù đắp cho việc bỏ lỡ sinh nhật của mình. Sau khi nhận được món quà, Kazuya cảm thấy thoải mái khi nhận ra rằng mình đang phân tích tổng thể tình hình của họ. Sau đó Sumi nhẹ nhàng nắm tay anh ấy và yêu cầu anh ấy nói về bất cứ điều gì đang làm phiền anh ấy. Kazuya nhận ra rằng anh ấy muốn nói về tình hình của Mizuhara một cách tuyệt vọng nhưng quyết định làm điều đó bằng cách giữ bí mật danh tính của cô ấy. Anh ấy nói với Sumi rằng anh ấy có một người bạn đang phải trải qua rất nhiều điều.

Bà của cô ấy đã không khỏe được một thời gian nhưng gần đây bà ấy đã ngã quỵ trong bệnh viện. Trong khi cô ấy cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, rõ ràng là tình trạng của cô ấy không được tốt. Hơn nữa, anh ấy cũng giải thích rằng bạn của anh ấy không có ai khác trong gia đình cô ấy. Cô ấy không bao giờ nói điều đó nhưng Kazuya có thể cảm thấy rằng cô ấy đang đấu tranh trong lòng. Sau khi nghe câu chuyện của Kazuya, Sumi đã rơi nước mắt và trấn an Kazuya rằng cô luôn ở bên anh, bất cứ khi nào anh cần cô.

Lòng trắc ẩn của Sumi cũng khiến Kazuya rơi nước mắt, người cảm ơn cô ấy vì tất cả mọi thứ. Khi buổi hẹn hò kết thúc và Kazuya về nhà, anh nhận ra rằng mình có thể giúp Mizuhara theo cách tương tự. Vì vậy, tóm lại, không, Kazuya và Sumi không hiểu rõ. Sumi đưa anh ấy đến Odaiba chỉ để họ có chút riêng tư và cô ấy có thể tặng quà cho anh ấy.

Đọc thêm: Rent A Girlfriend Phần 2 Tập 10 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *